Chủ tịch Vũ Thị Thúy phát biểu tại Lễ khai trương trụ sở mới Nhật Nam và công bố dự án khu dân cư Lục Ngạn – Bắc Giang

Chu Tich Vu Thi Thuy Phat Bieu

Để khẳng định uy tín và sức mạnh thương hiệu công ty Bất động sản Nhật Nam, vừa qua, doanh nghiệp đã tổ chức sự kiện Lễ khai trương trụ sở mới và công bố dự án khu dân cư Lục Ngạn – Bắc Giang với sự tham gia của 3000 nhà đầu tư, quý đối tác. Điểm nhấn của sự kiện chính là những lời phát biểu chân thành của chủ tịch Vũ Thị Thúy – Vị nữ thuyền trưởng của bất động sản Nhật Nam.

Hoành tráng sự kiện khai trương với quy mô 3000 người tham dự

Ngày 12.5.2022 , Công ty Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện Tổng công ty tại TP.Hà Nội, và công bố dự án khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, quý cổ đông chiến lược, quý đối tác, quý nhà đầu tư, và quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên văn phòng Nhật Nam.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy tại lễ khai trương văn phòng tổng công ty Nhật Nam
Chủ tịch Vũ Thị Thúy tại lễ khai trương văn phòng tổng công ty Nhật Nam

Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp – hoành tráng và với quy mô hơn 3000 khách mời tham dự. Cùng với đó là sự góp mặt đặc biệt đến từ các ngôi sao ca nhạc đình đám trong làng nhạc Việt như: ca sĩ Chi Dân, ca sĩ Châu Khải Phong, Ca sĩ Khánh Phương,  ca sĩ Lương Gia Huy, tổng đạo diễn – Á quân MCRV – MR Talent VN2020 – MC Vinh Quang, cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác. 

Ca sĩ Khánh Phương tại sự kiện Nhật Nam
Ca sĩ Khánh Phương biểu diễn tại sự kiện khai trương

Khác hẳn với những sự kiện khai trương trước đây, Văn phòng đại diện Hà Nội của Nhật Nam và dự án khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là dấu mốc cho bước tiến mới của doanh nghiệp sau chặng đường 3 năm thành lập và phát triển. 

Khai trương tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam
Khai trương trụ sở mới – tòa nhà 10 tầng của Bất động sản Nhật Nam

Sự thành công của thương hiệu BĐS Nhật Nam ngày hôm nay, không thể không kể đến những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ vị nữ thuyền trưởng – Chủ tịch HĐQT – Vũ Thị Thúy. Đã chèo lái thành công con thuyền Nhật Nam vượt qua bao nhiêu khó khăn, sóng dữ từ đại dịch Covid-19 để có được những thành công như ngày hôm nay.

Vũ Thị Thúy vị nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Trong đêm sự kiện khai trương khai trương văn phòng đại diện Tổng công ty tại TP.Hà Nội, và công bố dự án khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy đã có những lời chia sẻ chân tình, đồng thời cũng là những lời nói đại diện cho sức mạnh của thương hiệu Nhật Nam, khẳng định uy tín thương hiệu luôn đem những sản phẩm đầu tư thật – giá trị thật.

“Muốn trở thành tập đoàn lớn thật ra không khó, quan trọng là có dám nghĩ và dám làm không. Mà đã làm thì đừng sợ mình bé nhỏ” – Đây là lời chia sẻ của chủ tịch Vũ Thị Thúy ngay từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp, đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của một người nắm giữ sứ mệnh chèo lái con thuyền Nhật Nam.

KY-NIEM-2-NAM-THANH-LAP-VAN-PHONG-CONG-TY-BDS-NHAT-NAM-TAI-VUNG-TAU
Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ca sĩ Akira Phan
Chủ tịch Vũ Thị Thúy phát biểu tại sự kiện Nhật Nam
Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Vị nữ thuyền trưởng BĐS Nhật Nam

Mang bên mình sứ mệnh “tiếp lửa” và “giữ lửa”; Cùng ước mơ được cống hiến tận tâm tận lực cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, với khát khao chinh phục thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn tầm thế giới; Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã đưa BĐS Nhật Nam vượt qua mọi khó khăn, ghi danh trên các phương tiện truyền thông, cùng hàng loạt giải thưởng uy tín và danh giá.

Thành tựu tiêu biểu mà Chủ tịch Vũ Thị Thúy và bất động sản Nhật Nam đã đạt được

Chủ Tịch Vũ Thị Thúy thành lập nên thương hiệu BĐS Nhật Nam với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng nhà đầu tư. Hướng một Nhật Nam thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ. Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ mà Nhật Nam đã đạt được vô số danh hiệu nổi bật như:

Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia
BĐS Nhật Nam nhận giải Thương hiệu quốc gia 2022
Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 121 1536x1024 1
BĐS Nhật Nam nhận giải thương hiệu mạnh Asean 2022

Tất cả các giải thưởng đều được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình uy tín như HTV, VTV, đã một lần nữa khẳng định thành công mạnh mẽ của thương hiệu Bất động sản Nhật Nam ngày hôm nay. 

Bất động sản Nhật Nam – sẵn sàng vươn tầm thế giới

Hiện tại với những thành công – dám nghĩ dám làm, Chủ tịch Vũ Thị Thúy của Nhật Nam đẩy mạnh triển khai kế hoạch và dự định cho những kế hoạch tương lai. Sau hơn 03 năm hoạt động với tốc độ triển khai lớn mạnh của công ty đang ngày càng tăng trưởng vượt bậc. Đã thành công xây dựng nên cộng đồng với số lượng hơn 10.000 thành viên, sở hữu tiêu chí kết nối chia sẻ cùng 04 triệu Việt Kiều trên toàn thế giới đồng hành cùng Nhật Nam. 

Với mong muốn tạo nên cộng đồng doanh nhân Việt Nam lớn mạnh, xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ khép kín và đồng bộ hóa cộng đồng doanh nhân trên cả nước đến với quốc tế. Mục tiêu trong giai đoạn 5 năm 2020 – 2025, Nhật Nam sẽ phát triển trở thành top 05 tổ chức có số lượng giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam – trở thành đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt Nam, xây dựng thành Tập đoàn quốc tế đa lĩnh vực trên thị trường.