Bất động sản Nhật Nam - Định hướng chiến lược - Vươn xa hành trình

Bất động sản Nhật Nam – Định hướng chiến lược – Vươn xa hành trình

Z2695029965903 9a19370986ac3ee1ff4ae3653b631aa8

 

2 năm vừa qua, bất động sản Nhật Nam đã dần khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Bằng những nỗ lực và sản phẩm chất lượng; doanh nghiệp đã gặt hái được không ít niềm tin, sự ủng hộ từ cộng đồng đầu tư và giới truyền thông đại chúng. Thế nhưng, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần bão hòa với sự ra đời hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ khác; mà nếu như không định hình được sự khác biệt; không có mục tiêu chiến lược rõ ràng thì sự thành công này không thể duy trì trong dài hạn…

Chính vì lẽ đó, bất động sản Nhật Nam với phương thức tiếp cận tốt; ứng phó được những bất lợi thị trường và vẫn vững vàng đi lên trong tâm dịch. Không những thế, doanh nghiệp còn sẵn sàng cho những dự định mới trong tương lai!

Bất động sản Nhật Nam đối mặt “giông gió” thương trường

Là một trong những kênh đầu tư hiệu quả; còn từng là “chiến binh” đi đầu thị trường tài chính, bất động sản cũng đã từng đứng trước nhiều mối “hiểm họa” trong “thời khắc” đối mặt Sars-CoV-2. Ngấm đòn giáng nặng nề từ 4 đợt dịch, nhiều phân khúc bất động sản dần “đóng băng”. Thậm chí nhiều ông lớn bất động sản cũng đã “ngả mũ chào thua” khi không thể cầm cự; buộc lòng rút chân khỏi cuộc đua đầy tiềm năng này.

Thế nhưng thị trường “yếu” không chỉ để lại thách thức lớn cho những doanh nghiệp đang cố gắng trụ vững. Mà dường như trở thành thời cơ kim cương để bất động sản tái tạo lại cấu trúc, thanh lọc thị trường. Theo đó, trang báo điện tử thanhnien.vn ghi nhận; quý đầu năm nay, lĩnh vực kinh doanh bất động sản đứng đầu về số doanh nghiệp thành lập mới khi đón nhận thêm 1.733 đơn vị, tức tăng 27,1% so với cùng kỳ năm trước. 

Trước tình thế này, với lợi thế lớn về năng lực tài chính cùng bí quyết kinh doanh riêng; Nhật Nam vẫn may mắn đạt được những thành tích kinh doanh ấn tượng. Mạch máu doanh nghiệp không ngơi nghỉ, mà còn tràn đầy sức sống với những kế hoạch “tươi màu” tương lai.

Giữ vững niềm tin – Ươm mầm tăng trưởng

Xuất thân là một doanh nghiệp có vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản; Nhật Nam đã trưởng thành khi liên tục ghi dấu sự tăng trưởng vượt ngưỡng trong quá trình kinh doanh.

Ngoài mục tiêu phát triển quy mô vốn hóa, đạt được tốc lực tăng trưởng tối đa (500%); có mặt tại tại hội cổ đông tháng 4/2021 vừa qua; nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy – chủ tịch công ty Bất động sản Nhật Nam cũng đã tự tin khẳng định về kế hoạch phát triển của Nhật Nam năm 2021 và các năm tiếp theo:

Thứ nhất, hoàn thiện 3 trung tâm điều hành chính đặt tại Hà Nội – Đà Nẵng – Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, mở rộng thêm các công ty con phát triển mạnh lĩnh vực xây dựng và nội thất.

Thứ ba, mở rộng chuỗi dịch vụ khép kín.

Thứ tư, gia tăng nhiều tài sản bất động sản cho doanh nghiệp để đảm bảo sự trường tồn.

Thứ năm, kế hoạch dự án: 2 đến 3 dự án lớn sẽ hoàn thành thủ tục pháp lý và đưa vào công ty khoảng quý 3/2021.

Thứ sáu, kế hoạch IPO: Đưa công ty từ công ty cổ phần lên công ty đại chúng và lên tập đoàn vào năm 2022

Giam Doc Vu Thi Thuy Trong Bai Phat Bieu
Chủ tịch Vũ Thị Thúy phát biểu trong đại hội cổ đông

Mở rộng chuỗi dịch vụ khép kín

Song song với mũi nhọn chính là lĩnh vực bất động sản; Nhật Nam còn ra sức chinh phục, lấn sân sang nhiều sân chơi mới: nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,…Hầu hết các chuỗi dịch vụ này đều thuộc phân khúc cao cấp với phong cách sang trọng bật nhất; tọa lạc tại các khu vực sầm uất trên nhiều tỉnh thành trong nước. 

