SIÊU SỰ KIỆN TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH MỞ MÀN ĐẠI LỄ 3 NĂM SINH NHẬT BĐS NHẬT NAM 2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

SIÊU SỰ KIỆN TRỤ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH MỞ MÀN ĐẠI LỄ 3 NĂM SINH NHẬT BĐS NHẬT NAM 2022

3 năm sinh nhật BĐS Nhật Nam

Để chào mừng Siêu sự kiện đại lễ 3 năm sinh nhật công ty BĐS Nhật Nam (2/7/2019 – 2/7/2022). Vừa qua, trụ sở Nhật Nam tại TP.HCM đã mở màn sự kiện với chương trình  “Hội nghị khách hàng Nhật Nam” vào ngày 26/6/2022.

BĐS Nhật Nam – Quy mô tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ 

Tháng 7.2022 được xem là thời điểm quan trọng nhất của công ty BĐS Nhật Nam, với những hoạt động kỷ niệm và siêu sự kiện được tổ chức quy mô để đánh dấu năm thứ 3 công ty bất động sản Nhật Nam chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02/07/2019.

Z3505614392609 B667d118db964b2f7b16452cd5c7ae4d 1

Có thể nói công ty BĐS Nhật Nam mở cửa hoạt động trong thời điểm đầu tiên của đại dịch Covid-19.  Một giai đoạn cực kỳ khó khăn với bất cứ doanh nghiệp nào, thậm chí đã có hàng ngàn doanh nghiệp phải ngừng hoạt động, hàng triệu người rơi vào cảnh mất việc làm trên toàn thế giới. 

Highlight đêm sự kiện đặc biệt đón chào Sinh Nhật 3 tuổi công ty Nhật Nam

Nhưng đối với công ty bất động sản Nhật Nam, đây lại chính là “phép thử” minh chứng cho hoạt động kinh doanh và đầu tư hiệu quả của doanh nghiệp. Với các chiến lược tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam, doanh nghiệp luôn mong muốn đem tới các giá trị nhân văn giúp nâng cao cuộc sống cho cộng đồng nhà đầu tư.

Sau 3 năm hoạt động, công ty bất động sản Nhật Nam đã liên tiếp thâu tóm và tích trữ các quỹ đất vàng tại TP.Hà Nội, TP.Thanh Hóa, TP. Phú Quốc, Tây Ninh,… cùng với quỹ đất vàng thì hệ sinh thái dịch vụ của Nhật Nam được xây dựng chuyên nghiệp để cung cấp cho cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Hiện nay hệ sinh thái Nhật Nam đã được phủ rộng từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chất lượng cao như nhà hàng, khách sạn, karaoke, chuỗi cà phê doanh nhân, và gần đây nhất chính là dịch vụ spa Nhật Nam chăm sóc sắc đẹp vừa được đưa vào hoạt động trong năm 2021.

Nổi bật nhất và làm nên tên tuổi của thương hiệu BĐS Nhật Nam đó chính là 2 dự án được đầu tư chuyên nghiệp và quy mô đó chính là Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội và Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang, khu đô thị này cũng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh đồng thời khẳng định được uy tín và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp.

12 1800x1200 1
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động

Từ sức mạnh thương hiệu và  sự thành công liên tục từ các dự án mà Công ty BĐS Nhật Nam đã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang lựa chọn là nhà đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang, với diện tích 24,088 ha, và có tổng chi phí thực hiện lên hơn 220 tỷ đồng. 

Huyện Lục Ngạn – tỉnh Bắc Giang hiện là đầu mối cung cấp trái vải trong nước và quốc tế. Nơi đây hiện đang triển khai chương trình nông nghiệp kết hợp công nghệ cao, với những sản phẩm chủ lực như cam (4,142 ha, sản lượng trên 38,000 tấn), trái bưởi (2.252 ha, sản lượng 14.756 tấn), ổi, nhãn, đặc biệt là vải với sản lượng đang tăng mạnh, đạt trên 55.000 tấn mỗi năm. 

Vì thế, nhu cầu về chợ trung tâm đầu mối cùng khu đô thị, song hành cùng thương mại đóng vai trò quan trọng chủ chốt nhất trong chiến lược gia tăng hiệu quả phát triển nông nghiệp của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang. 

