Các kênh đầu tư an toàn giúp tiền đẻ ra tiền 2020

Các kênh đầu tư an toàn giúp tiền đẻ ra tiền 2020

People Protecting Their Cash 74855 5553

Có nguồn tài chính nhàn rỗi nhưng bạn vẫn không biết phải nên đầu tư vào đâu để được nhân số tiền của mình lên là câu hỏi được đặt ra khá nhiều đối với những người có máu kinh doanh. Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa đang biến động bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, bạn cần xác định chính xác lĩnh vực đầu tư, lựa chọn đúng các kênh đầu tư an toàn để tránh rủi ro ít nhất. Đầu tư tiền vào đâu để sinh lời

Dưới đây là tổng hợp Các kênh đầu tư an toàn giúp tiền đẻ ra tiền 2020, hãy cùng điểm xem bạn đã biết hết chưa nhé!

1. Đầu tư quỹ mở – Có phải là kênh đầu tư an toàn?

Diễn biến dịch Covid-19 diễn ra quá nhanh và lan rộng từ đầu tháng 2/2020 đến nay đã thay đổi nghiêm trọng đến nguồn tài chính của toàn cầu. Quỹ mở được xem là kênh đầu tư 2020 tương đối mới, tuy nhiên nếu nhà đầu tư chưa có nguồn lực tài chính dồi dào, không đủ thời gian hay chưa tự tin về khả năng tự mình đầu tư vào thị trường tài chính thì đầu tư vào quỹ mở là một lựa chọn thích hợp vào thời điểm này. 

dau-tu-an-toan-2020
Nguồn ảnh: Internet

Thay vì trực tiếp chơi chứng khoán, đây là hình thức khách hàng góp tiền cho quỹ đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu của các công ty có tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn.

Nhìn chung, quỹ mở phù hợp với người chưa có đủ kiến thức về đầu tư, không có thời gian theo dõi thị trường hằng ngày, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và mong muốn mức lợi suất tốt trong dài hạn.

2. Kênh đầu tư chứng khoán – Có phải là kênh đầu tư an toàn?

dau-tu-chung-khoan
Nguồn ảnh: Internet

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, kênh đầu tư vào chứng khoán được xem là một kênh triển vọng vì nó có tính mua bán dễ dàng, là kênh đầu tư linh hoạt và có khả năng sinh lợi cao nếu đầu tư vào đúng thời điểm, lựa chọn đúng cổ phiếu.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng đầu tư ở thị trường chứng khoán không đơn giản như mua vàng hay gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng. Bạn cần học hỏi và tích lũy thật nhiều kiến thức, trau dồi các kỹ năng về phân tích kinh tế, đọc báo cáo tài chính và đặc biệt hơn là bạn phải xác định rõ khả năng tài chính của bản thân dành cho việc đầu tư chứng khoán.

3. Mua bảo hiểm đầu tư

https://nhatnamgroup.info/cac-kenh-dau-tu-an-toan-giup-tien-de-ra-tien-2020/
Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, bảo hiểm đang dần trở thành một kênh đầu tư phát triển được quan tâm, thu hút của nhiều người. hình thức đầu tư này có ưu điểm nổi bật là không đòi hỏi vốn quá lớn và là kênh đầu tư hiệu quả vì các quỹ đầu tư được quản lý bởi các công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp.

4. Đầu tư an toàn – Đầu tư vào Bất động sản

dau-tu-bat-dong-san
Nguồn ảnh: Internet

Hiện nay, bất động sản đang là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm và đổ tiền vào nhiều nhất, do khả năng sinh lợi cao và dài hạn “một vốn bốn lời” và nhu cầu nhà ở ngày càng tăng mạnh, nhất là ở thành phố. Nhưng bạn biết rằng, việc đầu tư vào bất động sản giống như việc bạn đánh đổi cả gia tài của mình vào nó vậy.

BĐS có rất nhiều loại khác nhau như đất nền, nhà ở, chung cư, văn phòng cho thuê,… Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi tham gia vào, bạn cần phải có nguồn tài chính ổn định và thời gian bạn bỏ ra để quan tâm đến BĐS rất nhiều. Đầu tư càng lớn – lợi nhuận càng nhiều – rủi ro càng cao. Cần phải lường trước những vấn đề này trước khi tham gia vào dự án.

5. Đầu tư tiền vào đâu để sinh lời – Kênh đầu tư cuối cùng

https://nhatnamgroup.info/cac-kenh-dau-tu-an-toan-giup-tien-de-ra-tien-2020/

Cũng là đầu tư vào bất động sản nhưng mô hình đầu tư này cho phép nhà đầu tư chỉ cần số vốn nhỏ và chắc chắn nhận được mực lãi suất nhất định 144%/ 24 tháng. Cùng thử tìm hiểu về Kênh đầu tư hiện đại mới này xem sao nhé!

Thay vì bạn bỏ ra số vốn vài tỷ để có thể mua được mảnh đất, còn chưa kể đất mất giá thì bạn lại lo lắng thì giờ đây bạn chỉ việc ngồi ở nhà, không tốn thời gian, nhận tiền mỗi ngày qua thẻ, lãi suất cực cao, vô cùng an toàn. Bạn không phải sợ rằng “tiền mất tật mang”.

Kênh đầu tư mới Nhật Nam đã có hơn 1000 nhà đầu tư tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp. Với mức lãi suất 44%/24 tháng cộng với một giá trị bất động sản tương ứng với gói đầu tư ban đầu của bạn.
Các gói đầu tư đa dạng bạn có thể tham khảo.

bang-lai-suat

Tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn thực sự không dễ dàng, có thể thua lỗ hoặc đạt được lợi nhuận cao. Nhưng chính những lần vấp ngã, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân. Chúc quý nhà đầu tư sẽ lựa chọn được cho mình kênh đầu tư an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.