Với mong muốn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt; sắp tới, doanh nghiệp sẽ còn tiếp tục hoàn thiện chuỗi hệ thống hiện tại; triển khai thêm nhiều dịch vụ mới như y tế, dịch vụ xe,… Đây cũng được định hướng là một trong những chiến lược lớn để Nhật Nam mang đến cái nhìn toàn vẹn và đẳng cấp hơn; gia tăng giá trị kết nối cho cộng đồng trong và ngoài nước.

 

Bat Dong San Nhat Nam Mo Rong Chuoi Dich Vu
Bất động sản Nhật Nam mở rộng chuỗi dịch vụ

Bổ sung “thực đơn” bất động sản bằng những “quỹ vàng” tiềm năng

Với tầm nhìn xa rộng, tận dụng tiềm lực, bất động sản Nhật Nam đang giữ trong tay nhiều khu đất có vị trí địa lý đắc địa; thuộc những khu kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đơn cử: Phú Quốc, Hà Nội, Buôn Mê Thuột, Thanh Hóa, Tây Ninh,… Các khu đất hiện đã được phân lô rõ ràng kèm theo sổ đỏ, chứng nhận hợp pháp.

Mới đây, khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây Hà Nội cũng được Nhật Nam nhanh chóng bổ sung vào quỹ vàng tiềm năng; hứa hẹn mang về giá trị gia tăng đột phá trong tương lai gần. “Siêu phẩm” nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư; cũng như thu hút sự quan tâm lớn từ giới truyền thông báo chí: Vietnamnet, Dân trí,…

https://www.youtube.com/watch?v=s-yM3ZS153w

Kế hoạch IPO – Những bước tiến đầu tiên…

Là một trong những nội dung quan trọng trong kịch bản phát triển này, để không “lỡ hẹn” với cộng đồng đầu tư; thời gian qua Nhật Nam vẫn luôn gấp rút thực hiện để kế hoạch IPO theo kịp tiến độ.

Hiện tại doanh nghiệp đã hoàn thành sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ. Tháng 5/2021 vừa qua, nhằm tại bước “chạy đà” quan trọng cho kế hoạch IPO bùng nổ trong tương lai; doanh nghiệp đã triển khai kế hoạch thu mua cổ phiếu nội bộ đợt 1, tiến hành phát hành cổ phiếu đợt 2. Sự kiện diễn ra “trôi chảy” khi các thương vụ nhận về nhiều tính hiệu tích cực; điều đó phần nào minh chứng được những giá trị hiện hữu mà Nhật Nam mang đến cho cộng đồng đầu tư. 

Nhat Nam San Sang Ke Hoach Ipo
Bất động sản Nhật Nam sẵn sàng cho kế hoạch IPO khởi sắc

Xem thêm: Vượt “vây hãm” đại dịch – Nhật Nam Group sẵn sàng bước vào sân chơi IPO

Tích cực hoàn thiện chuỗi hệ thống văn phòng trên toàn quốc

Đến nay, Nhật Nam cũng đã xây dựng nên một mạng lưới văn phòng lớn mạnh; hiện diện trên nhiều tỉnh thành cả nước. 14 văn phòng hiện tại chính là minh chứng cho những bước đi thành công doanh nghiệp. Đây là tiền đề nhằm tăng cường công tác hỗ trợ cũng như tạo nên hệ thống liên kết mạnh mẽ; đẩy mạnh hoạt động của Nhật Nam tiếp tục đà phát triển. 

Tương lai, doanh nghiệp sẽ tiếp tục củng cố hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. Thêm vào đó, Nhật Nam cũng trên tinh thần tạo nên môi trường và động lực làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên; cùng nhau kiến tạo những giá trị tốt đẹp để hoàn thành sứ mệnh mà Nhật Nam tận tâm theo đuổi.

Bat Dong San Nhat Nam Mo Rong Van Phong
Bất động sản Nhật Nam tích cực mở rộng chuỗi hệ thống văn phòng

Với định hướng phát triển bước chân ra thị trường toàn cầu; bất động sản Nhật Nam từng bước hiện thực hóa những giấc mơ về cuộc sống thịnh vượng cho hàng ngàn nhà đầu tư trong nước. Kỳ vọng những kế hoạch tương lai sẽ tiếp tục tạo nên những bước sóng lớn; để chiếc thuyền Nhật Nam mạnh mẽ vươn xa hơn nữa; kiến tạo dòng chảy gia tăng giá trị trong cộng đồng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.