10 câu hỏi nhà đầu tư sẽ thắc mắc về Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

10 câu hỏi nhà đầu tư sẽ thắc mắc về Nhật Nam

10 Câu Hỏi Nhà đầu Tư

Nhật Nam phát triển với các chuỗi dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, karaoke,… bên cạnh đó để có thể xây dựng thương hiệu Nhật Nam lớn mạnh nên công ty đưa ra các chương trình đầu tư nhằm giúp đỡ các nhà đầu tư tạo nguồn thu nhập mỗi ngày. Tuy vậy, không phải cứ đưa ra chương trình nhà đầu tư có thể tin tưởng ngay. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu thông tin sẽ còn nhiều thắc mắc về Nhật Nam, chưa đủ tin tưởng.

Bài viết ngay sau đây sẽ phần nào giúp các nhà đầu tư thông minh có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định đầu tư vào Nhật Nam hơn. 

Câu 1: Công ty lấy gì đảm bảo tiền của nhà đầu tư?

Khi đầu tư kinh doanh, chúng ta sẽ quan tâm đến công ty mình đầu tư có khả năng trả vốn hay có tài khoản đảm bảo số vốn không? Hiện nay khách hàng dần bị mất lòng tin vì nhiều công ty bất động sản lấy vốn của khách hàng rồi tiền không cánh mà bay. Đối với Nhật Nam, nói đi đôi với làm: Nhật Nam với khối tài sản nghìn tỷ từ Bắc vào Nam với hàng chục khu bất động sản, nhà hàng, karaoke, khách sạn, Resort cùng các khu dân cư cao cấp của Công ty Nhật Nam đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện và chưa hề bán ra thị trường chính là nguồn vốn đảm bảo tuyệt đối vốn góp của các nhà đầu tư.

thac-mac-ve-nhat-nam-dam-bao-tien-nha-dau-tu

Câu 2: Khoản đầu tư rất cao công ty lấy đâu ra mà thanh toán?

Đôi khi lãi suất cao cũng là nỗi lo của khách hàng, họ đặt ra vô vàn câu hỏi. Bạn có thắc mắc về Nhật Nam sao lãi suất cao thế? Cao thế rồi có trả nổi không? … Vậy công ty làm thế nào để luôn trả lãi suất cho khách hàng đúng hạn?

Chúng tôi có các khoản lợi nhuận được trích trực tiếp từ quỹ truyền thông – marketing của doanh nghiệp cũng như từ dòng lợi nhuận của doanh nghiệp đã vận hành kinh doanh hiệu quả nhiều năm qua. Bên cạnh đó với cơ chế tài chính chỉ chưa đầy 30%/năm thì vẫn trong khung lợi nhuận ròng tăng trưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cái mà nhà đầu tư thông minh có được tại thời điểm này đó là được ,sang 1 BĐS giá trị tương ứng gói đầu tư. Đây chính là phần siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư. Song nó nằm trong bài toán chiến lược kinh doanh về BĐS của công ty Nhật Nam

Câu 3: Thắc mắc về Nhật Nam hình thức kinh doanh của công ty có gì khác so với các công ty cùng ngành? 

Điểm mạnh của Nhật Nam đó là cơ chế cho sau thay vì cho trước: Có nghĩa các công ty thường có chương trình khuyến mãi kích thích mọi người mua sắm, tiêu dùng các dịch vụ bằng cách tặng thêm hay giảm giá ngay khi khách hàng đến sử dụng. Nhưng Nhật Nam mượn được dòng tiền của tất cả khách hàng và cho họ những phần quà sau. Phần quà đó chính là lợi nhuận. Và đặc biệt là giúp khách hàng đồng hành với Nhật Nam trong suốt 1 thời gian vô cùng dài – 24 tháng. 

Song, câu chuyện tặng bđs sẽ giúp giá trị các khu bđs của Nhật Nam tăng trưởng mạnh trong tương lai nhờ sức mạnh cộng đồng nhà đầu tư cùng Nhật Nam với những gói nhỏ để pr đến các gói lớn 1-5 tỷ để đầu tư sở hữu sẽ tạo nên 1 khối cộng đồng pr mạnh về sản phẩm của Nhật Nam trong tương lai. Với lợi thế cộng đồng tự truyền miệng sẽ tạo nên những làn sóng đầu cơ BĐS khi chính thức mở bán trong thời gian tới các khu BĐS. Lấy chính nhà đầu tư nhận lợi nhuận về đủ rồi trở thành những chuyên viên sale các khu dự án công ty 1 cách chuyên tâm mà không mất chi phí tương lai đường dài.

https://nhatnamgroup.com.vn/wp-admin/post-new.php
Thắc mắc về Nhật Nam

Câu 4: Đâu là rủi ro của khách hàng? Đầu tư mà toàn nhận lại lợi nhuận thì sao mà tin được?

Cơ hội trong kinh doanh thì thường rất mù mờ. Nếu có gì đảm bảo 100% và mọi người thấy rõ mười mươi là tốt thì đã không còn là cơ hội. 

