CÀ PHÊ NHẬT NAM- ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA GIỚI DOANH NHÂN BDS NHẬT NAM

CÀ PHÊ NHẬT NAM- ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CỦA GIỚI DOANH NHÂN

Chuỗi cà phê Nhật Nam Group

Giữa lòng thủ đô Hà Nội, có rất nhiều quán cà phê; nhưng để chọn ra một góc nhỏ quen thuộc, một nơi bình lặng khỏi dòng xe ngược xuôi, một không gian làm việc tuyệt vời thì không hẳn dễ dàng. Vậy nếu bạn là một tín đồ đam mê công việc, thì chắc hẳn cà phê Nhật Nam sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng được biết đến là điểm gặp lý tưởng của hội doanh nhân.

“Làn sóng” dịch bùng phát vừa qua đã lắng xuống, trả lại vẻ tấp nập vốn có của mảnh đất Thủ đô. Và dường như, nhịp sống Hà Thành đang dần tươi mới trở lại, mọi người cũng bắt đầu quay lại với guồng quay công việc của mình. Cà phê Nhật Nam cũng tiếp tục mở cửa hoạt động và vẫn là điểm hẹn tuyệt vời cho giới công sở và hội doanh nhân.

Không gian lý tưởng để làm việc

Nếu một ngày bạn cảm thấy trốn công sở quá ngột ngạt, thiếu sức sống khiến bạn không thể phát huy sự sáng tạo của mình. Nếu một ngày bạn muốn tìm đến một không gian yên tĩnh, có thể vừa làm việc, đọc sách, vừa chiêm nghiệm cuộc đời thì hãy dừng chân, ghé đến cà phê Nhật Nam

Không gian tại Cà phê Nhật Nam
Không gian tại Cà phê Nhật Nam

Tại đây, bạn có thể “yên tâm” làm việc hàng giờ đồng hồ để khơi nguồn ý tưởng, sáng tạo cùng công việc. Quán được thiết kế với cấu trúc xây dựng hiện đại, phong cách bài trí nhẹ nhàng. Ngoài ra, quán lựa chọn tông màu nâu là gam màu chủ đạo, có phần ấm cúng như thư viện, để lại cảm giác dễ chịu khi tới đây. Đặc biệt không gian yên tĩnh, thoáng đãng với cây xanh sẽ giúp bạn tăng hiệu suất cho công việc của chính mình. 

Thêm vào đó hương vị thức uống ở đây cũng được đánh giá là tuyệt vời; cùng menu rất đa dạng, sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Phần lớn khách hàng của Cà phê Nhật Nam đến để tận hưởng không gian yên tĩnh; ai đến quán cũng rất ý tứ, không gây ồn ào, góp phần xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả. Vậy nên, đây chính là điểm dừng chân để bạn thỏa sức sáng tạo và làm việc.

Nơi gặp gỡ quen thuộc của giới doanh nhân

Cà phê Nhật Nam trở thành lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức muốn tìm một nơi để hội họp. Hay đơn giản, chỉ là những buổi gặp ngắn để thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc. Không gian giữa các bàn khá thoải mái nên luôn đảm bảo sự kín đáo, riêng tư cho những cuộc bàn bạc làm ăn. 

Cà phê Nhật Nam- nơi gặp mặt của hội doanh nhân
Cà phê Nhật Nam- nơi gặp mặt của hội doanh nhân

Đặc biệt, cà phê Nhật Nam hướng đến một không gian đối thoại mở giữa lãnh đạo, doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Đây cũng là không gian đón tiếp cộng đồng các nhà đầu tư, các cổ đông của Nhật Nam để bàn bạc, chia sẻ kinh nghiệm. Cà phê Nhật Nam đã trở thành điểm hẹn gặp gỡ quen thuộc, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thêm những người bạn hữu trong giới doanh nhân, mở rộng mối quan hệ trong công việc, hay tìm gặp được các đối tác cho mình.

Thẻ thành viên cổ đông VIP
Thẻ thành viên cổ đông VIP

Ngoài ra, công ty bất động sản Nhật Nam đã cung cấp thẻ thành viên cổ đông VIP khi sử dụng thanh toán ở hệ thống dịch vụ (cà phê, nhà hàng, khách sạn, karaoke) của Nhật Nam trên toàn quốc  với các quyền lợi sau:

  • Nhận ngay ưu đãi giảm giá 15% khi đi sử dụng tại tất cả dịch vụ của Nhật Nam Group trên toàn quốc như: Khách sạn, Nhà hàng, Karaoke.
  • Thẻ Thành viên Cổ đông VIP có thể thanh toán tại tất cả các chuỗi kinh doanh của Nhật nam trên toàn quốc; quyền lợi ưu đãi chỉ áp dụng cho chủ thẻ.

>>> Xem thêm: Nhật Nam Group tiếp tục đầu tư phát triển quỹ đất Buôn Ma Thuột giai đoạn 2021 – 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.