Báo Tri Thức Và Cuộc Sống - Cơ Quan Chủ Quản: Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam

Báo Tri Thức Và Cuộc Sống – Cơ Quan Chủ Quản: Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam

Báo Tri Thức Và Cuộc Sống - Cơ Quan Chủ Quản: Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam

Chính thức ra mắt vào ngày 27/4, Báo Tri thức và Cuộc sống – cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam. Báo được thành lập trên cơ sở sáp nhật 4 cơ quan báo chí: Khoa học và Đời sống, Đất Việt, Tầm nhìn và Kiến thức.

Cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam

Báo Tri thức và Cuộc sống là cơ quan báo chí của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, được thành lập theo Giấy phép hoạt động báo chí số 536 ngày 19/11/2020 của Bộ Thông tin và truyền thông: theo Quyết định số 126 ngày 7/12/2020 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Chinh Thuc Ra Mat Bao Tri Thuc Va Cuoc Song
Lễ ra mắt Báo Tri thức và Cuộc sống

Về Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – đơn vị được thành lập theo Quyết định số 121 BT ngày 29/7/1983 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Là tổ chức chính trị – xã hội lớn với 152 hội thành viên. Bên cạnh đó Liên hiệp Hội Việt nam còn có hơn 500 đơn vị nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đào tạo được thành lập theo Nghị định 81; 101 cơ quan báo, tạp chí với hơn 400 ấn phẩm gồm báo, báo điện tử, tạp chí, bản tin, đặc san, trang tin điện tử và ấn phẩm khác.

Báo Tri thức và Cuộc sống được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 cơ quan báo chí: Khoa học và Đời sống, Tầm nhìn và Kiến thức. Thực hiện theo chủ trương quy hoạch báo chí theo Quyết định số 262 ngày 362 ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ. 

Tôn chỉ của Báo Tri thức và Cuộc sống

Là sự kế thừa bề dày kinh nghiệm, thành tích vẻ vang của 4 cơ quan báo chí. Với sự kế thừa này, Ban biên tập – cán bộ và nhân viên Báo Tri thức và Cuộc sống luôn trong tâm thế nỗ lực hết mình, không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hình ảnh, nội dung tin tức, công nghệ làm báo để tạo dựng thương hiệu báo chí có uy tín trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, thực sự trở thành cơ quan báo chí, tiếng nói của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, của giới trí thức, đặc biệt là giới trí thức khoa học và công nghệ.

Ebad9e99a93d5e63072c
Giao diện Báo điện tử Tri thức và Cuộc sống

Tuy thành lập chưa bao lâu, nhưng những gì mà báo đăng tải luôn cập nhật một cách nhanh chóng những gì kế thừa. Và đầu báo luôn hoạt động đúng với tôn chỉ mục đích và quy định của Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Đó chính là việc phổ biến kiến thức, tư vấn, giám sát, phản biện xã hội trên tất cả các lĩnh vực.

“Gọi tên” Nhật Nam Group với Những chiến lược tiên phong

Liên tục khắc ghi tên mình trên những đầu báo lớn bé. Và một lần nữa, bằng chính những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua. Nhật Nam được Báo Tri thức và Cuộc sống gọi tên “chiến binh” bởi những chiến lược tiên phong mà công ty theo đuổi suốt thời gian qua.

Nhat Nam Group Nhung Buoc Tien Dau Tien Tren Chuyen Hanh Trinh Tuoi Moi
Nhật Nam Group và chặng đường phát triển

Dưới tiêu đề: BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM: “CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG NHỮNG CHIẾN LƯỢC TIÊN PHONG”

Cùng chờ đón những đánh giá của trang báo về Nhật Nam tại website Báo Tri thức và Cuộc sống:

Gif K Nen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.