BĐS Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

BĐS Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

BĐS Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Tiếp nối những cố gắng mà BĐS Nhật Nam đã và đang đạt được trong hành trình 3 năm hình thành và phát triển, vừa qua Công ty Nhật Nam thật vinh dự khi thương hiệu của mình được xuất hiện trên trang báo Nông nghiệp Việt Nam, nổi bật với nội dung chính về dự án Biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội.

1. BĐS Nhật Nam vinh dự xuất hiện trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Công ty BĐS Nhật Nam tự hào khẳng định thương hiệu của mình khi đưa tên tuổi công ty xuất hiện trên báo Nông nghiệp Việt Nam – Cơ quan ngôn luận của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn với tiêu đề “BIỆT THỰ NHẬT NAM CAO CẤP SƠN TÂY, HÀ NỘI – CẬP BẾN TƯƠNG LAI, KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC”. 

Đây được coi là cột mốc hết sức quan trọng góp phần đánh dấu sự chuyển mình của doanh nghiệp và ngày càng khẳng định những bước đi bền vững của mình, đưa công ty phát triển hơn nữa trên thị trường BĐS 4.0 của nước ta hiện nay.

BĐS Nhật Nam vinh dự xuất hiện trên báo Nông Nghiệp Việt Nam
BĐS Nhật Nam vinh dự xuất hiện trên báo Nông Nghiệp Việt Nam
Các báo lớn nói về Nhật Nam

2. Biệt thự Nhật Nam được khắc họa rõ nét trong số báo Nông Nghiệp

Báo Nông nghiệp nói gì về BĐS Nhật Nam? Trích báo Nông nghiệp:“Nằm tại trung tâm thị xã Sơn Tây – Hà Nội, khu Biệt thự được quy hoạch và phát triển đồng bộ với tổng diện tích 16.318m² với 36 căn biệt thự đẳng cấp, hiện đại, không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích. Biệt thự Nhật Nam đã và đang không ngừng phát triển để trở thành khu biệt thự đáng sống nhất tại Sơn Tây – Hà Nội”.

Thông qua số báo lần này, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cơ quan báo đài, truyền hình đã luôn dành sự tin tưởng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, luôn ủng hộ công ty trong suốt những chặng đường vừa qua. Để có được sự ủng hộ đó Công ty đã luôn nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, lấy tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, xây dựng chiến lược vững chắc để đưa doanh nghiệp hoạt động theo kế hoạch đề ra và phát triển lên tầm cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về Khu biệt thự Cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội: 

Biet Thu Nhat Nam


Biet Thu Nhat Nam 2

Biet Thu Nhat Nam 3
 
Xem Thêm:Biệt thự cao cấp của Nhật Nam Tại Sơn Tây, Hà Nội có gì đặc biệt?

3. Công ty Nhật Nam liên tiếp xuất hiện trên các kênh truyền thông uy tín

Với những cố gắng mà BĐS Nhật Nam đạt được, Công ty không chỉ được xuất hiện trên báo chí, các kênh truyền thông uy tín mà còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá mà các doanh nghiệp cùng ngành khao khát có được.

Điển hình là thương hiệu Nhật Nam luôn được nhắc tên trên các đài truyền hình lớn như HTV1, VTC2, VTV3,HNTV… Đây được xem là minh chứng vững chắc cho quá trình hoạt động hiệu quả và xây đắp một thương hiệu Nhật Nam uy tín. Từ đó, xóa đi những nghi vấn khiến nhà đầu tư còn e ngại khi tìm hiểu về thông tin thương hiệu và những chiến lược kinh doanh của Công ty Nhật Nam. Suốt 3 năm hoạt động, doanh nghiệp vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó có 3 giải thưởng lớn tầm cỡ quốc tế:

Công ty Nhật Nam xuất sắc nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN
Công ty Nhật Nam xuất sắc nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN

Vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký và các tiêu chuẩn khắt khe, BĐS Nhật Nam thành công đạt danh hiệu là Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Với những nỗ lực mà Công ty Nhật Nam đạt được, chúng ta có quyền kỳ vọng rằng trong tương lai, BĐS Nhật Nam không chỉ phát triển trong lĩnh vực bất động sản mà còn ở những khía cạnh khác và mở rộng quy mô doanh nghiệp về cả hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê cao cấp, spa cũng như khu biệt thự nghỉ dưỡng Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

 

Lời kết

Khát khao kiến tạo nên cộng đồng văn minh – thịnh vượng, thương hiệu BĐS Nhật Nam đã và đang không ngừng cố gắng phát triển mỗi ngày trên con đường của mình. Với mong muốn đưa doanh nghiệp hướng đến mục tiêu là tập đoàn đa quốc gia, thuộc top đầu cả nước về lĩnh vực BĐS.