Đồng hành cùng sự phát triển của Nhật Nam trong thời gian qua chính là thành quả từ sự cố gắng và tâm huyết của tất cả Ban Lãnh Đạo cùng thành viên công ty. Đội ngũ Ban Lãnh Đạo tài ba, bản lĩnh và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, bất động sản,… Đội ngũ Ban Lãnh Đạo đã đồng hành, dẫn dắt Nhật Nam Group vượt qua mọi khó khăn thách thức để đạt được mức tăng trưởng đáng kinh ngạc trong nhiều năm qua. Chúng tôi định hình doanh nghiệp với lối tư duy sáng tạo, thực hiện chuẩn xác mọi yêu cầu của khách hàng

Sơ Đồ Tổ Chức

Chi Nhanh Nhat Nam Group

Chủ Tịch Vũ Thị Thúy

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính hoạt động nhiều năm qua. Ngoài ra Chủ Tịch Vũ Thị Thúy còn sở hữu khối tài sản vô cùng lớn với hàng nghìn tỷ đồng. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung. Đó còn là cơ sở để Vũ Thị Thúy – tổng giám đốc ng ty Nhật Nam dám đứng ra đảm bảo 100% vốn đối với nhà đầu tư. Khách hàng khi đầu tư với chúng tôi sẽ luôn luôn được an toàn 100%, rủi ro thấp, lợi nhuận được chuyển thẻ.

Chủ Tịch Vũ Thị Thúy xây dựng nên Nhật Nam Group với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng nhà đầu tư. Hướng một Nhật Nam phát triển mạnh mẽ, vươn mình ra cao hơn, xa hơn nữa.

Chu Tich Vu Thi Thuy Cong Ty Bat Dong San Nhat Nam Final

Ban Cố Vấn Và Cổ Đông Chiến Lược

Cậu Bé Nhật Nam

Cái tên “Nhật Nam” gắn liền với câu chuyện kì diệu của cậu nhóc Nhật Nam – con trai Chủ Tịch Vũ Thị Thuý. Chàng trai sinh non gần 7 tháng, chỉ 1 cân mốt khi chào đời và phải nằm trong lồng kính suốt 4 tháng liền. Thật may mắn bằng tình thương của Chủ Tịch và cả gia đình cậu bé Nhật Nam lại có những tiến triển tốt và phát triển khỏe mạnh. Để nhớ về quãng thời gian đầy khó khăn ấy, Chủ Tịch Vũ Thị Thuý đã quyết định đặt tên công ty mà chị đã tâm huyết suốt cuộc đời bằng chính tên cậu con trai mình. 

Câu chuyện về cái tên “Nhật Nam” đã cho ta thấy thật rõ những tình cảm và tâm huyết mà Chủ Tịch Vũ Thị Thúy đã dành cho doanh nghiệp. Gửi gắm nhiều khát khao vào sự phát triển của doanh nghiệp sẽ giống như hình ảnh cậu bé Nhật Nam đối mặt với những khó khăn ngay từ phút giây chào đời nhưng vẫn lớn lên khỏe mạnh. Đối với Chủ Tịch Thúy, Nhật Nam không chỉ là 1 doanh nghiệp mà còn là niềm hy vong, sự nghiệp và là đứa con tinh thần to lớn. Và chắc chắn Chủ Tịch sẽ nỗ lực hết mình để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho Nhật Nam cũng như cho chính cậu con trai của mình.