Nhật Nam Group - Phú Quốc và tiềm năng phát triển trong 05 năm tới ⋆ BDS NHẬT NAM

Nhật Nam Group – Phú Quốc và tiềm năng phát triển trong 05 năm tới

Z2609462654817 15b4aa8e99858c64f022a966bfa4c950

Ngày 8/1/2021 vừa qua, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam và đứng trước cơ hội cho Nhật Nam nắm bắt cơ hội để đầu tư cạnh tranh với các điểm du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á và quốc tế.

Theo thống kê từ Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, năm 2018 và 2019, Phú Quốc đã đón 4 triệu và 5,1 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc cùng hàng chục chuyến bay thẳng mỗi ngày đã tạo nên sự cất cánh thành công của đảo Ngọc trong những năm gần đây. Vào quý III/2021, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc có khả năng tiếp nhận siêu du thuyền quốc tế với sức chở 5.000 – 6.000 hành khách dự kiến đi vào hoạt động, tạo thêm động lực cho sự phát triển của Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

Tham vọng phát triển sau khi trở thành thành phố giai đoạn 2021-2026

Một đại diện cơ quan chức năng tại tỉnh Kiên Giang từng khẳng định: “Phú Quốc đã có hình hài một trung tâm du lịch thông minh – hiện đại, được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết tới. Lên thành phố, Phú Quốc sẽ loại bỏ được rất nhiều nút thắt trong cơ chế quản lý và thể chế, chuyển từ bộ máy nông thôn sang chính quyền đô thị, tập trung được nguồn lực để xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng”.

Theo quy hoạch xây dựng khu kinh tế từ nay đến năm 2026. Phú Quốc sẽ từng bước phát triển trở thành một thành phố đảo với chức năng chính là trung tâm du lịch – thương mại – công nghệ cao.

Nhật Nam Group - Phú Quốc

Theo đánh giá từ chuyên gia, với chiến lược tham vọng này, cơ sở hạ tầng vẫn tiếp tục được đầu tư, kéo theo sự tăng lên của giá trị bất động sản, đặc biệt là khi quỹ đất đảo Ngọc không còn nhiều bởi cam kết quy hoạch giữ nguyên 70% là rừng nguyên sinh để phát triển hệ sinh thái, chỉ còn khoảng 30% đất, bao gồm cả làng chài, đất quốc phòng…

>>> Tìm hiểu thêm: [Nhật Nam Group] Sức bật của Thị trường BĐS tại Tây Ninh trong tương lai.

Cũng trong bản chiến lược nói trên, khu phức hợp tại Dương Đông đóng vai trò là nền tảng phát triển cho thành phố đảo, là trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng, du lịch bậc nhất của Phú Quốc bởi vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Từ sân bay đến Dương Đông, du khách chỉ mất khoảng 20 -25 phút di chuyển là đến thị trấn Dương Đông – nơi nhộn nhịp được mệnh danh là “Trái tim của đảo Ngọc”, tập trung đông đảo người dân và những hoạt động du lịch giao lưu thương mại.

Nhật Nam Group - Phú Quốc

Đặc biệt Dương Đông còn được du khách biết đến với là nơi ăn chơi bậc nhất nhờ sở hữu đường bờ biển dài của bãi tắm Dinh Cậu,sự tấp nập đa dạng nguồn hải sản tại chợ Dương Đông và bảo tàng Cội nguồn. Thiên nhiên tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình, Dương Đông đã làm say đắm biết bao nhiêu khách du lịch mỗi khi dừng chân tại nơi đây.

Không dừng lại ở đó, chạy dọc Dương Đông là trục đường giao thông Trần Hưng Đạo nổi tiếng, được quy hoạch thành con đường “tỷ đô”. Nơi đây tập trung đa số các bất động sản nghỉ dưỡng, nhà hàng, dịch vụ du lịch, trung tâm thương mại… tạo nên sự sầm uất cho đảo Ngọc – Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.