[CẢNH BÁO] Kẻ gian lợi dụng uy tín bất động sản Nhật Nam lừa đảo khách hàng ⋆ BDS NHẬT NAM

[CẢNH BÁO] Kẻ gian lợi dụng uy tín bất động sản Nhật Nam lừa đảo khách hàng

Nhật Nam cảnh báo chiêu trò lừa đảo khách hàng

Nhận thấy uy tín và sức ảnh hưởng của thương hiệu Bất động sản Nhật Nam, càng có nhiều kẻ gian sử dụng hình ảnh và uy tín của thương hiệu để lừa đảo khách hàng qua các thủ đoạn hết sức chuyên nghiệp!

Thủ đoạn giả mạo thương hiệu Nhật Nam ngày càng tinh vi – nhà đầu tư hết sức cẩn thận !!!

Sau 3 năm hoạt động, công ty bất động sản Nhật Nam với chiến lược tiên phong hiệu quả đã tạo ra cơ hội đầu tư, đem lại cuộc sống mới và trở thành kênh trú ngụ an toàn cho hàng nghìn nhà đầu tư. Những thành công của BĐS Nhật Nam đã tạo được “tiếng vang” trên thị trường, khi thương hiệu đã liên tục xuất hiện trên các đài truyền hình và trang báo uy tín đại diện cho các cơ quan ngôn luận từ các Sở – Ban ngành. Chặng đường thành công mà hiếm công ty nào có được. 

Nhưng vô tình đây lại là “công cụ hỗ trợ” cho kẻ gian lợi dụng sức mạnh uy tín của thương hiệu Nhật Nam lừa đảo khách hàng. Trước đây, doanh nghiệp đã từng bị các đối tượng này giả mạo thương hiệu trên các trang mạng xã hội như trang web, Fanpage, zalo, và mới đây nhất chính là Telegram.

Nhat-nam-bi-ke-gian-truc-loi
Kênh telegram giả mạo thương hiệu bất động sản Nhật Nam

Những đối tượng lừa đảo sử dụng logo và thương hiệu Nhật Nam để tạo ra một nhóm trên ứng dụng Telegram với tên “NHÓM HỖ TRỢ BĐS NHẬT NAM”, và đăng tải các nội dung, hình ảnh và chương trình đầu tư hấp dẫn – lãi suất cực khủng từ vài chục đến vài trăm% mỗi tháng, thậm chí là tạo nên chương trình “hoang đường” như sau “NẠP 150K RÚT 180K” !!!. Sự việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của công ty Bất động sản Nhật Nam, cũng như gây thiệt hại nghiêm trọng cho các khách hàng của Nhật Nam.

Nhat-nam-bi-ke-gian-truc-loi
Kênh telegram giả mạo thương hiệu Nhật Nam với các chương trình đầu tư HOANG ĐƯỜNG !!!

Điều đặc biệt, là bọn chúng là hội nhóm rất đông người tạo các nick ảo giả dạng làm khách hàng, nhắn tin với các nội dung như “ib mình với”, “ đã nhận tiền thành công”, “công ty uy tín”… để làm khách hàng tin tưởng vào chương trình hoang đường đó, cũng như tạo nên một hiệu ứng đám đông thúc đẩy nạn nhân xuống tiền. 

Xem Thêm: Cảnh báo: Thương hiệu BĐS Nhật Nam tiếp tục bị kẻ gian trục lợi

Có thể với số tiền nhỏ bọn chúng sẽ trả lãi đúng như cam kết để khách hàng tin tưởng, nhưng đây là cái bẫy cực kì tinh vi, khi khách hàng đã tin và nạp vào con số từ vài triệu đến vài chục, thậm chí là vài trăm triệu thì chúng sẽ ôm tiền và cao chạy xa bay.

Bất động sản Nhật Nam sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư

Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh trong xã hội “Vàng thau lẫn lộn”. Các nhà đầu cần tư phải thật sự CẨN THẬN trong việc tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp, quy chế hoặc điều khoản được biên soạn trong hợp đồng  trước khi ký kết; để từ đó hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc.

Đối với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM, những thông tin sự kiện, sản phẩm bất động sản và chương trình đầu tư sẽ được cập nhật liên tục trên trang web chính thức nhatnamgroup.com.vn. Đi kèm những văn bản có chữ ký và con dấu mộc đã được xác minh. Tất cả giao dịch đều quy về một số tài khoản duy nhất với chủ sở hữu mang tên: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam.

Thông tin tài khoản chính thức của Nhật Nam Group
Thông tin tài khoản chính thức của Nhật Nam Group
 
TÊN TÀI KHOẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BDS NHẬT NAM                                 

1. Số TK: 1699666888 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank)-CN Tây Hồ-Hà Nội.

2. Số TK: 21510000585858 Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV) – CN Cầu Giấy-Hà Nội

3. Số TK: 118602836688 Ngân hàng TMCP Công Thương VN (Vietinbank) -CN Nam Thăng Long – Hà Nội

 
Trân trọng!

 

Câu chuyện Thương hiệu Nhật Nam bị giả mạo trên Telegram lần này sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định chọn cho mình điểm tựa tài chính vững vàng. Tránh tạo điều kiện cho những kẻ “mạo danh” thương hiệu – uy tín Nhật Nam như trên tiến hành chiếm đoạt tài sản bằng những thủ thuật tinh vi, để lại hậu quả to lớn. 

Chính vì thế, khách hàng cần hết sức tỉnh táo, cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống trang web chính thống hoặc đến trực tiếp tòa nhà của công ty bất động sản Nhật Nam đó là: 

Trang-telegram-nhat-nam
Kênh Telegram chính thống của công ty BĐS Nhật Nam

Đây chính là các kênh truyền thông chính thống của công ty Bất động sản Nhật Nam, liên tục cập nhật tất cả các sự kiện và dự án quan trọng của doanh nghiệp. Khi gọi vào số hotline mọi thắc mắc và câu hỏi của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất. Hy vọng, những thông tin trên sẽ là kim chỉ nam trấn an cộng đồng đầu tư trước những “sóng gió” vừa qua.

>> Xem thêm: Cảnh báo: Giả mạo BĐS Nhật Nam – Thủ đoạn lừa đảo mới