Batdongsan.com.vn gọi tên : Chiến binh bản lĩnh trong tâm bão đại dịch

BATDONGSAN.COM.VN GỌI TÊN: CHIẾN BINH BẢN LĨNH TRONG “TÂM BÃO” ĐẠI DỊCH

Batdongsan Com Vn Goi Ten Chien Binh Ban Linh Trong Tam Bao Dai Dich

Trước sự quay lại của Covid 19, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp vẫn còn “điêu đứng” trước hàng loạt rủi ro thị trường. Nhật Nam Group đã trở thành điểm sáng hiếm hoi trong sắc xám của trận đại dịch. Mới đây, Nhật Nam lại vô cùng vinh dự khi đón nhận sự quan tâm sâu sắc từ Batdongsan.com.vn. Với những bứt phá ngoạn mục, doanh nghiệp trẻ đại diện cho hình ảnh tiên phong, như một chiến binh bản lĩnh đương đầu trước khó khăn, từng bước vững vàng đi qua “tâm bão” đại dịch.

Batdongsan.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam

Batdongsan.com.vn là đầu báo đứng đầu trong danh sách các trang web bất động sản uy tín, sở hữu lượng truy cập nhiều nhất; được Tổ chức danh tiếng như Comscore, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam. Đến nay, báo được biết đến là đối tác tin cậy và có tầm ảnh hưởng quan trọng với hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam. 

Batdongsan Com Vn Kenh Thong Tin So 1 Ve Bat Dong San Tai Viet Nam
Batdongsan.com.vn – Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam

Trang báo chuyên cung cấp thông tin, dữ liệu về bất động sản, tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như những tư vấn hữu ích về các lĩnh vực nói trên. Ngoài ra, đây là kênh thông tin hữu ích cho bạn đọc khi cung cấp những thông tin xác thực, chia sẻ góc nhìn đa chiều, những xu hướng mới về lĩnh vực bất động sản, tin tức thị trường. Hiện tại batdongsan.com.vn có lượng truy cập lớn, vượt trội hơn hẳn so với các trang web cùng lĩnh vực; được sử dụng bởi 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng.

Tại sao Nhật Nam Group đựơc báo Batdongsan.com.vn quan tâm?

Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo batdongsan.com.vn

Chiến binh tiên phong với chiến lược táo bạo

Vừa qua, Nhật Nam Group vô cùng vinh hạnh khi được Batdongsan.com.vn đánh giá cao về sách lược kinh doanh trong thời đại mới. “Với tư duy linh hoạt và những góc nhìn mới về thị trường tài chính, Nhật Nam Group đã khởi tạo nên chiến lược đầu tư mới trong cộng đồng với mô hình kinh doanh theo hình thức “thu tiền trước, bán hàng sau”.” – Trích báo. Chiến lược kinh doanh lần này là nền tảng để Nhật Nam khơi thông rào cản thị trường; cũng như giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về đường lối chiến lược mà doanh nghiệp xây dựng.

>>> Batdongsan.com.vn nói gì về Nhật Nam:

Gif K Nen

Và trong bối cảnh hội nhập kinh tế đầy hứa hẹn, Nhật Nam Group đóng vai trò như một chiếc “chìa khóa vạn năng”, mở ra cánh cổng đầu tư mới. Doanh nghiệp trẻ cũng được ví như một “chiếc bánh ngon”, tuy nhiên thời cơ không phải lúc nào cũng rộng mở; khi mà mỗi nhà đầu tư muốn dựa vào xuất phát điểm là thị trường BĐS để làm giàu thì ngay chính hôm nay hãy đầu tư, “đừng chờ đợi để mua BĐS mà hãy mua BĐS để chờ đợi”

Chiến binh bản lĩnh trước thách thức thời cuộc

Khó khăn- thử thách- chông gai từ đại dịch Covid, đã tôi luyện bản lĩnh Nhật Nam kiên cường và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bản lĩnh chiến binh ấy không chỉ thể hiện ở ý chí can trường trong khó khăn; mà còn thể hiện bởi tư duy sắc bén “biến nguy thành cơ” và sự nhanh nhạy biết “chớp lấy cơ hội”. Đúng như những gì Batdongsan.com.vn khen ngợi: “Tìm cơ trong nguy” có lẽ là bài toán mà Nhật Nam Group đã giải quyết thấu đáo nhất trong bối cảnh đại dịch căng thẳng.

Nhat Nam Group Chien Binh Tien Phong Voi Chien Luoc Tao Bao 1
Nhật Nam Group – Chiến binh bản lĩnh trước thách thức thời cuộc

Nhật Nam khẳng định những bước đi đón đầu cơ hội, cách lựa chọn những bất động sản “vàng” trong cuộc “đi săn” thời đại dịch là hoàn toàn đúng đắn. Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tiếp tục được tờ báo đánh giá, không chỉ là “kịch bản ứng phó” sáng suốt; mà còn là một “cực phẩm” tăng trưởng mạnh mẽ mà giới siêu giàu nhất định phải nắm bắt. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Batdongsan.com.vn dự đoán rằng: Nhật Nam sẽ nhanh chóng vươn xa hơn, tiếp nối những thành công của Vingroup, sớm hình thành các Khu dân cư Nhật Nam “chuẩn đẳng cấp- chuẩn tương lai” mang lại giá trị lớn cho cộng đồng.

Khai bút tuổi mới – Vươn tới thành công

Trong cơn “vũ bão covid”, chuyến hành trình đưa tên tuổi Nhật Nam từng bước vươn tầm thị trường bất động sản đã gặp không ít khó khăn. Thế nhưng sự xuất hiện của doanh nghiệp trên báo batdongsan.com.vn lại chính là nguồn sức sống mới, là động lực thôi thúc Nhật Nam tiếp tục tiến bước trên chặng đường phát triển. 

Nhat Nam Group Khai But Tuoi Moi Vuon Toi Thanh Cong
Nhật Nam Group – Khai bút tuổi mới – Vươn tới thành công

Doanh nghiệp trẻ cũng đã có nhiều hoạt động nổi bật đánh dấu cho kỷ niệm thành lập 2 năm vừa qua. Tuổi mới – khởi đầu mới, hy vọng ngòi bút truyền thông lần này sẽ tiếp tục giúp Nhật Nam Group định hình giá trị, “khai bút” cho kịch bản mới khởi sắc, để Nhật Nam vượt qua sóng gió, “vươn chèo” tiến đến miền giá trị  tương lai.

Thành công không đến từ những bước chân đầu tiên, mà nó được “tích góp” từ những trải nghiệm của chính mình. Và với Nhật Nam, mỗi bước tiến, mỗi “trải nghiệm” đều được “sánh bước”, đồng hành cùng giới truyền thông báo chí. Luôn tận tâm theo đuổi sứ mệnh mà mình đã đặt ra từ những ngày đầu thành lập; Nhật Nam tin rằng những  nỗ lực của doanh nghiệp sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận từ cộng đồng. Tiếp thêm sức mạnh để Nhật Nam có những bứt phá mạnh mẽ trên chuyến hành trình lớn hơn!

Xem thêm: Trải nghiệm “hương vị” sống đích thực chỉ có tại biệt thự Nhật Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.