Bảng giá đất Tây Ninh 2021, 2022 mới nhất

Bảng giá đất Tây Ninh 2021, 2022 mới nhất

Bảng giá đất Tây Ninh 2021, 2022 mới nhất

Bảng giá đất Tây Ninh là thông tin được nhiều người quan tâm khi tham gia đầu tư vào thị trường bất động sản Tây Ninh. Dưới đây Nhật Nam xin chia sẻ bảng giá đất Tây Ninh mới nhất giúp bạn đọc có thể tham khảo và tiến hành đầu tư sinh lời hiệu quả.

1. Tiềm năng phát triển bất động sản Tây Ninh

1.1 Giá cả hợp lý

Giữa lúc cơn sốt đất trên thị trường và tình hình khan hiếm đất tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội thì người dân có xu hướng mua đất tại các vùng ngoại ô hoặc các vùng ven TP. Hồ Chí Minh. Trong số những bất động sản vùng ven TP.HCM, Tây Ninh ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý. Thị trường nhà đất tại khu vực này ngày càng sôi động, nhất là trong 3 năm trở lại đây. Trong đó, phân khúc đất nền được đánh giá cao với lượng giao dịch tăng, từ đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất vườn cho đến đất nền dự án.

Các nhà đầu tư nhận định bất động sản Tây Ninh có nhiều ưu thế và có tiềm năng sinh lợi cao. Nhiều người đặt ra câu hỏi: “Liệu đất Tây Ninh tăng giá không?”. Nhưng trên  thực tế, thông qua bảng giá đất Tây Ninh cho thấy bất động sản Tây Ninh có giá cả hợp lý, hội tụ các giá trị văn hóa, phong thủy nên được người mua ưa chuộng. Đồng thời, khu vực này đang ở thời kỳ đầu phát triển, dự kiến 5 – 10 năm tới sẽ là giai đoạn tăng tốc, nên dự kiến khả năng tăng trưởng sẽ cao hơn nữa.

Đất Tây Ninh có tăng giá hay không?
Đất Tây Ninh có tăng giá hay không?

Hiện giá đất nền tại Tây Ninh tương đối hợp lý với đa phần nhà đầu tư, từ 500 triệu là đã có thể sở hữu đất Tây Ninh. So với nhiều khu vực khác như Bình Dương, Long An, Đồng Nai…là những nơi đã và đang phát triển, giá đất tăng nhiều, vì vậy biên lợi nhuận sẽ bị thu hẹp hơn so với đất tại thị trường mới nổi như Tây Ninh.

Bên cạnh đó, với nhiều người mua với khả năng tài chính bị hạn chế như công nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên,… thì bất động sản Tây Ninh là lựa chọn đáng được cân nhắc để tối ưu vốn với mục tiêu vừa ở, vừa để dành tăng giá rồi bán lại thu lợi nhuận trong dài hạn.

1.2 Tiềm năng du lịch

Du lịch hứa hẹn được chú trọng phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Tây Ninh vào năm 2030, với đóng góp trên 7% GRDP cho tỉnh. Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Tây Ninh ngày càng tăng. Hằng năm, ngành du lịch của tỉnh đón từ 4 đến 4,5 triệu lượt khách. 

Tây Ninh may mắn sở hữu đầy đủ cả núi, sông, hồ và rừng. Đồng thời, Tây Ninh có nhiều tiềm năng để phát triển nhiều loại hình du lịch như du lịch tâm linh: chùa, tháp; du lịch sinh thái; nghỉ dưỡng; du lịch lịch sử-về nguồn; du lịch khám phá-mạo hiểm.

Tiềm năng du lịch tại Tây Ninh
Tiềm năng du lịch tại Tây Ninh

1.3 Tiềm năng phát triển khu công nghiệp, kinh tế cửa khẩu

Khu công nghiệp, cụm chế xuất ở Tây Ninh đang phát triển và ngày càng mở rộng. Các khu công nghiệp tại Tây Ninh được đánh giá là nhiều tiềm năng lợi thế, bởi sở hữu quỹ đất trống rộng lớn.

Trong đó, bất động sản công nghiệp Tây Ninh có ưu thế về giá thuê: giá cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với giá thuê tại các khu vực như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… Đây được cho là lợi thế hấp dẫn, giúp Tây Ninh thu hút nhiều hơn nhà đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm chế xuất trong giai đoạn tới đây. 

Tây Ninh hiện có 3 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài, Tân Nam và Xa Mát. Trong đó, Mộc Bài là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam, là yếu tố chính của Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài.

Trong tương lai, Tây Ninh được nhận định là đầu mối quan trọng đóng vai trò trung chuyển và kết nối hàng hóa từ các nước ASEAN đến các tỉnh thành trong nước và quốc tế. Nâng cao năng lực cạnh tranh logistics, phát triển kinh tế xã hội địa phương, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, lao động. Đồng thời, thúc đẩy phát triển công nghiệp của khu vực Đông Nam Bộ. Đây cũng chính là 1 trong những yếu tố góp phần làm bảng giá đất Tây Ninh có sự tăng nhẹ trong thời gian tới.

1.4 Lợi thế từ quy hoạch các dự án lớn

Mới đây, TP. Hồ Chí Minh đã thông qua Nghị quyết về thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Mộc Bài, với tổng vốn tổng mức đầu tư giai đoạn 1 gần 16 tỷ đồng.

Dự án đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Mộc Bài sẽ bắt đầu từ đường Vành đai 3 thuộc huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh và điểm cuối kết nối vào quốc lộ 22 khu vực cửa khẩu Mộc Bài. Tổng chiều dài toàn tuyến đường khoảng 50km. Thời gian thực hiện dự án ở giai đoạn 1 dự kiến từ năm 2021-2025.

Đây được xem là tuyến giao thông cao tốc Xuyên Á, kết nối các vùng trung tâm kinh tế, khu kinh tế cửa khẩu, với các đô thị của khu vực kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Bên cạnh đó kết nối với các đầu mối cảng biển, cảng hàng không trong nước và quốc tế cùng với khu vực kinh tế ASEAN.

Bên cạnh đó, Tây Ninh đã liên tiếp nhận tin vui từ các dự án quy hoạch lớn như quy hoạch vùng TP. Hồ Chí Minh mở rộng, trong đó vùng đô thị Trảng Bàng – Gò Dầu – Hòa Thành – Tây Ninh là cực tăng trưởng trên trục đô thị hành lang dọc Quốc lộ 22. Đặc biệt, đề án 2 khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Mộc Bài và Xa Mát cũng đang có chủ trương tái khởi động để phát triển trở thành khu đô thị xanh hiện đại với quy mô lớn.

Bản đồ quy hoạch TP. Tây Ninh
Bản đồ quy hoạch TP. Tây Ninh

Tây Ninh được thiên nhiên ưu ái, ít bị ảnh hưởng thiên tai, không gian sống yên bình, lĩnh vực du lịch đang trên đà phát triển. Nhiều khu công nghiệp phát triển, tạo việc làm đa dạng, thuận lợi di chuyển tới TP. Hồ Chí Minh gần và nhanh chóng… cho thấy là các ưu điểm hàng đầu đáp ứng tốt thị hiếu của cả người mua ở lẫn đầu tư.

Có thể thấy, nhiều cơ hội sáng giá đang rộng mở cho Tây Ninh. Khi hạ tầng được đẩy mạnh đầu tư phát triển một cách đồng bộ sẽ thúc đẩy phát triển công nghiệp, du lịch và nâng cao đô thị hóa. Bất động sản từ đó cũng được hưởng lợi, được kỳ vọng thu hút giới đầu tư và người mua trong thời gian tới. Nhà đầu tư có quyền hy vọng bảng giá đất Tây Ninh 2022 sẽ tiếp tục tăng nhẹ, mang đến sự lạc quan trong kinh doanh, đầu tư.

2. Điểm nóng của bất động sản Tây Ninh – Phân khúc bất động sản nào phát triển nhất?

