BĐS Nhật Nam - Chuẩn bị khai trương văn phòng đại diện TP. Thái Bình ⋆ BDS NHẬT NAM

BĐS Nhật Nam – Chuẩn bị khai trương văn phòng đại diện TP. Thái Bình

Thai Binh

Văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam tại Tp.Thái Bình, tỉnh Thái Bình sẽ chính thức khai trương và đưa vào sử dụng ngày 15/05/2022. Sự kiện khai trương tại Thái Bình đã đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của bất động sản Nhật Nam, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và phủ sóng văn phòng đại diện ở 63 tỉnh – thành phố.

Sự kiện Lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam tại TP. Thái Bình 

Sự kiện khai trương văn phòng Thái Bình sẽ được tổ chức vào ngày 15/05/2022 gồm có:

  • Lễ cắt băng khai trương tổ chức vào lúc 11h30 tại liền kề 57-64 Đại Lộ Kỳ Đồng, KĐT Kỳ Đồng, Xã Phú Xuân, TP. Thái Bình.
  • Tiệc khai trương được tổ chức vào lúc 13h30 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Cải – 126 Chu Văn An, P.Quang Trung, TP. Thái Bình.
Thai Binh
Sự kiện khai trương văn phòng đại diện Thái Bình – BĐS Nhật Nam

Chương trình sẽ có sự tham gia và góp mặt của các ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy, ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, ca sĩ Châu Ngọc Tiên cùng sự tham gia của nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng.

Công ty bất động sản Nhật Nam sẽ tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Bình với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, các cổ đông chiến lược, đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và toàn thể nhân viên văn phòng Nhật Nam TP. Thái Bình.

ĐẠI HỘI NGHỊ BĐS NHẬT NAM ĐẦU NĂM 2022

Tương tự như những sự kiện quy mô và đẳng cấp của Nhật Nam, lễ khai trương văn phòng bất động sản Nhật Nam tại TP. Thái Bình hứa hẹn sẽ để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức,  hiếu khách và thân thiện của BĐS Nhật Nam. Văn phòng mới đã được đầu tư  xây dựng hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của Nhật Nam đã thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư tại TP. Thái Bình.

Mỗi một văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam được khai trương thành công sẽ là tiền đề vô cùng quan trọng, để doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh đem tới các giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

BĐS Nhật Nam – Nội tại vững bền vượt mọi qua mọi khó khăn

Sự phát triển và thành công của công ty BĐS Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng vào yếu tố giá trị con người. Mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp nhất, Nhật Nam Group luôn tiên phong và tạo ra các sản phẩm bất động sản thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. 

Doanh nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng không những hệ thống văn phòng đại diện mà còn là chuỗi Khách sạn – Nhà hàng – Karaoke – Cà phê doanh nhân – Spa Nhật Nam. Hoàn thiện Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội và mới đây nhất chính là Khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang.

BĐS Nhật Nam nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Từ nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 3 năm qua, công ty BĐS Nhật Nam đã nhận được sự công nhận và liên tục xuất hiện trên các mặt báo đến từ cơ quan ngôn luận uy tín . Song song đó chính là các giải thưởng danh giá qua từng năm hoạt động: Top thương hiệu mạnh Asean 2021, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, và Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020 để vinh danh cho những cống hiến mà Nhật Nam đã đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Những thành công của công ty BĐS Nhật Nam ngày hôm nay sẽ là tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục  mở ra những giá trị và thành công trong tương lai. Bằng chính những nỗ lực để tạo nên giá trị bền vững, cùng sự giúp sức và niềm tin của cộng đồng nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản uy tín phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường.