Bật mí 10 lý do nên đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn

Bật mí 10 lý do nên đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn

Bat Mi 10 Ly Do Dau Tu Bat Dong San

Đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn luôn là sự lựa chọn an toàn nhà đầu tư. Hiện nay lĩnh vực này đang ngày càng nóng lên vì khả năng tạo doanh thu hiệu quả của nó. Sau đây, hãy cùng Nhật Nam tìm hiểu lý do vì sao nên đầu tư bất động sản và cách đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn.

Thứ nhất: Hơn 90% người giàu đều đầu tư lĩnh vực bất động sản

Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt từng có câu danh ngôn nổi tiếng về bất động sản đã nói lên được lý do tại sao muốn làm giàu nhanh chóng thì cần đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. “Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới”. Theo thống kê cho thấy hơn 90% người giàu trên thế giới đều sở hữu hoặc tham gia đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, mang lại thu nhập ổn định.

Hơn 90% người giàu đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn

Hơn 90% người giàu đầu tư bất động sản

Thứ 2: Tình hình lạm phát diễn biến phức tạp

Bất động sản lạm phát hay nói cách dễ hiểu là sự mất giá của đồng tiền ngày càng tăng. Ví dụ, bạn ra chợ mua rau tháng trước chỉ mới 7.000đ nhưng tháng này lại đến 10.000đ. Tuy nhiên khi bạn sở hữu mảnh đất đẹp thì giá trị của nó chỉ ngày càng tăng lên. Nếu bây giờ bạn mua mảnh đất giá 1 tỷ 200 triệu. Đến năm sau giá trị của mảnh đất đó có thể là 1 tỷ 500 triệu hoặc hơn. Vì thế, về lâu dài giá trị bất động sản mà bạn sở hữu sẽ luôn tăng dần theo thời gian. 

Lạm phát ảnh hưởng đến bất động sản

Lạm phát ảnh hưởng đến bất động sản

Thứ 3: Dân số ngày càng tăng trong khi quỹ đất có hạn

Bất động sản có số lượng giới hạn. Đây là điểm riêng mà chỉ lĩnh vực bất động sản mới có. Trong khi mật độ dân số ngày càng tăng thì diện tích đất vẫn luôn giữ vững như vậy. Do đó, những ai càng sở hữu trong tay nhiều bất động sản thì càng có lợi.

Thứ 4: Đòn bẩy tài chính – Hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng

Ở những lĩnh vực khác khi tham gia đầu tư thì cần 100% vốn của bạn. Tuy nhiên đầu tư lĩnh vực bất động sản chỉ cần bạn có 3 tỷ thì có thể vay thêm ngân hàng số còn lại. Đơn cử, nếu bạn có 4 tỷ trong tay và cần mua bất động sản có giá 10 tỷ, ngân hàng sẽ sẵn sàng cho bạn vay số tiền 6 tỷ còn lại. Sau khi mua bất động sản và bạn đợi một thời gian đến khi thích hợp thì bán với giá 14 tỷ. Như vậy, điều này giúp bạn thu về món hời cao, nhận lãi lên đến 100%.

Đây cũng là lý do mà nhiều người dù sở hữu số vốn ít nhưng vẫn tham gia đầu tư bất động sản. Các nhà kinh doanh thường dựa vào đòn bẩy tài chính, hỗ trợ số vốn để đầu tư kiếm lời. Những người đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ chỉ dùng 30% số tiền của mình và số còn lại sẽ nhờ vào phương pháp đòn bẩy tài chính.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm ‘Vàng’ khi đầu tư đất nền

Thứ 5: Lấy bất động sản làm tài sản thế chấp ngân hàng

Dùng bất động sản thế chấp ngân hàng là phương pháp nhiều người sử dụng. Trong trường hợp bạn không có đủ vốn để tham gia đầu tư, chỉ cần bạn mang bất động sản mà mình sở hữu đi thế chấp ngân hàng. Đó chính là điều rất hay mà ngân hàng hỗ trợ nhà đầu tư để tham gia kinh doanh. Bên cạnh đó, việc vay thế chấp giúp lãi suất mà bạn chịu sẽ thấp hơn khi vay tín chấp. Đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự hỗ trợ cho vay từ các ngân hàng.