Đất Tây Ninh tăng giá hay không? Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định: đất nền Tây Ninh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản khi nó mang đến khoản đầu tư tiết kiệm, hiệu quả cho tương lai. Tuy nhiên giá đất vẫn dao động trong mức an toàn. Với số vốn bỏ ra ban đầu rất thấp, chỉ từ 1 tỷ đồng các bạn đã có thể sở hữu một số dự án đất nền tại Tây Ninh với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Trong tình hình nền kinh tế dần phục hồi và phát triển, đất nền tiềm năng rất lớn trong đầu tư và khai thác, nhất là khi số lượng người nhập cư hiện nay ngày càng tăng lên nhanh chóng. Trong đó, khi tiến hành đầu tư đất nền, các nhà đầu tư cần cân nhắc về vấn đề vị trí, pháp lý minh bạch, tiện ích ngoại khu, tiềm năng quy hoạch phát triển,… để đảm bảo đầu tư an toàn, hiệu quả và tiến hành sinh lời bền vững.

Phân khúc bất động sản nào phát triển nhất?
Phân khúc bất động sản nào phát triển nhất?

Dưới đây là một số dự án đất nền nổi bật, được đánh giá là một trong những phân khúc bất động sản phát triển nhất tại Tây Ninh:

 • Sản phẩm đất nền của Phước Đông Residence tại Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh
 • Đất nền Tân Hiệp Thạnh
 • Đất nền thuộc Dự án Khu dân cư đô thị P3
 • Đất nền tại Lê Duẩn, gần khu Vincom Tây Ninh
 • Đất nền xã Tân Phú, huyện Tân Châu, Tây Ninh

3. Bảng giá đất Tây Ninh 2021, 2022 mới nhất

Bảng giá đất Tây Ninh mới nhất được quy định rõ theo Quyết định số 40/2019/QĐ-UBND về Quy định và bảng giá các loại đất khác nhau trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với các mức giá được áp dụng dưới đây:

 • Bảng giá đất Tây Ninh được thống kê mức giá cao nhất rơi vào khoảng 30.2 triệu đồng/ m2 tại khu vực đường Đại lộ 30/4 với vị trí đắc địa và thấp nhất là 1.3 triệu đồng/m2 tại đường Huỳnh Công Thắng.
 • Huyện Bến Cầu: Mức giá cao nhất là 4.5 triệu đồng/m2 và thấp nhất là 810.00 đồng/m2.
 • Huyện Châu Thành: Giá cao nhất là 9.75 triệu đồng/m2 và giá thấp nhất là 1.5 triệu đồng/ m2.
 • Huyện Hòa Thành: Mức giá cao nhất là 34.32 triệu đồng/ m2 và thấp nhất là 5.9 triệu đồng/ m2.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cần phải quan tâm đến hệ số điều chỉnh của giá đất tại Tây Ninh theo Quyết định số 3/2021/QĐ-UBND về việc ban hành hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong năm 2021, cụ thể như sau:

 • Đối với đất ở tại đô thị: hệ số điều chỉnh giá đất từ 1,05 đến 1,15 lần.
 • Hệ số điều chỉnh giá đất được quy định bằng 1,05 (K = 1,05) đối với những khu đất ở ven trục quốc lộ, tỉnh lộ, các con đường huyện ngoài đô thị và đất ở tại khu đô thị, khu nhà ở mới nằm ngoài đô thị.
 • Đối với đất ở khu vực nông thôn: hệ số điều chỉnh giá đất dao động từ 1 đến 1,05 lần.
 • Hệ số điều chỉnh giá đất được quy định đều bằng 1 (K = 1) đối với đất dùng sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp ngoài các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất và đất thương mại dịch vụ.

