BĐS NHẬT NAM - SỰ KIỆN KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI VŨNG TÀU ⋆ BDS NHẬT NAM

BĐS NHẬT NAM – SỰ KIỆN KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI VŨNG TÀU

Kỉ niệm 2 năm thành lập công ty BĐS Nhật Nam Vũng Tàu

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật ngày 16/4/2022 vừa qua, công ty BĐS Nhật Nam đã vinh dự tổ chức sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại Vũng Tàu với sự tham gia của chủ tịch Vũ Thị Thúy, đội ngũ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Nhật Nam. Đặc biệt là sự góp mặt của 2 ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Akira Phan.

Nhìn lại chặng đường sau 2 năm hoạt động của BĐS Nhật Nam tại TP. Vũng Tàu

Tháng 04/2022 vừa qua, Nhật Nam đã tiếp tục tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại TP.Vũng Tàu, với sự tham dự và hiện diện của chủ tịch Vũ Thị Thúy cùng các đồng chí cố vấn cấp cao, ban lãnh đạo, ban cố vấn, ban chiến lược công ty và đông đảo nhà đầu tư, khách hàng của Bất Động Sản Nhật Nam. 

242a3352 1
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ban lãnh đạo, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Akira Phan

Với tầm nhìn chiến lược đúng đắn, công ty bất động sản Nhật Nam đã bất chấp mọi khó khăn của dịch bệnh để đạt được nhiều thành tựu lớn lao, liên tiếp thâu tóm nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại các tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc,… từng bước hoàn thiện Biệt thự nghỉ dưỡng Nhật Nam để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Đồng thời công ty cũng không ngừng nâng cấp và tiếp tục mở rộng hệ thống văn phòng, hệ sinh thái Nhà hàng – khách sạn – karaoke – cà phê doanh nhân – Spa chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Bất động sản Nhật Nam – Uy tín vàng vững vàng năm tháng

Từ kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả, kết hợp với chiến lược sáng tạo mà BĐS Nhật Nam đã mang đến cuộc sống thịnh vượng cho không ít nhà đầu tư tại TP. Vũng Tàu nói riêng và trên cả nước nói chung.

F25a07e99dd36d8d34c2
Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 – BĐS Nhật Nam

Tuy chỉ thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã vinh dự đạt được các giải thưởng khẳng định uy tín và tầm vóc của thương hiệu Nhật Nam như “Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020” và “Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021”. 

Top 50 Thuong Hieu Uy Tin
Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam –  Asean 2021 – BĐS Nhật Nam

Song song với các giải thưởng danh giá đó chính là sự đồng hành của những ngòi bút truyền thông qua từng bài viết về thành tựu và sự cống hiến của thương hiệu cho cộng đồng nhà đầu tư cả nước, những bài viết này đã được đăng trên các trang báo – đơn vị truyền thông uy tín, đến từ những cơ quan ngôn luận từ các Ban – Ngành – Tổ chức Chính Phủ.

– Giải thưởng Top 10 thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022
– Top 50 Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Việt Nam –  Asean 2021

– Top 10 Doanh Nghiệp Dẫn Đầu Việt Nam 2020
– Giải Thưởng Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia 2022

Hình ảnh đêm sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng Nhật Nam tại TP.Vũng Tàu

Là một trong những văn phòng đầu tiên được thành lập, cũng như nắm giữ vị thế chiến lược quan trọng tại khu vực Đông Nam Bộ. Vừa qua, công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập văn phòng tại TP.Vũng Tàu.

KY-NIEM-2-NAM-THANH-LAP-VAN-PHONG-CONG-TY-BDS-NHAT-NAM-TAI-VUNG-TAU
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ca sĩ Akira Phan

Cũng như những sự kiện lớn của Nhật Nam, ngoài các tiết mục biểu diễn sống động đầy màu sắc, chính là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với  giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên có mặt trong đêm sự kiện. 

Ky Niem 2 Nam Thanh Lap Van Phong Cong Ty Bds Nhat Nam Tai Vung Tau
Giải thưởng giá trị luôn chờ đón nhà đầu tư may mắn nhất
242a2746 Min
Những lẵng hoa chúc mừng sự kiện từ các văn phòng đại diện BĐS Nhật Nam

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tích cực, sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập tại TP. Vũng Tàu đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Qua đó, thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực tổ chức của tập thể cán bộ công nhân viên,  khẳng định vị thế của doanh nghiệp và quyết tâm phủ rộng thương hiệu BĐS Nhật Nam trên toàn quốc.