[Trực Tiếp HTV] - BĐS Nhật Nam Trong Chương Trình Chính Sách Phục Hồi Kinh Tế 2022 - Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia ⋆ BDS NHẬT NAM

[Trực Tiếp HTV] – BĐS Nhật Nam Trong Chương Trình Chính Sách Phục Hồi Kinh Tế 2022 – Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia

BĐS Nhật Nam và chinh sách phục hồi kinh tế

Ngày 28/5/2022 công ty Cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam đã vinh dự hiện diện trong chương trình CHÍNH SÁCH PHỤC HỒI KINH TẾ 2022 – THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN QUỐC GIA được phát sóng và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM.

Mục đích và yêu cầu của chương trình thương hiệu phát triển quốc gia

Chương trình thương hiệu phát triển quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến kinh tế thương mại, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, với mục đích phát triển các thương hiệu quốc gia thông qua tiến trình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, tạo điều kiện phát triển các thương hiệu mạnh trong nền kinh tế, đồng thời quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam là quốc gia có nền kinh tế phát triển, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng tầm sức cạnh tranh cho các thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Việc tham gia Chương trình là một quá trình để Bất động sản Nhật Nam đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua các hệ thống tiêu chí của Chương trình; Đó chính là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. 

Công ty Bất động sản Nhật Nam đã nỗ lực hết mình,vượt qua hết các tiêu chí để vinh dự đạt giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam, đây là sự khởi đầu để các Nhật Nam trở thành đối tác của của Nhà nước – Chính Phủ mang thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia9
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Nhà nước không làm thay tất cả cho doanh nghiệp, nhưng sẽ đứng ra bảo trợ cho  thương hiệu Nhật Nam về sản phẩm có chất lượng và uy tín nhằm giúp doanh nghiệp tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước, đồng thời đẩy mạnh phát triển thương hiệu của mình ra thế giới.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Bất động sản Nhật Nam trong chương trình Thương Hiệu Phát Triển Quốc Gia

Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia1
Công ty BĐS Nhật Nam sánh vai cùng các thương hiệu uy tín
Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia3
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu phát triển quốc gia 2022
Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia2
Đại diện công ty BĐS Nhật Nam trả lời phỏng vấn từ HTV

BĐS Nhật Nam và chặng hành trình khẳng định uy tín thương hiệu truyền thông

Nhật Nam đã tiến tới năm thứ 03 hoạt động, đặc biệt là giai đoạn năm 2022 – 2030 Nhật Nam sẽ bắt đầu giai đoạn nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất. 

Nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Nhật Nam đã gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt ngào trong 3 năm qua. Chính những giá trị nhân văn và các sản phẩm đáp ứng với mong muốn của thị trường, thương hiệu Nhật Nam đã không ít lần xuất hiện trên các đầu báo lớn đến từ cơ quan ngôn luận uy tín như Báo Công Lý và xã hội, Vietnamnet,  báo Thanh Niên,  báo Bảo Vệ Pháp Luật, Tạp chí Thương Gia, và nhiều đầu báo khác. 

Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 121 1536x1024 1
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu mạnh ASEAN tháng 4/2022

Điểm nhấn khẳng định uy tín mạnh mẽ nhất chính là sự xuất hiện của thương hiệu BĐS Nhật Nam trên các đài truyền hình lớn như VTC2, HNTV, VTV3,HTV…Tất cả đã xóa đi những hoài nghi đối với những nhà đầu tư còn e ngại đối với  thương hiệu và chiến lược kinh doanh của Nhật Nam. Đặc biệt sau 3 năm hoạt động, doanh nghiệp còn vinh dự nhận được 3 giải thưởng danh giá và tầm cỡ quốc tế:

Và mới nhất chính là [Giải thưởng] THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN QUỐC GIA 2022.

Tất cả đều được truyền hình trực tiếp và xuất hiện trên kênh uy tín như HTV, VTV, đã khẳng định thành công của thương hiệu Nhật Nam ngày hôm nay chính sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, khách hàng, cổ đông, đối tác đã đồng hành tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn, tạo động lực giúp  cho Nhật Nam phát triển thịnh vượng như ngày hôm nay.