Cảnh báo: Thương hiệu BĐS Nhật Nam tiếp tục bị kẻ gian trục lợi ⋆ BDS NHẬT NAM

Cảnh báo: Thương hiệu BĐS Nhật Nam tiếp tục bị kẻ gian trục lợi

Cảnh báo thương hiệu Nhật Nam bị kẻ gian trục lợi

Nhận thấy hoạt động kinh doanh hiệu quả của công ty Bất động sản Nhật Nam thời gian qua, rất nhiều thủ đoạn tinh vi mạo danh, cũng như giả dạng thương hiệu và nhân viên BĐS Nhật Nam để tiến hành trục lợi. Cảnh báo khách hàng – nhà đầu tư cần hết sức lưu ý trước khi giao dịch.

Thủ đoạn giả mạo BĐS Nhật Nam ngày càng tinh vi – nhà đầu tư hết sức cẩn thận 

Với sứ mệnh tạo ra cơ hội tài chính mới và là kênh trú ngụ cho nhiều nhà đầu tư trước làn sóng lạm phát và đại dịch Covid-19. Công ty Bất động sản Nhật Nam đã tạo ra nhiều “tiếng vang” trên thị trường Việt Nam, với thành tích mà hiếm doanh nghiệp nào có được. Nhưng vô tình trở thành “con dao 2 lưỡi” giúp cho kẻ gian lợi dụng uy tín để mạo danh thương hiệu Nhật Nam lừa đảo nhà đầu tư thông qua trang mạng xã hội Facebook và trang Web.

Dấu hiệu nhận biết trang Fanpage giả mạo Nhật Nam

Kẻ gian đã tạo ra trang Fanpage vào tháng 2/2022 dưới tên “Nhật Nam Group” và trang web “dautunhatnam.vip” với nội dung sơ xài, copy hình ảnh từ trang chính thống qua để gây hiểu lầm cho nhà đầu tư. Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Nhật Nam bị kẻ gian trục lợi, đã có rất nhiều trang web, fanpage trước đây đã giả mạo và thu hút khách hàng bằng các gói đầu tư chỉ từ vài triệu có lãi suất siêu cao từ vài chục đến vài trăm% mỗi tháng, để khiến khách mất tiền oan uổng.

 

Fanpage gia mao Nhat Nam

z3229480786713 d64733c9ef2a2e09b73680ce23e9bc42 e1646384178882

Những kẻ gian sẽ cố gắng sao chép lại mọi hoạt động từ trang Fanpage chính thống Nhật Nam Group để xây dựng lên trang giả mạo gây hiểu lầm cho khách hàng. Nghiêm trọng hơn, những đối tượng này còn chủ động gọi vào máy để tư vấn khách hàng sau đó là thực hiện giao dịch với số tài khoản giả mạo dưới danh nghĩa là nhân viên Nhật Nam, gây tổn thất nặng nề cho khách hàng và ảnh hưởng uy tín của doanh nghiệp. Ngoài ra, bọn chúng còn giả danh nhân viên của công ty BĐS Nhật Nam nhắn tin và bình luận liên tục vào các trang mạng xã hội để quấy rối nhà đầu tư.

Sự khác biệt giữa hợp đồng chính thống và giả mạo của Bất động sản Nhật Nam
Sự khác biệt giữa hợp đồng chính thống và giả mạo của Bất động sản Nhật Nam

Không chỉ dừng lại ở nội dung trên trang Fanpage mà thậm chí còn tinh vi hơn khi thành lập công ty, lập giấy phép kinh doanh mang tên “Công ty cổ phần đầu tư thương mại hàng hóa Nhật Nam” để dễ dàng gây hiểu lầm cho khách hàng đây là thương hiệu của “Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam” , nếu không chú ý  thì khách hàng rất dễ rơi vô bẫy.

