Tự Hào BĐS Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

Tự Hào BĐS Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam Banner

Sau 3 năm thành lập từ giai đoạn Covid-19 khó khăn nhất, Công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát triển và vươn lên mạnh mẽ, tự hào nhận giải Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022. Đây cũng là bệ phóng giúp Nhật Nam tiến gần với mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản có hệ sinh thái dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 121 1536x1024 1
Công ty CP đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam nhận giải thưởng

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe, Bất động sản Nhật Nam thành công đạt danh hiệu là Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV 1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Chương trình có sự tham gia của nhiều ban lãnh đạo cấp cao từ các Ban – Ngành Nhà nước.

  • Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II Văn Phòng Chính Phủ
  • Lê Văn Phạm – Nguyên Vụ trưởng Vụ Công Tác Phía Nam Văn Phòng Quốc Hội
  • Trần Vũ Hải – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Cục Ứng Dụng Và Phát Triển Công Nghệ Tại TP.HCM
  • Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ Tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam
  • Thạc sĩ Trần Văn Doanh – Thủ Trưởng Trung Tâm Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Châu Á.

Cùng nhiều đại diện đến từ các công ty và thương hiệu uy tín trên khắp Việt Nam cùng tham gia sự kiện.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 32 1536x1024 1

Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award được tổ chức thường niên và luân phiên tại những nước Đông Nam Á được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam, câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng các tổ chức quốc tế thực hiện trao giải, đây cũng là sự kiện quan trọng thu hút sự chú ý của truyền thông và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình TPHCM HTV1.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 1
Cúp giải thưởng và bằng khen Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại BĐS Nhật Nam đã được vinh danh nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 3

Để đạt được giải thưởng quan trọng này, Nhật Nam đã đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, sự lan tỏa thương hiệu, chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động vì giá trị cộng đồng.

Đây hứa hẹn sẽ là 1 dấu son vô cùng quan trọng và ý nghĩa  để Nhật Nam tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030, tiếp tục mở rộng và phát triển hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê cao cấp, spa và đặc biệt đó là Khu biệt thự nghỉ dưỡng Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 44 1536x1024 1
Công ty bảo hiểm ngân hàng Nông Nghiệp

Bất động sản Nhật Nam tự hào sánh vai cùng các thương hiệu uy tín đến từ ngân hàng, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam: Ngân hàng Việt Á Bank, Công ty bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp Agribank, ngân hàng Seabank, tổng công ty điện lực Việt Nam EVN, và nhiều thương hiệu mạnh khác.

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 11 1536x1024 3
Ngân hàng Đông Nam Á

Đây là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo, cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”.

Thông qua sự ghi nhận từ những tổ chức uy tín và nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý cùng với việc cải tiến không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và CBCNV Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, khẳng định sự đúng đắn từ chiến lược phát triển toàn diện, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Giải thưởng lần này chính là động lực để Nhật Nam tiếp tục đem đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và nền kinh tế nước nhà.