BĐS trao tay nhà đầu tư tăng mạnh - Cơ hội vàng - Nắm bắt ngay hôm nay

BĐS trao tay nhà đầu tư tăng mạnh – Cơ hội vàng – Nắm bắt ngay hôm nay

Bat Dong San Trao Tay Nha Dau Tu Nhat Nam Tang Manh

Trước thế kìm kẹp khắc nghiệt từ đại dịch, nhiều thị trường đầu tư bắt đầu “lao dốc” và “thấm mệt” trước những biến đổi từ nền kinh tế. Thế nhưng, bất động sản lại được đánh giá là thị trường vẫn duy trì những điểm sáng tích cực, cùng mức độ quan tâm và nhu cầu giao dịch gia tăng. Đặc biệt hơn, có nhiều quỹ đất được nhìn nhận sở hữu tốc lực tăng trưởng vượt trội song song với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Trong đó có khu vực bất động sản mà Nhật Nam hiện đang nắm giữ tại Mỹ Đức – Hà Nội.

BĐS trao tay nhà đầu tư tăng mạnh – Batdongsan.com.vn định giá

Bước sang năm thứ 3 hoạt động trên thị trường Việt, nhiều biến cố do đại dịch Covid gây ra. Khi mà hàng loạt doanh nghiệp phải điêu đứng trước việc làm sao để giữ vững và phát triển. Nhật Nam Group – với những chính sách, kế hoạch kịp thời đã đưa doanh nghiệp gặt hái được những thành công này đến thành công khác.

Trong đó việc đồng hành và mở ra con đường tự do tài chính cho hàng ngàn nhà đầu tư là điều làm cho Nhật Nam tự hào nhất. Quỹ bất động sản đắc địa mà Nhật Nam thâu tóm được trong suốt thời gian qua đã giúp cho nhiều nhà đầu tư có thêm nhiều tài sản giá trị trong tầm tay và nhân đôi tài chính.

Khi mà nhiều nhà đồng hành kết kỳ hợp đồng cũng là lúc nhận được “quả ngọt” – những bất động sản mà Nhật Nam đã thâu tóm nhiều năm về trước. Đến nay, sau khi trao tay nhà đầu tư, giá trị của những quỹ đất này đã không ngừng tăng mạnh. Theo kênh bất động sản số 1 Việt Nam – Batdongsan.com.vn định giá. Giá đất tại An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội trên thị trường 1 tháng trước đã giao động từ 20 – 28 triệu/m2 thổ cư. 

Tiềm năng của bất động sản Mỹ Đức - Hà Nội
Tiềm năng của bất động sản Mỹ Đức – Hà Nội

Xem chi tiết giá trị được Batdongsan.com.vn định giá:

Gif K Nen 1

Nếu tính 100m2 đã có giá lên đến gần 3 tỷ, chưa nói đến tiềm năng của những quỹ đất này còn nằm gần các tiện ích như trạm y tế, trường học, bệnh viện,… thì giá trị sẽ còn tăng mạnh nữa trong thời gian tới.

Và đây chỉ là quỹ đất tại Mỹ Đức, Hà Nội. Những quỹ đất khác tại Thanh Hóa, Tây Ninh hay Phú Quốc của Nhật Nam nắm giữ cũng đang, đã và sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Khi mà dịch bệnh được kiểm soát chặt chẽ, tình hình kinh tế Việt Nam được khôi phục từng bước đi lên.

Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam
Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam

“Trái ngọt” cho những nhà đầu tư tiên phong đã về tay, khi đã chọn đúng đường, đi đúng hướng và chọn đúng thời điểm để đi cùng doanh nghiệp. Và giờ đây, những nhà đầu tư tiên phong đã nắm trong tay những quỹ đất có giá trị không ngừng tăng mạnh.

Nắm bắt cơ hội ngay hôm nay!

Suốt thời gian qua, bất động sản Nhật Nam luôn tận tâm theo đuổi sứ mệnh mang đến cuộc sống hưng thịnh cho hàng triệu đồng bào Việt. Không chỉ tạo nên nguồn thu nhập ổn định, hiệu quả. Nhật Nam vẫn luôn nỗ lực chinh phục đường đua bất động sản trong tương lai với những quỹ bất động sản tiềm năng. Từ những viên gạch đầu tiên, doanh nghiệp trẻ luôn kiên định, chọn con đường riêng với những dự định lớn lao. Thế nhưng những thành quả mà doanh nghiệp có được trong hiện tại. Những mục tiêu tương lai không thể trọn vẹn nếu thiếu đi sự tin yêu, ủng hộ từ cộng đồng đầu tư.

2f219e344b36bd68e427 1536x864 1

Cơ hội chỉ đến với chúng ta một lần, nếu không nắm lấy nó chúng ta sẽ không thể thành công. Đừng bao giờ chủ quan và trông chờ vào may mắn”. Nếu bạn đang còn lạc lõng trên chuyến hành trình tìm đến con đường tự do tài chính. Nếu bạn muốn trở thành những “tân binh” của thị trường bất động sản, cánh cửa của Nhật Nam Group vẫn luôn rộng mở chờ đón bạn.

Hiện tại chính là thời điểm vàng mà bạn cần nhanh chóng nắm bắt. Cùng Nhật Nam tạo dựng nên cơ hội mới cho mình. Cơ hội dẫn lối đến cuộc sống Thành công – Thịnh vượng!

Xem thêm về Nhật Nam

Gif K Nen 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.