BAN CỔ ĐÔNG NHẬT NAM VƯƠN XA TRÊN CHUYẾN TÀU THỜI ĐẠI

NHỮNG VỊ LÃNH ĐẠO TÀI BA CÙNG NHẬT NAM VƯƠN XA TRÊN CHUYẾN TÀU THỜI ĐẠI

Nhung Vi Lanh Dao Tai Ba Cung Nhat Nam Vuon Xa Tren Chuyen Tau Thoi Dai2

Với những chiếc lược cùng ý tưởng kinh doanh độc đáo, bất động sản Nhật Nam đã nhanh chóng chiếm trọn lòng tin, trở thành chỗ dựa vững chắc của cộng đồng đầu tư suốt thời gian qua. Sự thành công, những “quả ngọt” đáng tự hào mà Nhật Nam nhận được từ cộng đồng, còn nhờ vào chính những ý chí kiên định, sự quyết tâm từ ban lãnh đạo công ty, những vị cổ đông Nhật Nam. Những bàn tay đã luôn nắm chặt, hứa hẹn đưa Nhật Nam vững vàng vượt qua sóng gió thương trường, sóng gió đại dịch. Cùng Nhật Nam phát huy sức mạnh và năng lực vốn có, gầy dựng nên một thương hiệu danh tiếng, xây đắp ích lợi cộng đồng.

Vũ Thị Thúy – Chủ tịch hội đồng quản trị Bất động sản Nhật Nam

Là vị “nữ tướng” đầy uy quyền, Chủ tịch Vũ Thị Thúy chính là hình mẫu của một nữ doanh nhân thành đạt thế hệ mới. Sở hữu vốn kiến thức sâu rộng cùng sự lãnh đạo tài tình, vị nữ chủ tịch đã cùng Nhật Nam viết nên nhiều chiến tích vang dội.

Chu Tich Bat Dong San Nhat Nam Vu Thi Thuy
Vị “thuyền trưởng” bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thúy

Phát biểu trong Đại hội cổ đông toàn quốc tháng 4/2021 vừa rồi, nữ chủ tịch đã nhận định: “2021 hứa hẹn là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược mang tính chất đột phá để xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam”.

Cổ đông Nhật Nam Nguyễn Đình Nho – Cố vấn kinh tế

Chu Nho Co Dong Bat Dong San Nhat Nam
Cổ đông Nguyễn Đình Nho – Cố vấn kinh tế bất động sản Nhật Nam

Là cổ đông lớn nhất tại Nhật Nam, Cố vấn kinh tế Nguyễn Đình Nho còn nắm giữ cương vị là Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Nho Mai  – Một trong những doanh nghiệp chuyên về công trình kỹ thuật với gần 20 năm tuổi đời. Là “cốt cán” của một doanh nghiệp có danh tiếng là thế, vị cổ đông này còn thán phục, bị thu hút bởi những đường lối chiến lược táo bạo của kênh đầu tư trẻ tuổi – Nhật Nam. Ông xem Nhật Nam là “điểm vàng” tiềm năng, ký kết mong ước, gửi gắm niềm tin, cùng Nhật Nam lĩnh hội tinh hoa, xây dựng nên cộng đồng phát triển.

CEO Phạm Quang Lợi  – Cổ đông chiến lược

CEO được cộng đồng biết đến với vai trò là Chủ Tịch Hội đồng thành viên và Giám đốc công ty du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. Là một CEO tài năng, có tầm nhìn sâu rộng, bất động sản Nhật Nam với ông chính là “ngôi sao sáng” triển vọng trong thị trường bất động sản tương lai. 

Cổ đông Nhật Nam Khổng Văn Hà – Ban cố vấn và Cổ đông chiến lược

Là Đại tá – Phó giáo sư – Tiến sĩ nguyên trưởng khoa luật học viện cảnh sát nhân dân. Với cương vị là một cố vấn pháp luật của bất động sản Nhật Nam. Đại tá đã cống hiến hết mình trong công cuộc xây dựng Nhật Nam trở thành môi trường đầu tư an toàn trong thời đại mới. Vượt qua nhiều khó khăn từ rào cản pháp luật, Đại tá đã làm tròn nghĩa vụ dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn, đưa doanh nghiệp trở thành điểm đến an toàn – vững mạnh.