Dsc08115
Chủ tịch công ty BĐS Nhật Nam – Vũ Thị Thúy đang phát biểu trong đêm sự kiện

Việc Nhật Nam khẩn trương triển khai dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang được kỳ vọng sớm hiện thực hóa chiến lược này. Tạo phễu để thu hút các dự án của từ nhà đầu tư nhằm tăng cao tiềm năng thương mại cho những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của huyện Lục Ngạn và tỉnh Bắc Giang.

Sự kiện Hội nghị khách hàng BĐS Nhật Nam tại trụ sở TP.Hồ Chí Minh

Với quy mô tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ của BĐS Nhật Nam trong 3 năm vừa qua, đến nay doanh nghiệp đã có hơn 20 chi nhánh – văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Trong đó, trụ sở công ty Bất động sản Nhật Nam tại TP.Hồ Chí Minh là một trong những trụ sở đầu tiên đặt nền móng cho sự thành công của thương hiệu không chỉ khu vực phía Nam mà còn trên toàn quốc. 

Dsc08499 1
Rất đông khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự sự kiện
bds-nhat-nam-tp-ho-chi-minh-mo-man-dai-le-3
Rất đông khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự sự kiện
5

Để đánh dấu cho chặng đường vừa qua, doanh nghiệp đã tổ chức sự kiện mở màn cho đại lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập công ty BĐS Nhật Nam. Sự kiện được tổ chức vào ngày 26/6/2022 tại trung tâm Trung Tâm Hội Nghị The Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, Ca sĩ SHA Băng, tổng đạo diễn – Thạc sỹ Vinh Quang – Á quân MCRV, MR. Talent, cùng nhiều nghệ nổi tiếng.

bds-nhat-nam-tp-ho-chi-minh-mo-man-dai-le-2
Ca sĩ Khánh Phương trình diễn trong đêm sự kiện
Dsc084992
Ca sĩ Châu Khải Phong trình diễn trong đêm sự kiện

Để tăng thêm phần hấp dẫn bên cạnh những tiết mục biểu diễn sống động đầy màu sắc, công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đến tham dự, với các giải thưởng trị giá vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên có mặt trong đêm tiệc.

bds-nhat-nam-tp-ho-chi-minh-mo-man-dai-le-4
Khách hàng vui mừng khi nhận được giải đặc biệt SH MODE
Dsc0849911
Niềm vui nở trên môi của các nhà đầu tư tham gia sự kiện

Những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc khi nhà đầu tư khi nhận được giải thưởng may mắn đã được Nhật Nam bắt trọn trong từng khung hình. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tri ân đến cộng đồng nhà đầu tư, những cổ đông, khách hàng đã đồng hành và đặt niềm tin vào doanh nghiệp vượt qua khó khăn để xây dựng nên một cộng đồng thịnh vượng.

BĐS Nhật Nam khẳng định thương hiệu cùng dấu ấn truyền thông

Từ các thành tựu gặt hái được sau 3 năm hoạt động và phát triển với sự mệnh mang đến cuộc sống thịnh vượng cho nhà đầu tư, công ty BĐS Nhật Nam mà Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp tuy “trẻ tuổi” nhưng đã được nhận định là doanh nghiệp có tiềm năng phát triển vượt bậc nhất thời điểm hiện tại.

Minh chứng cho tiềm năng đó chính là hệ thống các giải thưởng mà doanh nghiệp đã đạt được  khẳng định uy tín và tầm vóc của thương hiệu như  

Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia
Công ty BĐS Nhật Nam nhận giải thương hiệu Quốc gia 2022

Cùng nhiều giải thưởng khác trong 3 năm hoạt động của doanh nghiệp, đến nay cũng đã có nhiều bài viết về hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty BĐS Nhật Nam xuất hiện trên  các trang báo như: Báo Pháp Luật, báo Xây Dựng, báo Dân Trí, Tạp chí Thương Gia, báo Bảo Vệ Pháp Luật,… cùng các kênh truyền hình uy tín như HTV, VTC, VTC, HNTV cũng dã đưa tin về thương hiệu Nhật Nam.

Trên chặng đường sắp tới, BĐS Nhật Nam luôn hoạch định các hướng đi mới  với tâm thế muốn đem tới giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Doanh nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc, từ niềm tin,  sự ủng hộ lớn lao từ phía ban lãnh đạo, quý cô đông, quý khách hàng, BĐS Nhật Nam sẽ vững tin chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng.