Bằng Chiến Lược Tiên Phong - Nhật Nam “Ghi Điểm” Trên Báo Tri Thức Và Cuộc Sống

Bằng Chiến Lược Tiên Phong – Nhật Nam “Ghi Điểm” Trên Báo Tri Thức Và Cuộc Sống

Bằng Chiến Lược Tiên Phong - Nhật Nam “Ghi Điểm” Trên Báo Tri Thức Và Cuộc Sống

Đi cùng sứ mệnh tối đa hóa lợi ích cộng đồng, bất động sản Nhật Nam suốt thời gian qua cũng đã dần dựng xây được tiếng vang thương hiệu trên sàn bất động sản. Đến hôm nay, doanh nghiệp trẻ đã sát cánh cùng hàng ngàn nhà đầu tư, chinh phục thị trường và mang về những giá trị tích cực. 

Câu hỏi đặt ra là, liệu Nhật Nam đã có những định vị khác biệt gì, sách lược kinh doanh như thế nào, mà có thể chiếm trọn niềm tin của khách hàng như vậy? Làm sao Nhật Nam có thể vượt qua “vũng lầy” covid ngoài kia để chạm tay những thành tựu rực rỡ như hiện tại. Câu hỏi đã được Báo Tri thức và Cuộc sống giải đáp trong bài viết “BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM: “CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG NHỮNG CHIẾN LƯỢC TIÊN PHONG”

Báo Tri thức và Cuộc sống

Báo Tri thức và Cuộc sống là cơ quan báo chí của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được thành lập theo Giấy phép hoạt động báo chí số 536 ngày 19/11/2020 của Bộ Thông tin và truyền thông: theo Quyết định số 126 ngày 7/12/2020 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Đầu báo được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 cơ quan báo chí: Khoa học và Đời sống, Tầm nhìn và Kiến thức. Thực hiện theo chủ trương quy hoạch báo chí theo Quyết định số 262 ngày 362 ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ.

Chinh Thuc Ra Mat Bao Tri Thuc Va Cuoc Song
Lễ ra mắt báo Tri thức và Cuộc sống

Lấy kinh nghiệm và nền tảng của 4 cơ quan báo chí trên, Báo Tri thức và Cuộc sống luôn trong tâm thế nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hình ảnh, nội dung tin tức, công nghệ làm báo để tạo dựng thương hiệu báo chí có uy tín trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam. Thực sự trở thành cơ quan báo chí, tiếng nói của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, của giới trí thức và lan tỏa những kiến thức đúng nhất của xã hội ở tất cả các lĩnh vực.

>>> Xem thêm: Báo Tri Thức Và Cuộc Sống – Cơ Quan Chủ Quản: Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam

06 24 Gif Xem Them Tai Day 6 2

Gọi tên “chiến binh” với chiến lược tiên phong

Chiến lược tiên phong là bước đi uy dũng!

Đối với mỗi doanh nghiệp, chiến lược đóng vai trò là xương sống kết nối mọi hoạt động, định hướng doanh nghiệp phát triển trên mục tiêu chung. Ở đó, để tạo nên những đòn bẩy bứt phá trong tiến trình phát triển, cái doanh nghiệp cần có chính là chiến lược rõ ràng, riêng biệt và mang tính thực thi.

Fb1dfe7fe6dd118348cc
Báo Tri thức và Cuộc sống “xướng tên” Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam với đội ngũ ban lãnh đạo nhiệt huyết hăng say, đánh thức ý chí của tập thể trẻ, và còn đề ra được hướng đi táo bạo mới mẻ. “Với những chiến lược tiên phong trong nền công nghệ số 4.0, đã có những nỗ lực vượt bậc và đạt được kết quả tốt không chỉ với doanh số, lợi nhuận mà còn ở niềm tin của những nhà hợp tác, khách hàng, đạt được đầy đủ những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra”. 

Đó, chính là lời “tán thưởng” mà bài báo dành tặng Nhật Nam, khi đề cập đến chiến lược tiên phong của doanh nghiệp trẻ. Bên cạnh đó, nhận thấy được những điểm sáng tiềm năng trong cái nhìn toàn cảnh từ thị trường bất động sản; Nhật Nam cũng nhanh chóng săn lùng cho mình hàng loạt quỹ đất màu mỡ, những dự án triển vọng với pháp lý minh bạch. “Hành động” trên lại một lần nữa được bài báo đánh giá cao, với nhận định “ Đây thực sự là một cách làm khác biệt hướng đến nhà hợp tác cần được nhân rộng ra thị trường”.

Lộ trình rõ ràng xây tầm nhìn tương lai!

Nắm bắt bối cảnh “cuộc chiến” giữa nhiều doanh nghiệp bất động sản hiện tại, Nhật Nam hiểu rằng xây dựng một lộ trình rõ ràng, chính là nền tảng quan trọng tiếp theo cần được chú trọng. Bởi lẽ lộ trình rõ ràng sẽ là tiền đề để doanh nghiệp định hình giá trị, tiếp tục hướng tới tầm nhìn tương lai.

Theo đó, để “viết” tiếp chuyến hành trình 2021 – 2025 đầy kỳ vọng, “Bất động sản Nhật Nam đã nghiên cứu phát triển và hoàn thiện danh mục đầu tư, lộ trình phát triển rõ ràng, từng bước khẳng định vị thế ở thị trường trong và ngoài nước” – Trích báo.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy và Ban lãnh đạo trên Báo TT&CS
Chủ tịch Vũ Thị Thúy và Ban lãnh đạo trên Báo TT&CS

2021 không những là năm mà hàng ngàn doanh nghiệp phải đối mặt với hàng loạt cam go từ trận đại dịch lịch sử; đây còn là năm “Chiến lược thông minh – Khẳng định vị thế, đóng vai trò tăng tốc trong chiến lược 5 năm, những thay đổi, biến động về kinh tế, chính trị – xã hội trong và ngoài nước sẽ là thách thức không nhỏ đến bất kỳ doanh nghiệp nào”. Thế nhưng Nhật Nam nhờ có lộ trình rõ ràng cùng những dự tính mới đã được “phác thảo”, 2021 không những không là trở ngại lớn, mà còn là thời cơ vàng để doanh nghiệp nắm bắt, kiến tạo thêm miền giá trị tương lai.

Xem chi tiết Nhật Nam trên báo Tri thức và Cuộc sống:

Gif K Nen

Truyền thông tiếp nối – Vun đắp thành công

Mỗi một bài báo mà các đơn vị truyền thông đặt niềm tin và gọi tên Nhật Nam chính là những “viên gạch” giúp sức cho doanh nghiệp từng bước xây dựng những kế hoạch mà công ty đề ra. Thêm vào đó những đầu báo chính thống và là những cơ quan ngôn luận của những ban ngành lớn như Báo Bảo vệ pháp luật, Vietnamnet, Báo Thanh niên, Báo Công lý và xã hội,… chính là những minh chứng vững chắc để xóa tan những nghi vấn còn e ngại trong nhiều nhà đầu tư với cái tên Nhật Nam.

Nhật Nam trên các đầu báo uy tín
Nhật Nam trên các đầu báo uy tín

Và lần xuất hiện trên đầu báo Tri thức và Cuộc sống lần này chính là “bệ đỡ” vững chắc cho những nhà đầu tư đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nhật Nam thấy được lộ trình cũng như những chiến lược của công ty. Vững vàng niềm tin để cùng Nhật Nam tiến tới khát vọng xây đắp một cộng đồng nhà đầu tư hưng thịnh – phồn vinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.