Khong Van Ha Co Dong Bat Dong San Nhat Nam
Khổng Văn Hà – Ban cố vấn và Cổ đông chiến lược bất động sản Nhật Nam

Nguyễn Văn Ái – Cổ đông chiến lược

Ngoài cương vị là một vị cổ đông chiến lược tại Nhật Nam, ông còn là chủ tịch – kiêm giám đốc của một công ly phân bón hữu cơ, nguyên ban kiểm soát công ty  xây dựng Hương Giang. Với niềm mong ước cùng Nhật Nam khai phá, tạo nên nhiều giá trị cho cộng đồng đầu tư. Vị cổ đông này đã trở thành mảnh ghép quan trọng, gánh vác trọng trách cùng ban lãnh đạo Nhật Nam kiến tạo nên điểm đến tài chính đầy triển vọng. 

Nguyen Van Ai Co Dong Chien Luoc Bat Dong San Nhat Nam
Nguyễn Văn Ái – Cổ đông chiến lược bất động sản Nhật Nam

Đặc biệt, các vị cổ đông Nhật Nam luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra các chiến lược cụ thể trong việc thâu tóm các bất động sản thời covid. Tiêu biểu là mới đây công ty đã nhanh chân đón đầu sở hữu Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Đây có thể nói, là bước tiến quan trọng, thúc đẩy tốc độ phát triển của Nhật Nam tiến xa và nhanh hơn nữa. Và chắc chắn rằng, với những tiềm năng sáng giá của Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam, các vị cổ đông sẽ là những nhà đầu tư đi đầu đón nhịp, quyết định chọn đây là chốn an cư hoàn hảo trong tương lai tới!

Nhịp đập được nuôi nấng từ sự tin tưởng, cố gắng của những người con, những vị cổ đông Nhật Nam. Nối tiếp dòng chảy sự sống, khơi nguồn động lực để Nhật Nam gặt hái những thành công mới. Chính sự chung sức của ban lãnh đạo doanh nghiệp đã tạo nên sức mạnh lớn, từng bước đưa Nhật Nam góp tên vào danh sách những thương hiệu vững mạnh trên sàn đấu bất động sản. Kỳ vọng khắc ghi thêm nhiều bước tiến mới, đưa Nhật Nam từng bước hội nhập chu trình mới, chạm tay chuỗi giá trị toàn cầu!

Chủ tịch hội đồng quản trị Bất động sản Nhật Nam là ai?
Là vị “nữ tướng” đầy uy quyền, Chủ tịch Vũ Thị Thúy chính là hình mẫu của một nữ doanh nhân thành đạt thế hệ mới. Sở hữu vốn kiến thức sâu rộng cùng sự lãnh đạo tài tình, vị nữ chủ tịch đã cùng Nhật Nam viết nên nhiều chiến tích vang dội.
Ai là cố vấn kinh tế cho tập đoàn bất động sản Nhật Nam?
Là cổ đông lớn nhất tại Nhật Nam, Cố vấn kinh tế Nguyễn Đình Nho còn nắm giữ cương vị là Chủ tịch hội đồng thành viên công ty Nho Mai – Một trong những doanh nghiệp chuyên về công trình kỹ thuật với gần 20 năm tuổi đời. Là “cốt cán” của một doanh nghiệp có danh tiếng là thế, vị cổ đông này còn thán phục, bị thu hút bởi những đường lối chiến lược táo bạo của kênh đầu tư trẻ tuổi – Nhật Nam.
Thành công của Nhật Nam hôm nay nhờ vào đâu?
Sự thành công, những “quả ngọt” đáng tự hào mà Nhật Nam nhận được từ cộng đồng, còn nhờ vào chính những ý chí kiên định, sự quyết tâm từ ban lãnh đạo công ty. Cùng với các vị cổ đông chiến lược của Nhật Nam: Cổ đông Nhật Nam Nguyễn Đình Nho – Cố vấn kinh tế, CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược, CEO Vũ Tiến Dũng – Cổ đông chiến lược, Cổ đông Nhật Nam Khổng Văn Hà – Ban cố vấn và Cổ đông chiến lược và Nguyễn Văn Ái – Cổ đông chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.