Báo đầu tư điện tử - Cơ quan ngôn luận Bộ kế hoạch và đầu tư

Báo đầu tư điện tử – Cơ quan ngôn luận Bộ kế hoạch và đầu tư

Báo đầu tư điện tử - Cơ quan ngôn luận Bộ kế hoạch và đầu tư

Là đầu báo tin cậy của nhiều nhà đầu tư, nơi tin yêu của hàng triệu độc giả từ trong và ngoài nước. Báo đầu tư điện tử không ngừng nỗ lực và phát triển để đem lại cho bạn đọc nhiều thông tin mới nhất về tin tức thị trường từ chứng khoán, đầu tư tài chính đến lĩnh vực bất động sản.

Báo đầu tư điện tử – Cơ quan ngôn luận Bộ kế hoạch và đầu tư.

Là ấn phẩm thuộc nhóm của Báo đầu tư – Cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Đây là ấn phẩm điện tử chuyên cung cấp thông tin kinh tế với các chuyên mục chuyên sâu, thông tin được báo cập nhật liên tục với tôn chỉ tạo lập một “Diễn đàn đầu tư – kinh doanh” dành cho cộng đồng các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà đầu tư, nhà quản lý,…

Logo báo đầu tư
Logo báo đầu tư

Với xuất phát điểm ban đầu là bán nguyệt san Việt Nam – Đầu tư nước ngoài và tuần báo Vietnam Investment Review bằng tiếng Anh lần đầu tiên ra mắt độc giả vào ngày 27 tháng 9 năm 1991. Đến nay Báo Đầu tư đã trở thành một trong những cơ quan báo chí kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Các ấn phẩm báo in bằng tiếng Việt gồm Đầu tư và Đầu tư Chứng khoán xuất bản mỗi tuần 3 kỳ. Đầu tư Bất động sản xuất bản một tuần một kỳ cùng hai ấn phẩm xuất bản bằng tiếng Anh là Vietnam Investment Review mỗi tuần một kỳ và Time Out một tháng một kỳ. Các ấn phẩm báo điện tử gồm baodautu.vn, vir.com.vn, tinnhanhchungkhoan.vn. 

Các ấn phẩm trên đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy, thân thiết của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Là cầu nối của doanh nghiệp và nhà đầu tư

Với hơn 30 năm trong việc chia sẻ các kiến thức, tin tức về đầu tư và kinh doanh. Báo đầu tư điện tử luôn mang đến bạn đọc những thông tin mới nhất và nhanh nhất về thị trường, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

0f62fa55f8030f5d5612 1
Giao diện báo Đầu tư điện tử

Đồng hành cùng các doanh nghiệp hơn 30 năm, báo đầu tư điện tử trở thành chiếc cầu nối của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Mỗi nhận định về thị trường được báo phân tích kỹ lưỡng để có những đánh giá khách quan đem đến bạn đọc. 

Mới đây Báo có đề cập đến sự chuyển biến của thị trường bất động sản phía Bắc, các tỉnh thành lớn như Hà Nội. Cùng với đó là những kênh đầu tư tiềm năng, những phân khúc đáng chú ý như khu biệt thự liền kề.

Theo đó, Báo đầu tư điện tử gọi tên “siêu phẩm” Biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội với nhiều tiềm năng nổi bật của khu.

Báo đánh giá “Sản phẩm bất động sản Nhật Nam đang có giá “mềm” hơn hẳn, chỉ dao động từ 10 – 18 tỷ/căn (so với mức giá gần 20 tỷ đồng/ căn ở một số khu đô thị gần đó)

Fb0d0f409a1e6d40340f
Khu biệt thự Nhật Nam trên Báo Đầu tư
Gif K Nen

Tin rằng với những thông tin mà Báo Đầu tư điện tử đăng tải và đưa tin. Nhà đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện hơn đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra nhờ vào đó mà có thể tìm cho mình hướng đi phù hợp để có thể tham gia đầu tư bất động sản với số vốn hợp “túi tiền” của mỗi nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.