>> Xem thêm:

Bảng giá đất Thanh Hóa 2022 – Cập nhật mới nhất

Bảng giá đất Phú Quốc 2021, 2022 mới nhất

Cập nhật giá đất Hà Nội 2021, 2022 mới nhất

4. Có nên mua đất ở Tây Ninh?

Với những tiềm năng phát triển kể trên nhưng bất động sản Tây Ninh cũng nhiều lần được chuyên gia nhận định có độ rủi ro cao. Vì thế để có câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi “Có nên mua đất ở Tây Ninh” thì cần dựa trên mục đích của người mua. Với mỗi mục đích khác nhau của nhà đầu tư sẽ có câu trả lời phù hợp nhất. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản Tây Ninh chia làm 2 loại:

 • Mua để bán lại hoặc cho thuê kiếm lời
 • Mua để ở hoặc kinh doanh

4.1 Mua để bán lại hoặc cho thuê kiếm lời

Tây Ninh vẫn là mảnh đất vàng và xảy ra hiện tượng sốt đất nhưng ở thời điểm này nếu bạn có suy nghĩ mua đất với giá rẻ và chờ đợi đến khi tăng giá bán lại là hướng đi không đúng đắn. Nhiều nhà đầu tư Tây Ninh hiện nay đang lo lắng vì giá đất vẫn không tăng, trong khi nhu cầu mua cũng ít.

Có nên mua đất ở Tây Ninh
Có nên mua đất ở Tây Ninh

4.2 Mua để ở hoặc kinh doanh

Nếu mua đất với mục đích để ở hoặc làm mặt bằng kinh doanh thì bạn mua đất lúc nào cũng được, miễn là bạn có đủ tài chính. Mua đất để sử dụng nên không cần quá quan tâm về việc đất tăng hay giảm vì cơ bản nó không ảnh hưởng tới mục đích của bạn. Nếu giá đất tăng, bạn vẫn sẽ tiếp tục ở đó, hay ngược lại. Điều bạn cần tìm hiểu là mua đất Tây Ninh ở khu vực nào để có vị trí thuận tiện, được giá tốt, pháp lý đảm bảo và an toàn.

4.3 Kinh nghiệm khi mua đất Tây Ninh

 • Trước khi đầu tư cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, mua đất chính chủ, kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất thông qua cơ quan chức năng hoặc đơn vị có thẩm quyền uy tín.
 • Không nên mua đất trong tình trạng chung sổ, chưa có sổ đỏ, dễ gây rắc rối trong vấn đề pháp lý và gặp nhiều rủi ro.
 • Tìm hiểu về địa chất và tiềm năng của mảnh đất.
 • Xem xét tính phong thủy của mảnh đất.

5. Bất động sản Nhật Nam tại Tây Ninh

5.1 Công ty Nhật Nam chuyên về lĩnh vực nào?

Công ty Nhật Nam là Công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với những nỗ lực trong kinh doanh, công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành. Nhờ mô hình đầu tư mới mẻ, pháp lý rõ ràng, Nhật Nam đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư tin tưởng hợp tác trong thời gian qua.

5.2 Tiềm năng bất động sản Nhật Nam tại Tây Ninh?

Nhật Nam sở hữu lượng lớn bất động sản bao gồm các dự án tiềm năng, đất nền, biệt thự,… phân bố tại các vị trí đắc địa tại Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Trong đó quỹ đất của Nhật Nam tại Tây Ninh có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi với giấy tờ đầy đủ, hợp đồng công khai, minh bạch. Đồng thời, bạn có thể tham khảo bảng giá đất Tây Ninh để nắm rõ hơn những thông tin về giá đất hiện nay thuộc chuỗi bất động sản Nhật Nam.

Tiềm năng bất động sản Tây Ninh
Tiềm năng bất động sản Tây Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản đẳng cấp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Xác định mục đích kinh doanh mang lại những công trình tiềm năng, giá trị cao, uy tín, đẳng cấp, phát triển rộng rãi trên toàn quốc.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mới nhất về bảng giá đất Tây Ninh 2021, hy vọng bạn đọc sẽ nắm bắt những kiến thức bất động sản trên thị trường hiện tại và tình hình chung về đất Tây Ninh tăng giá. Qua đó, bạn có thể xem xét đầu tư vào bất động sản Tây Ninh và tiến hành sinh lời hiệu quả.