BÁO DÂN TRÍ - CƠ QUAN CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

BÁO DÂN TRÍ – CƠ QUAN CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

BÁO D N TRÍ - CƠ QUAN CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

900 triệu pageviews bình quân mỗi tháng, 10 triệu lượt người truy cập mỗi ngày. Trong đó, theo con số thống kê mới nhất từ Google, có đến 20% lượng truy cập trên tổng số đến từ nước ngoài. Đó, là tất cả những con số “biết nói” về trang báo điện tử  Dân trí – trang báo điện tử “quốc dân” hàng đầu tại Việt Nam, là người bạn đồng hành đã đi cùng hàng triệu độc giả trên mọi miền tổ quốc.

Báo Dân Trí – Cơ quan của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội 

Ra mắt từ năm 2005, báo Dân trí sở hữu lượng “fan” đông đảo cả trong nước và cả quốc tế, sớm “chen chân” vào Top 10 từ khóa có tốc độ “tăng trưởng tìm kiếm nhanh nhất toàn cầu”. Và vô cùng vinh dự, “khi đây cũng là từ khóa mang tên Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng” – theo Wikipedia. 

Báo Điện tử Dân trí
Báo Điện tử Dân trí

Đóng vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội – có tư cách pháp nhân và con dấu riêng. Báo Dân trí chiếm trọn tình yêu người độc giả với tác phong làm việc chỉnh chu, nghiêm túc của một tờ báo chính thống. Là “thước đo” phản ánh một cách sinh động, chân thật về thực tiễn đời sống; là “sợi dây liên kết” quan trọng giữa Chính phủ với người dân và doanh nghiệp nước nhà.

Ngoài việc cập nhật liên tục cập nhật chi tiết, chọn lọc những nguồn thông tin giá trị đến độc giả; báo Dân trí còn có vai trò phản biện chính sách, định hướng dư luận xã hội, và tham gia công tác đấu tranh trên mặt trận thông tin tuyên truyền. Không chỉ dừng lại ở các lĩnh vực kinh tế, chính trị, thể thao, văn hóa,…Trang báo điện tử này còn sở hữu một quỹ nhân ái, hoạt động với tôn chỉ làm “cầu nối” cho hàng triệu tấm lòng hảo tâm đến với những mảnh đời khó khăn.

Báo Dân trí – Hành trình mang về những giải thưởng cao quý

Là đơn vị tin yêu của triệu độc giả, từ khi ra mắt bạn đọc. Trong vòng 7 năm báo Dân trí nhận được 9 giải thưởng báo chí lớn và hàng loạt giải thưởng khác. 

Một vài giải thưởng của báo có thể điểm qua:

Năm 2012: Vượt qua hơn 1000 tác phẩm, bốn loạt bài của báo Dân trí đã lọt vào vòng chung khảo giải báo chí quốc gia lần VI.

Năm 2010: 4 tác giả của Dân trí được trao Giải báo chí Quốc gia.

Năm 2019: Với tác phẩm báo chí mang tên “9X Việt điển trai phát hiện 8 loài vi khuẩn mới gây ấn tượng giới khoa học”, phóng viên báo điện tử Dân trí Trịnh Thị Lệ Thu đã xuất sắc đạt giải ba Giải thưởng báo chí Khoa học và Công nghệ.

Báo Dân trí - giải thưởng Môi trường Việt Nam và Giải thưởng Báo chí
Báo Dân trí – giải thưởng Môi trường Việt NamGiải thưởng Báo chí

Đặc biệt có thể kể đến giải thưởng Môi trường Việt NamGiải thưởng Báo chí về tài nguyên và môi trường là những danh hiệu cao quý của Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng cho những tổ chức, cá nhân, cộng đồng, những phóng viên báo chí có thành tích xuất sắc, luôn sẵn sàng và đồng hành trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Với uy tín và hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin tức truyền thông đã trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi liên tục cập nhật và đem tới những tin thời sự quan trọng, đặc biệt là nguồn thông tin luôn được đánh giá là một trong những trang báo uy tín và chính xác nhất.

Giaodienbaodantri
Giao diện Báo điện tử Dân trí

Không dừng lại ở tin tức thời sự, Báo Dân Trí còn trở thành trang thông tin uy tín được giới nhà đầu tư tìm đến. Nổi bật nhất đó chính là thị trường bất động sản, để có được những phân tích và thông tin cập nhật mới nhất từ dự án và thị trường.

Gần đây nhất, thu hút sự chú ý của giới đầu tư đó chính là dự án Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đã được sự quan tâm và xuất hiện trên bảng tin của báo Dân Trí trong chuyên mục Bất động sản.

2222222
Nhật Nam Group trên đầu báo Dân trí

Với tiềm năng phát triển bất chấp trong giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid-19. Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam được nhận định mang tiềm năng vượt trội thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt cùng với khả năng sinh lời khi sản phẩm bất động sản Nhật Nam đang có giá tốt hơn, chỉ dao động từ 10 đến 18 tỷ/căn (so với mức giá gần 20 tỷ đồng/ căn so với một số khu đô thị gần đó).

Xem chi tiết Nhật Nam Group trên báo Dân trí!

Gif K Nen
Khu biệt thự Nhật Nam trên báo Dân trí
Khu biệt thự Nhật Nam

Với những thông tin mà Báo Dân trí đăng tải và đưa tin. Tin rằng, nhà đầu tư sẽ bức tranh toàn diện hơn đối với những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra, nhờ vào thông tin được cập nhật mà nhà đầu tư có thể tìm cho mình hướng đi phù hợp để có thể tham gia vào thị trường bất động sản với số vốn phù hợp “túi tiền” của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.