Các gói đầu tư lừa đảo được đăng tải tràn lan trên Facebook
Các gói đầu tư lừa đảo và hình ảnh bị lấy cắp từ Công ty Nhật Nam được đăng tải tràn lan trên Facebook

Với kinh nghiệm và bản lĩnh trên thương trường, sau khi đã có những đối chiếu rõ ràng cũng như xác nhận sự việc; phía công ty BĐS Nhật Nam đã hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết cũng như một số bằng chứng cụ thể, để cơ quan chức năng có thẩm quyền thuận tiện trong việc điều tra, quyết tâm xử lý những kẻ lừa đảo. 

Một thương hiệu Nhật Nam chính thống

So sánh với trang Fanpage chính thống của Nhật Nam Group, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng đó chính là thời gian tạo từ năm 2020, hơn 17.000 lượt like và gần 44.000 lượt theo dõi, với hệ thống nội dung đầy đủ được cập nhật mỗi ngày một cách chuyên nghiệp và bài bản giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt được những hoạt động của công ty.

z3224523686657 001f4d1a1849a5d13fad89a25b984395
Khách hàng – nhà đầu tư cần chú ý vào đường link của Fanpage chính thống BĐS Nhật Nam

Đa phần, các trang mạo danh thường làm rất sơ sài và thiếu chuyên nghiệp. Chính vì thế, trước khi xuống tiền thì nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ thông tin từ nhiều nguồn để xác thực. Cũng như nhìn vào các bài viết, thời gian thành lập, thông tin liên hệ, hợp đồng và giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp để có dữ liệu đối chứng một cách chính xác nhất. 

Tại công ty BĐS Nhật Nam mọi hồ sơ pháp lý, giấy tờ được công khai minh bạch rõ ràng, thông tin chính thức của Nhật Nam được thể hiện như trong hợp đồng. Cũng bởi vì mọi thông tin này cũng được công ty công khai trên trang chủ các nền tảng truyền thông đại chúng, niềm tin cộng đồng nhà đầu tư được củng cố, và là điểm tựa để Nhật Nam Group có được những thành quả như hiện tại.

BĐS Nhật Nam sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho cộng đồng nhà đầu tư trong xã hội “Vàng thau lẫn lộn”. Các nhà đầu tư phải thật sự cẩn trọng trong quá trình tìm hiểu thông tin, quy chế hay điều khoản được biên soạn trong hợp đồng doanh nghiệp trước khi ký kết; để từ đó hạn chế tối đa những sai lầm, hay rủi ro đáng tiếc.

Đối với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM, những chương trình đầu tư, thông tin sự kiện sẽ được cập nhật liên tục trên trang web chính thức nhatnamgroup.com.vn. Đi kèm những văn bản có chữ ký và con dấu mộc được xác minh. với số hotline 028.9996.9999 – 0981 44 9999, và mọi giao dịch đều quy về một số tài khoản duy nhất với chủ sở hữu mang tên: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam.

Thông tin tài khoản chính thức của Nhật Nam Group
Thông tin tài khoản chính thức của Nhật Nam Group

TÊN TÀI KHOẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BDS NHẬT NAM

1. Số TK: 1699666888 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank)-CN Tây Hồ – Hà Nội.

2. Số TK: 21510000585858 Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển VN (BIDV) – CN Cầu Giấy – Hà Nội

3. Số TK: 118602836688 Ngân hàng TMCP Công Thương VN (Vietinbank) – CN Nam Thăng Long – Hà Nội

 
Trân trọng!

Câu chuyện lần này sẽ giúp nhà đầu tư Nhật Nam có cái nhìn tổng quan, kỹ lưỡng, thấu đáo hơn trước khi đưa ra quyết định chọn lựa cho mình điểm tựa tài chính vững vàng. Tránh để những kênh tài chính “mạo danh” thương hiệu – uy tín Nhật Nam như trên để chiếm đoạt tài sản bằng những thủ thuật tinh vi, để lại hậu quả khó lường.