Chuỗi cà phê Nhật Nam chính thức xuất hiện tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Chuỗi cà phê Nhật Nam chính thức xuất hiện tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam

Banner Chuoi Ca Phe

Sau những thành công nhất định trong ngành F&B với chuỗi nhà hàng nổi tiếng mang thương hiệu Nhật Nam, Nhật Nam tiếp tục mở rộng kinh doanh sang ngành cà phê. Sự xuất hiện quán cà phê Nhật Nam đầu tiên tại Hà Nội thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư là tín hiệu quan trọng, mở đầu cho sự ra mắt chuỗi cà phê Nhật Nam trên toàn quốc.

Nhật Nam bất ngờ lấn sân sang ngành cà phê

Quán cà phê Nhật Nam đầu tiên tọa lạc tại 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, đánh dấu bước ngoặt phát triển Nhật Nam. Nhật Nam chính thức ra mắt chuỗi cà phê mang thương hiệu Nhật Nam với nhiều địa điểm trên toàn quốc – lấn sân sâu vào ngành F&B.

Chi nhánh 1: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh. TP. Vũng Tàu

Chi nhánh 2: 93 Hoàng Quốc Việt, Thanh Bình, TP. Hải Dương 

Dự kiến trong thời gian tới, các quán cà phê Nhật Nam sẽ lần lượt xuất hiện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Khai Truong Vung Tau

Chuỗi cà phê Nhật Nam – Nơi gặp gỡ kết nối đam mê 

Chuỗi Nhật Nam được xây dựng với thiết kế ấm cúng, sang trọng cùng tông màu nâu làm chủ đạo, giúp cho khách hàng cảm giác thân thuộc và thư giãn. Từ đó, bạn có thể thoải mái thảo luận công việc, chia sẻ câu chuyện cuộc sống với đối tác, bạn bè. Nhật Nam được định vị là nơi gặp gỡ kết nối đam mê của những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh khởi nghiệp. Với không gian rộng rãi, chuỗi cà phê Nhật Nam là nơi lý tưởng cho người trưởng thành làm việc tự do cũng như những cuộc gặp mặt với đối tác, khách hàng.

Chuỗi cà phê Nhật Nam tập trung vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng. Khi đến đây, bạn có thể khám phá, thưởng thức cà phê Việt nguyên chất. Cửa hàng còn phục vụ các đồ uống đa dạng phong phú như sinh tố, nước ép, cùng các món ăn văn phòng. Đồ uống được trang trí bắt mắt và phục vụ nhanh chóng trong một không gian trang nhã, đơn giản mà không thiếu phần tinh tế.

 

Z2207048561072 8ec283c185e766c36142b158f696bf3d

Chuỗi cà phê Nhật Nam – Dành riêng cho nhà đầu tư Nhật Nam

Ngoài mục đích thương mại và phát triển thương hiệu nhằm thu nguồn lợi nhuận lớn để phân chia lợi tức cho các cổ đông, Nhật Nam xây dựng chuỗi cà phê hướng đến quý nhà đầu tư Nhật Nam. Đây sẽ là không gian mà cộng đồng nhà đầu tư tin tưởng ủng hộ Nhật Nam có thể giao lưu gặp gỡ, bàn bạc về chiến lược đầu tư kinh doanh cùng Nhật Nam.

Ngoài ra, công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát hành thẻ thành viên cổ đông VIP thanh toán chuỗi dịch vụ của Nhật Nam Group. Các nhà đầu tư đã và đang nắm giữ cơ hội sở hữu đặc quyền của tấm thẻ VIP khi thanh toán tại các chuỗi kinh doanh của bđs Nhật Nam trên toàn quốc đều có quyền lợi như sau:

  • Thẻ Thành viên Cổ đông VIP tiêu dùng giảm giá 15% khi đi sử dụng tại tất cả dịch vụ của Nhật Nam group trên toàn quốc như Nhà hàng, khách sạn, karaoke, Resort.
  • Thẻ Thành viên Cổ đông VIP được sử dụng để thanh toán tại tất cả các chuỗi kinh doanh của Nhật nam trên toàn quốc.
  • Quý khách vui lòng xuất trình thẻ Vip Thành Viên để được hưởng ưu đãi.
  • Thẻ thành viên cổ đông VIP: quyền lợi ưu đãi chỉ áp dụng cho chủ thẻthe-thanh-vien-nhat-namZ2207187333076 0e3b35cf5897f78fc92f4ccb0dc29b64

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.