Batdongsan.com.vn cùng Shark Hưng chia sẻ kiến thức đầu tư bất động sản

Batdongsan.com.vn cùng Shark Hưng chia sẻ kiến thức đầu tư bất động sản

Batdongsan.com.vn cùng Shark Hưng chia sẻ kiến thức đầu tư bất động sản

Là kênh truyền thông luôn có lượt tìm kiếm đứng đầu, những thông tin mới và nhanh chóng về thị trường bất động sản Việt. Báo điện tử Batdongsan.com.vn trở thành bến đỗ tin cậy cho nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp quan tâm đến thị trường này. 

Là nơi kết nối giữa người bán và người mua, những bất ổn thị trường, những doanh nghiệp uy tín mang lại giá trị cho nhà đầu tư luôn được trang đăng tải và truyền thông một cách kỹ lưỡng nhất.

Báo điện tử Batdongsan.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản

Báo điện tử Batdongsan.com.vn được hình thành và phát triển gần 14 năm tại thị trường Việt. Hiện đang là thành viên của PropertyGuru – tập đoàn sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu Châu Á.Hiện tại tòa soạn báo trực thuộc với 1 trụ sở chính nằm tại Hà Nội, cùng với 9 chi nhánh nằm trải dài từ Bắc vào Nam.

Báo điện tử Batdongsan.com.vn - Kênh thông tin số 1 về bất động sản
Báo điện tử Batdongsan.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản

Nhờ vào giao diện thân thiện và giải pháp công nghệ vượt trội. Thêm vào đó kênh luôn đăng tải thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất và các lĩnh vực liên quan như: luật, xây dựng, nội – ngoại thất, kiến thức, phong thủy và đồng thời là các công ty bất động sản uy tín hàng đầu.

Nhờ vào đó Batdongsan.com.vn thu về cho mình hơn 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản và 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng.  Báo Batdongsan.com.vn được công cụ Google và SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Thương hiệu truyền thông uy tín quy tụ nhiều chuyên gia bất động sản 

Không chỉ dừng lại trên phương diện chia sẻ thông tin và kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Mà Batdongsan.com.vn còn mời được những chuyên gia đầu ngành chia sẻ và giải đáp những câu hỏi từ khách hàng về đầu tư, phong thủy cũng như là chiến lược đầu tư phù hợp thông qua chương trình Nhadeptv của kênh truyền thông Batdongsan.com.vn

Shark Hưng – tỷ phú Bất động sản

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng. Ông là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group. Ông là một trong những vị giám khảo nổi tiếng trong chương trình Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam.

Shark Hưng là người có nhiều kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực như bất động sản, đầu tư chứng khoán, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật…Ông còn được mọi người đặt biệt danh Bách Khoa Toàn Thư Trong Giới Đầu Tư.

Giáo sư Cù Trọng Xoay

Người tiếp theo tham gia chương trình cùng Shark Hưng đó chính là Đinh Tiến Dũng được biết đến với nghệ danh Giáo sư Cù Trọng Xoay. Một gương mặt không còn quá xa lạ với khán giả xem truyền hình.

Từng làm MC tham gia những chương trình nổi tiếng như Hỏi xoáy đáp xoay, Gặp nhau cuối tuần, Ai là triệu phú và gần đây nhất đó chính là cùng chuyên gia bất động sản chia sẻ trên chương trình Nhadep Tv của kênh truyền thông batdongsan.com.vn.

Trang thông tin kết nối doanh nghiệp và nhà đầu tư 

Với bề dày lịch sử hình thành gần 14 năm trên thị trường Việt, Batdongsan.com.vn luôn có cái nhìn trực diện và đánh giá khách quan nhất đối với các doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án nổi bật của các tập đoàn lớn như Vinhomes, FLC, Novaland, Sun Group,… 

Batdongsancomvn Charmingtonorg 1531063712
Giao diện báo điện tử Batdongsan.com.vn

Và mới đây, trang báo Batdongsan.com.vn gọi tên Công ty bất động sản Nhật Nam – một “chiến binh” đầy bản lĩnh trong “tâm bão” đại dịch Covid – 19.

Từ xưa đến nay, đầu tư bất động sản luôn cần một số vốn lớn mới có thể sở hữu cho mình những bất động sản giá trị và tiềm năng. Nhưng với Nhật Nam Group thì khác, mọi vấn đề đều có thể giải quyết bằng chiến lược tiên phong đầu tư đầy táo bạo – “Thu tiền trước bán hàng sau”.

Nhat Nam Group Chien Binh Tien Phong Voi Chien Luoc Tao Bao 1
Báo Batdongsan.com.vn đưa tin về Nhật Nam Group

Với tiêu đề bài báo : Nhật Nam Group và chặng đường thành công trong đại dịch Covid-19. Báo chỉ rõ cho thấy được chiến lược thông minh mang lại giải pháp tối ưu cho nhà đầu tư. 

Tìm hiểu rõ hơn Batdongsan.com.vn nói gì về Nhật Nam Group:

Gif K Nen

Tin rằng với những thông tin mà Batdongsan.com.vn đăng tải và đưa tin, nhà đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện hơn đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra nhờ vào đó mà có thể tìm cho mình hướng đi phù hợp để có thể tham gia đầu tư bất động sản với số vốn hợp “túi tiền” của mỗi nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.