CEO PHẠM QUANG LỢI - BAN CỐ VẤN VÀ CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC BĐS NHẬT NAM

CEO PHẠM QUANG LỢI – BAN CỐ VẤN VÀ CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC BĐS NHẬT NAM

CEO PHẠM QUANG LỢI - BAN CỐ VẤN VÀ CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC BĐS NHẬT NAM

Ngay từ những ngày đầu thành lập tôn chỉ của Nhật Nam luôn là: Kinh doanh bằng chữ Tâm và chữ Tín. Lấy chữ Tài trong con người làm nhân tố cốt lõi cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. 

Cũng chính vì thế mà suốt chuyến hành trình của mình Nhật Nam đã chiêu mộ được những nhân tài. Những nhà đầu tư uy tín, dày dặn kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng trên thị trường. Và niềm may mắn nhất với Nhật Nam có thể kể đến CEO Phạm Quang Lợi – Ban cố vấn và cổ đông chiến lược công ty Nhật Nam.

Vậy CEO Phạm Quang Lợi là ai?

CEO Phạm Quang Lợi là chủ tịch Hội đồng thành viên. Là Giám đốc Công ty Khoang Xanh Suối Tiên nơi có quy mô hơn 200ha và có hơn 400 nghìn lượt khách hàng năm.

Vậy CEO Phạm Quang Lợi là ai?
Vậy CEO Phạm Quang Lợi là ai?

Đôi nét về khu resort Khoang Xanh – Suối Tiên. Nằm trong quần thể quốc gia Ba Vì. Nơi đây được biết đến là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan nên thơ, gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần Việt là nơi được nhiều thực khách đánh giá cao. Đồng thời nơi đây còn sở hữu nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

Khoang Xanh Suoi Tien Ba Vi Ha Noi Be Boi
Khu resort Khoang Xanh – Suối Tiên

Có thể nói ông tham gia nhiều kênh đầu tư tài chính khác nhau như: cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, ngoại hối,… Nhưng sau cùng bến đỗ Nhật Nam chính là nơi mà ông lựa chọn để đầu tư nhiều vốn nhất. Nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng và tiềm năng vượt trội trong tương lai của Nhật Nam. Ông Phạm Quang Lợi khẳng định niềm tin vào Nhật Nam và tiếp tục đầu tư vào công ty trong thời gian tới.

Ban cố vấn – Cổ đông chiến lược của Công ty Nhật Nam

CEO Phạm Quang Lợi chia sẻ:

“Tôi chưa từng thấy có một công ty nào mà tốc độ phát triển như Nhật Nam từ 200 tỷ lên 800 tỷ trong vòng có 15 tháng. Như thế, là tốc độ 300%. Tổng thống Bill Clinton đưa nước Mỹ phát triển lên 5% đã được trúng nhiệm kỳ thứ II. Và đây 300% trong một năm rưỡi rất là tuyệt vời. Với tốc độ như thế này thì không mấy chốc Nhật Nam sẽ sánh vai cùng Nhật Vượng đi trên toàn thế giới”

Với kinh nghiệm đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau. CEO Phạm Quang Lợi nhìn thấy được tiềm năng to lớn của Nhật Nam. Không thể bỏ qua cơ hội “vàng” ông đã quyết định hợp tác cùng phát triển với Nhật Nam cùng số vốn lên đến 30.000.000.000 (30 tỷ đồng). Theo đó ông trở thành ban cố vấn và cổ đông chiến lược – trở thành một mảnh ghép không thể thiếu của Nhật Nam.

Hành trình đồng hành cùng phát triển với Nhật Nam

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Nhật Nam đã gặp không ít khó khăn thử thách. Nhưng có thể nói trên con đường này Nhật Nam cũng không thể nào thiếu vắng hình bóng của những vị lãnh đạo tài ba. CEO Phạm Quang Lợi – cũng là một trong những lãnh đạo cấp cao đã cùng Nhật Nam vượt bao khó khăn thách thức.

Xây dựng thương hiệu Nhật Nam tâm thế của ông luôn giữ “Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Chúng ta sẽ cùng với Nhật Nam đi xa và đi xa hơn nữa.”

Thực vậy, trong cuộc hành trình xây đắp thương hiệu. Nhật Nam đã gặt hái được không ít những tài sản giá trị. Từ chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke và dịch vụ xe từ Nam ra Bắc. Đến loạt văn phòng đại diện có mặt trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Phú Quốc,… Đồng thời doanh nghiệp còn thâu tóm những khu đất giá trị có vị trí vô cùng đắc địa như Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc,… tất cả các khu đất đều thuộc những thành phố có tiềm lực phát triển mạnh mẽ.

Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam
Cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam

Kèm theo những bất động sản giá trị của Nhật Nam có thể kể đến Khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội. Tin chắc đây sẽ là “điểm sáng” của bất động sản Hà Nội trong tương lai. CEO Phạm Quang Lợi cùng ban lãnh đạo và nhà đầu tư của Nhật Nam đều có những đánh giá tích cực về khu biệt thự cao cấp này. Biệt thự dần đi vào hoàn thiện cũng là lúc nền kinh tế Việt Nam “bừng sáng” sau đại dịch. Thì tin chắc đây sẽ là “điểm sáng” cho nhiều nhà đầu tư thông minh.

“Sau cơn mưa trời lại sáng” những điểm tối của đại dịch Covid -19 để lại rồi sẽ qua đi. Nhật Nam cũng sẽ đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhà đầu tư khi có những nhà đồng hành – ban cố vấn – cổ đông chiến lược tài ba như CEO Phạm Quang Lợi. Với những giá trị phồn vinh mà Nhật Nam đã mang lại. Tin rằng ở tương lai không xa Nhật Nam sẽ còn chiêu mộ được những nhân tài cùng chung sức. Cùng Nhật Nam xây đắp nên những giá trị thực, tài sản thực.

>>> Xem thêm: CON NGƯỜI NHẬT NAM – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHO SỰ THỊNH VƯỢNG VÀ BỀN VỮNG CỦA DOANH NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.