BĐS Thanh Hóa - Vùng đất đầy hứa hẹn cho nhà đầu tư.

BĐS Thanh Hóa – Vùng đất đầy hứa hẹn cho nhà đầu tư.

bđs Thanh Hóa - Vùng đất hứa hẹn cho nhiều nhà đầu tư

Có thể nói một vài năm trở lại đây, không chỉ bất động sản tại các thành phố lớn được chú ý. Mà các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm cho mình nhiều vùng đất đầy hứa hẹn hơn. Trong đó BĐS Thanh Hóa chính là “tiêu điểm” không thể bỏ sót được. Đặc biệt hơn khi hàng loạt “ông lớn” đổ về TP Thanh Hóa như VinGroup, FLC, Sungroup và Tập Đoàn Nhật Nam.

Những tiềm năng từ BĐS Thanh Hóa.

Tiềm năng đầu tiên có thể kể đến là du lịch. Có thể nói Thanh Hóa hội tụ vô số tiềm năng du lịch “sốt dẻo” cho nhà đầu tư. Danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến, …. Không dừng lại ở đó Thanh Hóa còn có hơn 230 di tích lịch sử, văn hóa. Trong số này có tới 94 di tích được xếp hạng cấp quốc gia.

Tuy hiện tại do dịch bệnh Covid19 khiến cho nhu cầu du lịch của khách quốc tế lẫn nội địa có sự sụt giảm. Nhưng tiềm năng của Thanh Hóa không chỉ dừng lại ở mỗi du lịch. Mà tiềm năng quy hoạch là thứ không thể bỏ qua đối với vùng đất “vàng” này.

Những tiềm năng từ BĐS Thanh Hóa.
Những tiềm năng từ BĐS Thanh Hóa.

Là một trong các tỉnh kết nối giữa các vùng. Nên việc phát triển cơ sở hạ tầng tại Thanh Hóa là không thể nào bỏ qua. Đặc biệt là Cảng hàng không Thọ Xuân. Tại đây trở thành nơi giúp thúc đẩy ngành công nghiệp và dịch vụ thương mại Thanh Hóa phát triển mạnh.

Tại đây, bđs Thanh Hóa đều bám sát với quy hoạch ba trục chính của thành phố. ( Trục Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, Trục Quốc lộ 47 hướng biển Sầm Sơn, Trục Đại lộ Nam Sông Mã hướng biển Sầm Sơn). Chính điều này khiến bđs nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ. Tiềm năng có thể kể đến như đất nền, khu đô thị và cả đất thổ cư.

Hứa hẹn sự “bùng nổ”…

Một vài báo cáo cho thấy, khu đô thị xung quanh trung tâm hành chính mới của tp. Thanh Hóa được khởi công xây dựng cách đây 3 – 4 năm có giá khởi điểm khoảng 10 triệu/m2. Mà đến nay, sau khi hạ tầng này được bàn giao thì giá trên thị trường đã “tăng vọt” lên đến 30 -35 triệu/m2.

Hứa hẹn sự “bùng nổ”...
Hứa hẹn sự “bùng nổ”… từ bđs Thanh Hóa

Một điểm không thể bỏ sót khi dân số vùng này đã gần 4 triệu người. Dân tăng nhưng đất thì không. Điều này cho thấy rằng ở tương lai gần nhu cầu BĐS Thanh Hóa sẽ chỉ không dừng lại ở mức hiện tại.

Có thể nói Bđs Thanh Hóa được coi là yếu tố hút các nhà đầu tư ngay từ những “điểm chạm” đầu tiên. Bởi vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm hành lang thành phố với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng. Cơ sở hạ tầng được đầu tư liên tục với quy hoạch đô thị thông minh. Cùng các hoạt động thương mại diễn ra sôi nổi tạo ra nhu cầu lớn về mặt bằng kinh doanh… Cùng với đó, du lịch phát triển khi có sự khai thác hiệu quả các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử. Hứa hẹn đây sẽ là tụ điểm gây sốt. Và có giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh trong tương lai. 

Đọc thêm: TRẢI NGHIỆM THAM QUAN QUỸ ĐẤT THANH HOÁ CÙNG NHẬT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.