Câu lạc bộ doanh nhân Nhật Nam năm 2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

Câu lạc bộ doanh nhân Nhật Nam năm 2022

CLB Doanh Nhân Nhật Nam

Vừa qua công ty bất động sản Nhật Nam đã  tổ chức sự kiện Họp Câu lạc bộ Doanh Nhân tại nhà hàng Nhật Nam. Với sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo – Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn và đông đủ thành viên Ban chiến lược, Ban cố vấn, Cổ đông chiến lược công ty Nhật Nam.

Công ty BĐS Nhật Nam chặn đường 3 năm chiến thắng đại dịch Covid

Công ty bất động sản Nhật Nam đã được ra mắt từ giai đoạn cuối năm 2019, đây cũng là thời kỳ đầu xuất hiện đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Hàng ngàn doanh nghiệp gặp khó khăn thậm chí còn rơi vào khủng hoảng vì sự biến động của nền kinh tế toàn cầu. 

Không khuất phục trước làn sóng dịch bệnh, Nhật Nam với chiến lược kinh doanh sáng tạo, hiệu quả cùng nền tảng tài sản vững trãi đã không chỉ thành công vượt qua mà còn phát triển không ngừng. Không bị giới hạn bởi những hạn chế, áp dụng nhanh chóng công nghệ hiện đại trong chiến lược kinh doanh, Nhật Nam đã thâu tóm thành công hàng loạt quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Dji 0028
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đang trong giai đoạn hoàn thiện

Bước sang năm 2022, nhờ những nỗ lực thâu tóm quỹ đất trong những năm đại dịch, công ty bất động sản Nhật Nam đã từng bước gặt hái được những thành quả ngọt ngào, khi nguồn vốn và tài sản của công ty đang từng bước phát triển bền vững.

Biet Thu Nhat Nam Tai Thi Xa Son Tay

Điển hình là sự ra mắt hàng loạt văn phòng đại diện Nhật Nam trên toàn quốc với tốc độ nhanh chóng, khai trương tòa nhà 7 tầng nhà hàng Nhật Nam tại trung tâm TP. Hà Nội, ra mắt dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp, hoàn thiện nhà mẫu tại khu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội, tiếp tục đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam hệ sinh thái đẳng cấp.

Câu lạc bộ Doanh Nhân Nhật Nam – Định hướng phát triển thịnh vượng bền vững

Tiếp nối những thành công đạt được Nhật Nam ra mắt CLB Doanh Nhân với định hướng phát triển toàn diện, nâng tầm cuộc sống tự do tài chính cho các hội viên.  Đặc biệt Hội viên CLB Doanh nhân  được giao lưu và sinh hoạt cùng những CEO công ty nghìn tỷ, cũng như những cán bộ cấp cao để tham mưu cho mình những định hướng và chiến lược phát triển.

Không những vậy, CLB Doanh Nhân Nhật Nam còn tạo sân chơi cho các hội viên, các cổ đông chiến lược Nhật Nam được giao lưu trao đổi cùng nhau những kinh nghiệm, phát triển mở rộng mối quan hệ, đặc biệt là những đặc quyền chỉ dành riêng cho các thành viên trong câu lạc bộ doanh nhân Nhật Nam.

Một số hình ảnh trực tiếp tại Chương trình Họp Câu lạc bộ Doanh Nhân tại nhà hàng Nhật Nam. Với sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo – Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn và đông đủ thành viên Ban chiến lược, Ban cố vấn, Cổ đông chiến lược công ty Bất động sản Nhật Nam.

5 1
4
1
7
8

Đây thực sự là một bước tiến thành công của Nhật Nam trên con đường mang đến những giá trị tốt đẹp, tinh hoa cho toàn thể cộng đồng nhà đầu tư.