Thứ 6: Đầu tư tiền vào bất động sản mà không phải bán đi 

Có nhiều hình thức khi đầu tư bất động sản mà không cần phải bán đi. Nếu bạn có 2 hoặc nhiều bất động sản, bạn có thể mang cho thuê và nhận tiền thuê nhà hằng tháng, góp phần tăng thêm thu nhập. Tương tự, nếu bạn có một mảnh đất, bạn có thể dùng nó mở cửa hàng kinh doanh. Nhờ vào đó, bạn có thể tiết kiệm tiền thuê mặt bằng và nhiều chi phí khác.

Bất động sản - Thị trường đầu tư tiềm năng

Bất động sản – Thị trường đầu tư tiềm năng

Thứ 7: Tác động khiến cho bất động sản tăng giá

Bạn có thể tác động làm cho bất động sản tăng giá. Hiện tại có nhiều người thực hiện mua lại bất động sản, sửa sang nội thất và sau đó bán lại. Đây là cách làm khôn ngoan mà tỷ suất lợi nhuận nhận lại cũng không hề thấp. Sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi phối hợp với cách làm thông minh sẽ giúp bạn đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn và mang lại hiệu ứng tích cực. 

Thứ 8: Bất động sản luôn tăng giá

Bất động sản của 5 năm trước giá chỉ 3 tỷ nhưng hiện nay giá của nó đã lên đến 10 tỷ. Như vậy là mỗi năm giá của nó tăng hơn 1 tỷ. Đây là điều mà chỉ riêng bất động sản mới có. 

Khi dân số ngày một tăng lên làm cho nhu cầu về chỗ ở, chỗ kinh doanh cũng từ đó mà tăng mạnh. Kéo theo đó giá bất động sản cũng tăng dần qua thời gian. Tuy vậy số lượng bất động sản lại có hạn và không thể tăng thêm. Do đó nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi nhất định thì nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, không ngừng tăng giá

Đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, không ngừng tăng giá

Thứ 9: Đầu tư bất động sản – công cụ hỗ trợ bạn tự do tài chính

Ai ai khi bước vào đời, bắt đầu cuộc sống tự lập cũng mong muốn tự do tài chính. Để đạt được giấc mơ tự do tài chính, đầu tư bất động sản là lĩnh vực bạn không nên bỏ qua. Ngoài bất động sản ra thì hầu như không thể có ngành nào có thể mang lại lợi nhuận cho bạn vài trăm triệu hoặc cả tỷ đồng chỉ sau 1 – 2 tháng đầu tư. Vì thế, nếu bạn muốn đạt được tự do tài chính sớm thì bạn nên đầu tư vào bất động sản ngày hôm nay.

Thứ 10: Bất kỳ lĩnh vực nào cũng liên quan đến bất động sản

Bất động sản luôn gắn liền với con người. Chúng ta luôn cần có nhu cầu về chỗ ăn, chỗ ở, nơi làm việc, giải trí. Vì vậy, con người ta không thể tách rời khỏi Bất động sản. Do đó, đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn chưa bao giờ là quyết định sai lầm.

Lời kết

Trên đây là 10 lý do nên đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, hy vọng thông qua những chia sẻ của Nhật Nam, bạn có thể hiểu hơn về lĩnh vực này. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lọc và ra những quyết định khôn ngoan để đầu tư thành công, hiệu quả.

Bất động sản Nhật Nam có gì đặc biệt?
Nhật Nam là doanh nghiệp mới thành lập và đang trên đà mở rộng, phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Tuy vậy, Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành và sở hữu quỹ đất với quy mô lớn, trải dài từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến bất động sản Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nội,… và gần đây nhất là dự án biệt thự Nhật Nam với tiềm năng phát triển tốt – dự án sáng giá được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây là kênh đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn được nhiều người lựa chọn rót tiền hiện nay.
Quy trình pháp lý của Nhật Nam như thế nào?
Nhật Nam luôn được các kênh truyền thông nhắc tên nhờ sự uy tín trong kinh doanh và đạt được nhiều thành công trong quá trình phát triển. Quy trình pháp lý tại Nhật Nam diễn ra vô cùng minh bạch với giấy tờ rõ ràng, thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt, các nhà đầu tư có thể dễ dàng rút vốn bất kỳ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.