Biệt Thự Nhật Nam - Sơn Tây - Hà Nội vinh dự xuất hiện trên Báo Xây Dựng ⋆ BDS NHẬT NAM

Biệt Thự Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội vinh dự xuất hiện trên Báo Xây Dựng

Biệt thự Nhật Nam Báo Xây dựng Web

Để viết tiếp cho hành trình nỗ lực doanh nghiệp đã vô cùng vinh dự khi được xướng tên trên Báo Xây Dựng với tiêu đề “Bất động sản Nhật Nam: Bứt phá trong chiến lược đầu tư” với trọng tâm chính là Biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Bằng nhiệt huyết và  ý chí kiên cường được tôi luyện từ khó khăn trong giai đoạn đại dịch lịch sử. Công ty bất động sản Nhật Nam vẫn hiên ngang tiến bước, gặt hái vô vàn những thành quả đáng tự hào.

Dấu ấn sắc son trên hàng loạt đầu báo lớn

Công ty Bất động sản Nhật Nam với  triết lý kinh doanh “Vì một cộng đồng thịnh vượng”, “Xây vững niềm tin – Dựng ngàn uy tín”. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng là trọng tâm để hoạt động, và trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng làm nghĩa vụ then chốt cho Bất động sản Nhật Nam.

Biet Thu Nhat Nam Bao Xay Dung
Hình ảnh chủ tịch Vũ Thị Thúy trên Báo Xây Dựng

Vì thế, đối với Nhật Nam từng giây phút trôi qua, doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng và phấn đấu hết sức mình để đạt được mục tiêu đó. Cũng như vun đắp xây dựng những giá trị tốt đẹp, khai phá các bước ngoặt mới để trở thành điểm tựa vững chắc cho cộng đồng nhà đầu tư.

Sau 3 năm thành lập và phát triển, đến nay công ty bất động sản Nhật Nam đã có cho mình những thành tựu nhất định như quỹ đất vàng trải dài từ Bắc vào Nam, hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, karaoke, spa, cà phê doanh nhân, và gần đây nhất chính là 2 dự án then chốt tạo nên thương hiệu Nhật Nam đó chính là Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang và Khu biệt thự Nhật Nam – Sơn Tây – TP.Hà Nội.

Những thành quả Nhật Nam đạt được ngày hôm nay cũng chính nhờ vào sức mạnh tin yêu, sự quan tâm ủng hộ từ thị trường nhà đầu tư đối với doanh nghiệp như tiếp thêm ‘ngọn lửa niềm tin” giúp bùng cháy sức lan tỏa thương hiệu. Và gần đây nhất, những thành quả đáng tự hào mà Nhật Nam gặt hái đã được lại một lần nữa được tờ Báo Xây Dựng vinh danh và ghi nhận.

Báo Xây Dựng đã nói gì về Nhật Nam?

Bài viết tại Báo Xây Dựng đã thể hiện rõ chặng đường 3 năm hình thành và phát triển, những kinh nghiệm đã tích lũy được trong chiến lược kinh doanh, và tiềm lực tài chính mạnh mẽ để doanh nghiệp sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 – 2027.

Biet Thu Nhat Nam Bao Xay Dung 2
Báo Xây Dựng chia sẻ các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Báo Xây Dựng cũng cho người đọc thấy những điểm sáng và quy mô tăng trưởng hiện tại của Nhật Nam – hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong – sáng tạo – kiên cường đến phi thường, từng bước vững vàng thành công trên chặng đường lan tỏa thương hiệu của chính mình.

Biet-thu-nhat-nam
Khu biệt thự Nhật Nam đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Không chỉ vậy, Báo Xây Dựng đã khẳng định thêm về sức sống phát triển mãnh liệt của công ty Bất động sản Nhật Nam. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp chưa kịp phục hồi hậu Covid-19 thì lại nhận thêm áp lực lạm phát kinh tế bởi chiến sự quốc tế. thì Nhật Nam cùng chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính vững vàng đã khẩn trương hoàn thiện Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội và Khu dân cư mới huyện Lục Ngạn – Bắc Giang.

>>> Xem thêm Báo Xây Dựng đã nói gì về Nhật Nam

Gif K Nen

Thêm vào đó, Báo Xây Dựng đã nhận xét: 

Bat Dong San Nhat Nam

Nhật Nam xác lập mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu 

Đi cùng những hoài bão kiến tạo cộng đồng, Bất động sản Nhật Nam lấy đó làm “chí hướng” cho mọi chặng hành trình phát triển. Khẳng định năng lực khi là thương hiệu trẻ tuổi và mới gia nhập thị trường không lâu; Nhật Nam đã dần xây dựng được niềm tin lớn mạnh trong lòng cộng đồng đầu tư. 

Trong giai đoạn 3 năm hoạt động, công ty bất động sản Nhật Nam liên tục nhận được các giải thưởng quan trọng – tầm cỡ quốc gia như: 

Bat Dong San Nhat Nam 1
Nhật Nam vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín

Tất cả đã minh chứng cho hoạt động uy tín của doanh nghiệp, đầu tư thật tạo ra giá trị thật. Để đạt được các giải thưởng trên, doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều vòng để thẩm định chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động cũng như kiểm chứng từ các cơ quan chức năng – Sở – Bộ có thẩm quyền. Góp phần tạo thêm niềm tin và an tâm cho nhà đầu tư về thương hiệu Nhật Nam.