Bất Động Sản Nhật Nam - Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nhà Đầu Tư ? ⋆ BDS NHẬT NAM

Bất Động Sản Nhật Nam – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nhà Đầu Tư ?

Bat Dong San Nhat Nam Lua Chon Hoan Hao Cho Nha Dau Tu

 Nhờ vào sự phát triển vượt bậc bất chấp tình hình đại dịch khó khăn. Nhật Nam đã được rất nhiều kênh truyền thông uy tín “để mắt” và đưa tin. Xây dựng cho mình được một cộng đồng nhà đầu tư, cộng đồng sale vững mạnh. Nhật Nam hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Đồng thời lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhà đầu tư. Đặc biệt chú trọng đến nhóm nhà đầu tư 50-500 triệu; tạo cơ hội để họ sở hữu nhà ở, bất động sản với nhiều voucher ưu đãi. Sắp tới đây Nhật Nam mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi.

1. Tại sao bất động sản Nhật Nam lại được nhiều nhà đầu tư chú ý?

Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu, mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị nhất cho khách hàng. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều có lợi cho khách hàng.Nhật Nam Group vẫn luôn vững nhiệt huyết và triết lý kinh doanh ấy ngay từ ngày đầu thành lập. 

Nhật Nam hoạt động theo thượng tôn pháp luật. Chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm đã có giấy tờ pháp lý rõ ràng, đã có sổ hồng riêng.  Đồng thời ngoài bất động sản, Nhật Nam đã xây dựng cho mình 1 hệ sinh thái vô cùng đa dạng các dịch vụ như: Nhà hàng, karaoke, khách sạn,…

2. Vậy khối tài sản bất động sản của Nhật Nam lớn đến mức nào?

Hiện nay, Nhật Nam đang sở hữu khối tài sản lớn trải dài từ Bắc chí Nam. Thuộc các khu vực có tiềm năng tăng trưởng, sinh lời cao như: Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phú Quốc,… tất cả các thông tin về quỹ đất đều được Nhật Nam công khai minh bạch với nhà đầu tư cũng như trên trang web nhatnamgroup.com.vn. Đa số các bất động sản đều đã có sổ hồng riêng 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ; 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ/lô  tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc; 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội.

Đồng thời mới đây, bất động sản Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm được khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây, Hà Nội trước thềm dịch bệnh. Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam mang đến không gian an cư hiện đại, đầy đủ tiện ích của một khu đô thị bậc nhất. Trong tương lai, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng của các nhà đầu tư và ban cổ đông chiến lược của Nhật Nam. 

Hàng trăm sổ đỏ của các dự án tại Nhật Nam Group
Hàng trăm sổ đỏ của các dự án tại Nhật Nam Group

3. Cùng cộng đầu Nhật Nam phát triển vững mạnh 

Bên cạnh tài sản bất động sản, Nhật Nam còn đang sở hữu một cộng đồng đầu tư vô cùng hùng mạnh với hơn 8000 nhà đầu tư. Phát triển công ty theo tư duy mới, hiện đại hơn đồng thời xây dựng giá trị lâu dài cho xã hội. Nhật Nam đi theo hướng xây dựng cộng đồng đầu tư phát triển hưng thịnh để mang lại cuộc sống mới tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Theo như bà Vũ Thị Thúy – chủ tịch công ty bất động sản Nhật Nam chia sẻ “công ty nào xây dựng được cộng đồng lớn mạnh và trung thành thì công ty đó thành công đến 80%”

Đồng thời, cộng đồng này không chỉ là những nhà đầu tư; mà còn là những khách hàng mua bất động sản hay những người môi giới rất tiềm năng của Nhật Nam. Với nhiều chương trình ưu đãi, tặng bất động sản hấp dẫn. Đối với các gói đầu tư lớn, khách hàng sẽ được sang tên ngay các bất động sản có giá trị tương ứng. Đối với các khối nhà đầu tư từ 50 – 500 triệu, sau khi kết thúc hợp đồng, quý nhà đầu tư sẽ nhận ngay voucher khuyến mãi mua bất động sản trị giá tương ứng với giá trị gói đầu tư. Mở ra cơ hội sở hữu nhà ở, bất động sản giá trị cao cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo tính thanh khoản cho các bất động sản của Nhật Nam.

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam
Cổ đông chiến lược của Nhật Nam Group

4. Cơ hội nào cho nhà đầu tư tại bất động sản Nhật Nam

Đối với tài sản tặng kèm là bất động sản, các nhà đầu tư có 2 lựa chọn, sử dụng  hoặc môi giới bất động sản cho công ty. Nhật Nam dành rất nhiều ưu đãi cho khối nhà đầu tư 50-500 triệu, đây cũng là đối tượng chính của chương trình ưu đãi lần này. Mở ra cho khách hàng cơ hội sở hữu các bất động sản giá trị cao với mức giá phù hợp. Trong tương lai giá trị các quỹ đất Nhật Nam sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa khi hoàn thiện đi vào hoạt động. Nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước về đây sinh sống, đây cũng sẽ là nơi an cư của nhiều cổ đông, nhà đầu tư lớn,….Nhờ đó mà giá trị các khu bất động sản của Nhật Nam trong tương lai sẽ tăng trưởng vượt bậc. 

5. Tiềm năng “vàng” từ quỹ bất động sản Nhật Nam 

Bám sát theo kế hoạch phân chia theo tỷ lệ 2-3-5: Nếu có khoảng 100 căn biệt thự: thì sẽ được phân chia như sau: 20 sang tên cho nhà đầu tư lớn với mức đầu tư trên 500 triệu. 50 căn sẽ dành cho nhà đầu tư có mức đầu tư từ 50-500 triệu. Phần còn lại khoảng 30 cắn sẽ bán ra thị trường cho khách hàng có nhu cầu. 

Theo đó, đối đất nền Nhật Nam cũng áp dụng tương tự. 20% lô đất sẽ được sang tên nhanh cho nhà đầu tư có gói đầu tư tương tự với giá trị bất động sản. 30% sẽ dành cho nhà đầu tư có hạn mức đầu tư nhỏ. Và 50% còn lại sẽ được tung ra ra thị trường..

Các tài sản bất động sản của Nhật Nam ngày càng phong phú, trải dài từ Bắc chí Nam. Nằm ở các vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Có được thành công như ngày hôm nay, đó chính là nhờ công sức của toàn bộ nhân viên công ty, ban lãnh đạo và quan trọng nhất là của toàn bộ khách hàng, toàn bộ cổ đông chiến lược của Nhật Nam. Sau 2 năm xây dựng Nhật Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng tự hào. Mở rộng nhiều chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước. Tiến tới mở rộng đa dạng hệ sinh thái hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.