30.04.2021 - BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM GỬI LỜI TRI ÂN, TẶNG QUÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH

30.04.2021 – BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM GỬI LỜI TRI ÂN, TẶNG QUÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH

30.04.2021 - BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM GỬI LỜI TRI N, TẶNG QUÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH

“Nỗi buồn chiến tranh đã chạm vào mẫu số chung của nhân loại..” Chuỗi năm tháng khốn khổ cùng cực chia cắt biết bao gia đình. Là những lần đấu tranh, vượt khơi thoát ra khỏi “vòng vây” của chính sách tàn ác thâm độc. Khi âm vang của những nỗi đau ở lại, trở thành chiếc ranh giới mỏng manh giữa hòa bình và những trận chiến thảm khốc. Thì người ta mới mường tượng ra được, để có được sự bình yên ở hiện tại, vốn dĩ đâu dễ dàng gì!

Chiến tranh lạnh lẽo qua đi, gieo rắc vô vàn những đau thương chua xót. Có biết bao vị chiến binh dân tộc, những anh hùng dấn thân dưới mưa bom bão đạn, đã bỏ lại thân mình dưới lớp trầm tích kia. Khi còn chưa kịp nhìn thấy ánh hào quang hòa bình…

30/4 /1975 - Khúc hải hoàn ca đẹp đẽ !

Là những người ở lại, chúng ta có trách nhiệm viết tiếp ước mơ đó của các anh. Để sự hy sinh ngày ấy không trở nên lãng phí… Hôm nay, ngày 30/4/2021, Nhật Nam gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị cựu chiến binh. Nối rộng vòng tay san sẻ, cảm tạ sự hy sinh cao đẹp. Nhắc nhớ nhau về chiến tích trên trang sử đỏ vẻ vang…

30/4 /1975 – Khúc hải hoàn ca đẹp đẽ !

Là người dân đất Việt, hẳn không ai không nhớ đến mùa xuân đại thắng 30/4/1975. 

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IV (tháng 12/1976) đã nhận định.: “Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta. Như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người. Và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỉ XX. Một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc”.

30.04.2021 - BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM GỬI LỜI TRI  ÂN, TẶNG QUÀ HỘI CỰU CHIẾN BINH

Trận chiến là chiếc nút thắt cuối. Mở ra một kỷ nguyên mới cho nền độc lập hòa bình nước nhà…

Và niềm tự hào về “chiến thắng đi vào kỉ nguyên lịch sử” 30/4 năm 1975 vẫn còn nơi đó. Nó đi sâu vào tâm thức của lớp lớp người ở lại. Có lẽ đó cũng chính là nguồn động lực để ta tiếp tục cống hiến hết mình. Viết tiếp niềm mong ước, hàn gắn vết thương chiến tranh trong quá khứ. Cùng nối rộng vòng tay bảo vệ tổ quốc Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. 

BĐS Nhật Nam gửi lời tri ân –  Nối rộng vòng tay sẻ chia

Ngày 30/4/2021 – Ngày kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Cùng nhìn lại những cống hiến hết mình của thế hệ cha anh đi trước. Chúng ta như được sống lại trong khoảnh khắc chiến thắng huy hoàng của dòng chảy lịch sử một lần nữa. Tự hào về nền hòa bình mà các anh đổ bao nhiêu xương máu mới dựng xây được. Cũng là thời điểm để chúng ta bày tỏ sự trân trọng và san sẻ tình yêu ấy với dân tộc máu đỏ da vàng.

Là thế hệ có trách nhiệm gìn giữ và tiếp tục công cuộc xây dựng đất nước. Như một lời tri ân với những lớp cha anh. Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng chương trình giao lưu và tặng quà cho cựu chiến binh.

Hoạt động lần này là chiếc cầu nối lan tỏa sự sẻ chia. Lòng biết ơn và sự kính trọng sâu sắc của thế hệ hôm nay đến với những vị chiến binh dân tộc, quyết tử vì tổ quốc quyết sinh. 

“Cho đi là còn mãi” chính là chân lý cuộc sống ngàn đời không thay đổi. Là chiếc chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa của tình thương, gắn kết hàng triệu trái tim con người với nhau. Nhật Nam luôn trân trọng điều đó. Hướng đến triết lý kinh doanh lấy con người làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Không chỉ là kênh đầu tư vàng cho cộng đồng. Doanh nghiệp còn muốn mang lại nhiều giá trị đậm tính nhân văn hơn nữa cho cuộc sống. 

Bất động sản Nhật Nam – Vì con người mà không ngừng cố gắng. Vì con người mà không ngừng kiến tạo cuộc sống phồn vinh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.