Chúc mừng các nhà đầu tư Nhật Nam - khi đã đủ niềm tin thì không gì là không thể?

Chúc mừng các nhà đầu tư Nhật Nam – khi đã đủ niềm tin thì không gì là không thể?

Z2094248102419 Db31b31ee934c2d9a81bcd87a1f663a1

Chặng đường hơn 1 năm hình thành và phát triển vừa qua, Nhật Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể trên thị trường bất động sản Việt Nam, thâu tóm nhiều quỹ đất ở vị trí đắt địa cũng như mở rộng nhiều hoạt động kinh doanh dịch vụ. Sự thay đổi và phát triển nhanh chóng này chính là nhờ vào sự ủng hộ và tin tưởng của nhà đầu tư và cổ đông – những người dám đặt niềm tin và tài sản vào Nhật Nam để thực hiện những dự án thành công.

bat-mi-hop-dong-duoc-ky-ket-tai-nhat-nam-moi-ngay

Khó khăn có, “trái ngọt” cũng có. Đặc biệt trong số đó là thu hút được hơn 2000 nhà đầu tư tin tưởng ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh. Số lượng văn phòng đại diện đã lên tới 11 văn phòng. Mở rộng quy mô của Nhật Nam nhằm hướng tới mục tiêu mở rộng thương hiệu trên phạm vi cả nước. Cùng với đó có hàng chục nhà đầu tư được sang tên bất động sản ngay khi ký kết hợp đồng.

Số nhà đầu tư ký kết hợp đồng, đầu tư đồng hành cùng Nhật Nam trong những ngày vừa qua

Một vài mẫu Hợp đồng mẫu đã được ký kết

Gửi lời cảm ơn đến quý nhà đầu tư đã tin tương đầu tư Nhật Nam. Công ty sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.

Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư và dành được nhiều sự tin tưởng nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành BĐS Việt Nam

Vì sao các nhà đầu tư lại tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam?

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng: Công ty BĐS Nhật Nam có lừa đảo hay không? Đầu tư Nhật Nam có bị mất tiền không, liệu có an toàn cho cơ hội đầu tư mới? Tại sao phải đầu tư ở Nhật Nam? Có nên đầu tư vào Nhật Nam hay không?,….

Hàng loạt câu hỏi được quý nhà đầu tư đặt ra cho chúng tôi. Chắc hẳn trên thị trường hiện nay luôn xuất hiện nhiều doanh nghiệp đầu tư. Thế nên sau đây Nhật Nam đưa ra những lý do cũng như lợi ích để các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư tại Nhật Nam.

1 .Đầu tư Nhật Nam – Lãi suất cố định 44%/24 tháng

Hưởng mức lãi suất hấp dẫn nhằm giúp quý nhà đầu tư nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính trong tương lai. Các gói đầu tư đa dạng chỉ từ 20 triệu đến vài tỷ để có thể phù hợp với tài chính của từng nhà đầu tư, nhằm đem lại lợi ích tối đa cũng như đảm bảo được sự tin tưởng từ khách hàng. Là cơ sở để đảm bảo nhà đầu tư không mất tiền và yên tâm theo dõi dòng lợi nhuận mà công ty chi trả theo đúng như trong hợp đồng. Khi đủ sự tin tưởng chúng tôi sẵn sàng nâng gói đầu tư lên để khách hàng đem về lợi nhuận cao hơn.

2. Hợp tác đầu tư an toàn

Giấy phép kinh doanh của công ty Nhật Nam rất rõ ràng, minh bạch, hợp pháp đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư. Không chỉ hợp pháp mà còn phù hợp với mô hình kinh doanh hiện đại hiện nay. Bất động sản Nhật Nam đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn sẽ giúp nhà đầu tư an tâm khi xảy ra tranh chấp. Đối với hợp đồng hợp tác kinh doanh của Nhật Nam, phần thắng chắc chắn thuộc về nhà đầu tư.

3. Phân chia lợi nhuận mỗi ngày

Nhận tiền qua ATM hàng ngày, ổn định nguồn thu nhập thụ động Nhà đầu tư có quyền khởi kiện để được bồi thường thiệt hại hoặc rút gốc ngay lập tức nếu công ty chuyển lợi nhuận chậm hoặc làm sai hợp đồng

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác để quý nhà đầu tư Nhật Nam đủ tin tưởng và đồng hành cùng Nhật Nam trong tương lai. Hãy để lại thông tin dưới đây, để được chuyên viên tư vấn giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

    Bước sang chặng đường tiếp theo, công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp. Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng thành viên chính là động lực thúc đẩy Nhật Nam bước thêm những bước tiến lớn thần tốc sắp tới.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.