Thời điểm này nhiều nhà đầu tư thông mình đã nắm bắt được thông tin cũng như cơ hội đã đồng hành cùng Nhật Nam. Nhiều nhà đầu tư khác còn thắc mắc về Nhật Nam và đang lo lắng chưa hiểu rõ công ty và các bước đi sắp tới của doanh nghiệp. Tất cả là màu sắc cuộc sống. Nên doanh nghiệp nào cũng có rủi ro về vận hành dù là doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn. Song tất nhiên doanh nghiệp nào cũng có bộ phận quản lý rủi ro cho doanh nghiệp. Và Nhật Nam tự tin các vấn đề rủi ro doanh nghiệp đều đã đặt lên bàn cân. Là hành trình được dài xây dựng uy tín và thương hiệu. Tất cả đều được Nhật Nam bám sát lượng hợp đồng và hoạt động kinh doanh 3 miền mỗi ngày để tất cả vấn đề đều được xử lý nhanh gọn nhất. Có được niềm tin yêu của khách hàng thì doanh nghiệp sẽ không lo lắng việc tăng trưởng của doanh nghiệp trong tương lại nữa.

Câu 5: Thắc mắc về Nhật Nam vì sao rút vốn lại bị phạt 30%?

Đây là quy định chung của các hoạt động kinh doanh thuộc các các nhân tổ chức doanh nghiệp. Thường thì nếu đầu tư 1 BĐS mà bạn đã đặt cọc rồi thì gần khi không thể lấy lại tiền cọc cho dự án ấy, Chỉ còn phương án sang nhượng hoặc may mắn thì được gửi lại 50% đó là thị trường. 

Với Nhật Nam 30% này là chi phí rút trước kỳ hạn mà doanh nghiệp chi phí cho các hoạt động truyền thông marketing để kết nối đến khách hàng đối tác của Nhật Nam. Nếu không rút trước hạn, làm đúng theo hợp đồng pháp lý 2 bên thì nhà đầu tư thời điểm này đã có đến 44% lợi nhuận + thêm 1 BDS gia trị tương đương gói đầu tư quy ra cũng 144% sau 24 tháng. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có quyền lựa chọn quyết định trước khi đồng hành với doanh nghiệp.

Câu 6: Bđs công ty đã hoàn thành thủ tục pháp lý chưa?

Nhiều khu bất động sản đang xin giấy phép và nhiều khu đã có 1/500 và đang hoàn thiện hạ tầng. Đặc biệt đã sở hữu hàng trăm sổ đỏ trong tay và có thể sang tên cho các nhà đầu tư mong muốn bất cứ lúc nào. 

Tiêu chí doanh nghiệp chỉ bán sản phẩm thật, sang tên trong ngày chứ không bán các dự án. Không chia sẻ các bánh vẽ.

Câu 7: Làm sao để chứng minh được những giấy tờ và tài sản công ty có là hiện thực?

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”

Chúng tôi khuyến khích những nhà đầu tư thông minh nên đến tận nơi để kiểm chứng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những giấy tờ mà khách hàng cần trong quá trình xác minh. 

Các bạn có thể thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm. 
  • Bước 2: Có thể mang giấy tờ thông tin các quỹ đất ấy đến tận nơi để check thông tin.
  • Bước 3: Nếu vẫn chưa tin chúng tôi cung cấp giấy tờ có liên quan để bạn có thể mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật.

Câu 8: Bds sau 24 tháng kết thúc hợp đồng sẽ nhận lại đất nền hay sản phẩm hoàn thành?

Sau 24 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được 1 sản phẩm trong danh mục các sản phẩm công ty đang bán ra thị trường. Sẽ có cả đất nền lẫn các sản phẩm sẽ hoàn thành trong tương lai như chung cư, biệt thự… nếu gói đầu tư của quý đối tác ngang với giá trị bđs mà công ty Nhật Nam bán ra thị trường chung.

thac-mac-ve-nhat-nam-san-pham-bat-dong-san
Giải đáp thắc mắc khách hàng cùng Nhật Nam

Câu 9: Sau 24 tháng kết thúc hợp đồng tôi chưa chọn được bds phù hợp vậy thì công ty vẫn giữ gốc của chúng tôi hay thế nào?

Đúng vậy công ty vẫn sẽ giữ phần BĐS ấy cho đến khi anh chị lựa chọn được 1 bđs phù hợp để sang tên cho mình. Hợp đồng không thời hạn đến khi hoàn tất sang nhượng. Chúng tôi hướng đến mang đến được bđs phù hợp với những tiêu chí của anh chị. 

Câu 10:  Ký hợp đồng nhưng lấy gì đảm bảo cho tôi?

  • 1 Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng.
  • Và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp
  • 1 tài sản lớn trải dài từ Bắc vào Nam. với các chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort hàng trăm tỷ cùng hệ thống Bất động sản đang ra sổ và đã ra sổ trị giá hàng trăm tỷ là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền hợp tác cùng công ty Nhật Nam

Trên đây là 10 câu hỏi khách hàng thường thắc mắc về Nhật Nam nhất. Chắc hẳn bạn cũng sẽ có những suy nghĩ, những thắc mắc dẫn đến sự đắn đo có nên đầu tư vào Nhật Nam hay không. Qua đây bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin, sự tin tưởng dành cho Nhật Nam để tự tin đầu tư sinh lời tạo thu nhập hàng tháng cho chính bản thân mình nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số câu hỏi và giải đáp qua tại: Giải đáp thắc mắc khách hàng cùng Nhật Nam 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.