BĐS Nhật Nam Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Giải Pháp Kinh Doanh Hiệu Quả Ngày 26.6 ⋆ BDS NHẬT NAM

BĐS Nhật Nam Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng Giải Pháp Kinh Doanh Hiệu Quả Ngày 26.6

Z3505614392609 B667d118db964b2f7b16452cd5c7ae4d

Sau 3 năm thành lập và phát triển, để đánh dấu chặng hành trình đầy vàng son của doanh nghiệp, sắp tới đây công ty BĐS Nhật Nam sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng chia sẻ các giải pháp hợp tác kinh doanh hiệu quả vào ngày 26.6.2022 tại Trung Tâm Hội Nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong đêm tiệc.

Z3505614392609 B667d118db964b2f7b16452cd5c7ae4d 1

Nội dung Hội nghị khách hàng BĐS Nhật Nam ngày 26.6

Nội dung dự kiến trong đêm tiệc Hội nghị khách hàng bất động sản Nhật Nam vào ngày 26.6.2022 sẽ có những mục quan trọng như sau:

  • Chia sẻ tầm nhìn – kế hoạch hoạt động kinh doanh và các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp Quý III, và Quý IV/2022
  • Tổng quan những thành tựu đã đạt được trong Quý I và Quý II/ 2022 giúp khách hàng và đối tác nắm bắt quá trình hoạt động của Nhật Nam trong thời gian vừa qua.
  • Chia sẻ cơ hội hợp tác; Giải pháp đầu tư và kinh doanh bất động sản hiệu quả trước cơn bão lạm phát kinh tế.
  • Xây dựng chiến lược mở rộng hệ sinh thái các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, và cafe doanh nhân.
  • Giải đáp vướng mắc và lắng nghe các ý kiến đóng góp xây dựng từ quý nhà đầu tư

Dự kiến, tại buổi hội nghị khách hàng BĐS Nhật Nam ngày 26.6 sẽ có sự tham dự của hàng ngàn quý nhà đầu tư – khách hàng trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để ban lãnh đạo công ty Nhật Nam được giao lưu và chia sẻ cùng quý nhà đầu tư, đối tác để cùng hiểu rõ ràng về định hướng xây dựng, phát triển chiến lược thương hiệu Nhật Nam.

Image
Trung Tâm Hội Nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình hội nghị – Giải Pháp Kinh Doanh Hiệu Quả Trong Bất Động Sản 26.6.2022 . Tất cả sẽ được chia sẻ tại đêm tiệc BĐS Nhật Nam tổ chức tại:

– Trung Tâm Hội Nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Thời gian: 13h30 Chủ nhật ngày 26.06.2022

– Hotline tư vấn đăng ký tham dự chương trình: 0981 44 9999 – 028 9996 9999

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, Ca sĩ SHA Băng, tổng đạo diễn – Thạc sỹ Vinh Quang – Á quân MCRV, MR. Talent, cùng nhiều nghệ nổi tiếng.

Công ty BĐS Nhật Nam xin hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng, quý nhà đầu tư cùng đến tham dự chương trình.

Chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng cùng BĐS Nhật Nam

Để tri ân đến nhà đầu tư đã đồng hành cùng xây dựng thương hiệu BĐS Nhật Nam lớn mạnh như ngày hôm nay, sự kiện nghị công ty sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà vô cùng giá trị.

Chuong Trinh Boc Tham Trung Thuong Mung Sinh Nhat 3 1

Vì thế, quý nhà đầu tư hãy nhanh tay tham gia để không “bỏ lỡ” cơ hội duy nhất vào ngày 26.6 này để sở hữu ngay cho mình các phần quà giá trị gồm có:

Xe hơi Mazda 3, Honda Sh 150i, Xe Honda Sh Mode, Honda Vision, Điện thoại IPhone 13, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chuong Trinh Boc Tham Trung Thuong Mung Sinh Nhat 2

Thông tin liên hệ tư vấn và  nhận vé tham dự sự kiện : 0981 44 9999 – 028 9996 9999

BĐS Nhật Nam 2022 – Bứt phá thành công khẳng định sức mạnh thương hiệu uy tín

Trên chặng hành trình 3 năm thành lập, công ty BĐS Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực vượt qua ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 . Đến nay, doanh nghiệp đã đạt được các thành tựu rực rỡ, từ những chiến lược kinh doanh đúng đắn và vô cùng hiệu quả.  

Từ kinh nghiệm quý báu và chiến lược phát triển kinh doanh độc đáo, sáng tạo. Tiếp sức từ ý chí kiên định, sự dẫn dắt tài tình của đội ngũ Ban lãnh đạo Nhật Nam. Công ty BĐS Nhật Nam đã vững vàng trước cơn sóng dữ từ đại dịch Covid-19 và lạm phát kinh tế. Đưa thương hiệu bất động sản Nhật Nam vươn lên một tầm cao mới, với sức phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ trên khắp cả nước. Cùng hàng loạt các thành tựu, và giải thưởng đáng tự hào.

Chính vì thế,  BĐS Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn nhà đầu tư cùng đồng hành trên khắp cả nước. Bên cạnh đó những tài sản giá trị của công ty từ quỹ đất: TP.Hà Nội, Thanh Hóa, TP.Phú Quốc… và gần đây nhất là khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc GiangKhu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – TP.Hà Nội. Cùng sự phát triển của loạt dịch vụ cao cấp từ hệ sinh thái nhà hàng, karaoke, khách sạn, spa, cà phê doanh nhân….

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng mạnh mẽ từ thị trường, BĐS Nhật Nam đã nhanh chóng cập nhật và ra mắt thêm hàng loạt hệ thống văn phòng đại diện mới trên từ Bắc vào Nam. 

Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam
Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam

Nổi bật nhất chính là Tòa nhà 10 tầng – Tổng công ty Nhật Nam và Nhà hàng Nhật Nam – 07 tầng, cả hai tòa nhà điều nằm tại trung tâm TP.Hà Nội. Những công trình và dự án quy mô nghìn tỷ đã  khẳng định sức mạnh và năng lực tài chính của BĐS Nhật Nam luôn sẵn sàng xây dựng cộng đồng thịnh vượng.