CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ NEURO - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP NHẬT NAM BDS NHẬT NAM

CHƯƠNG TRÌNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ NEURO – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP NHẬT NAM

Chương Trình đào Tạo Nlp tại Nhật Nam

Nhằm đào tạo và nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng cho những chuyên viên chăm sóc đối tác. Tháng 11.2020 vừa qua, công ty Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công chương trình đào tạo NLP – Neuro Linguistic Programming (Lập trình ngôn ngữ NEURON).  Với sự tham gia của các thành viên Nhật Nam bao gồm thành viên Ban chiến lược và hơn 100 SALES chuyên nghiệp. Chương trình được thành viên Ban Chiến lược ông Phạm Văn Tuyên, một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc của Doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy.

Nguồn gốc phương pháp lập trình ngôn ngữ Neuro (NLP)

Mặc dù được tìm ra vào những năm 1970, lập trình ngôn ngữ tư duy NLP – Neuro Linguistic Programming được tạo ra bởi Richard Bandler và John Gri là một cách tiếp cận giả khoa học trong giao tiếp, phát triển cá nhân và tâm lý trị liệu ở California, Hoa Kỳ. Đến nay, vẫn được áp dụng và hiệu quả trong mọi ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư kinh doanh. 

Chương Trình đào Tạo Nlp tại Nhật Nam

Phương pháp NLP có thể “mô hình hóa” những kỹ năng của những đặc biệt và thành công, cho phép bất cứ ai cũng có thể học được những kỹ năng đó. NLP còn có thể điều trị các vấn đề như trầm cảm, ám ảnh,  hội chứng tic, bệnh tâm lý, dị ứng và rối loạn học tập.

Định nghĩa một cách đơn giản nhất, xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho phép bạn làm được những gì một chuyên gia, một thiên tài,  một người thành công,… làm được bằng cách “lập trình” não bộ của mình làm theo những việc được cài đặt trong bộ não của họ.

>>> Đọc thêm: Nhân viên văn phòng – làm sao để có nguồn thu nhập thứ 2?

Chuyên viên chăm sóc đối tác – liên kết quan trọng kết nối Nhật Nam với khách hàng

Sau 2 năm thành lập và phát triển, Nhật Nam đã đồng hành cùng nhà đầu tư và luôn mang đến cho khách hàng các chương trình đầu tư ưu đãi phù hợp và nhanh chóng nhất. Cũng như tạo nên sự liên kết mật thiết giữa khách hàng và Nhật Nam, sự liên kết ấy điều nhờ vào những chuyên viên chăm sóc đối tác của Nhật Nam. 

Chương Trình đào Tạo Nlp tại Nhật Nam

Thấy được sự quan trọng của các chuyên viên sale tại đây, công ty Nhật Nam đã cho tổ chức buổi đào tạo NLP (Lập trình ngôn ngữ Neuro) dành cho hơn 100 chuyên viên và đội ngũ ban chiến lược cùng tham gia. 

Khóa NLP năm 2020 đã mang đến cho mỗi thành viên những giá trị bản thân, hiểu rõ được bản thân mình cần gì và đang ở đâu trong xã hội.  Từ đó, sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc trong quá trình phát triển sự nghiệp của chuyên viên, để có thể thăng tiến lên vị trí lãnh đạo và quản lý trong tương lai.

Chương trình đào tạo lập trình ngôn ngữ Neuro (NLP) – phát triển giá trị của một chuyên viên

Khóa học NLP sẽ giúp cho mỗi chuyên viên chăm sóc đối tác Nhật Nam tìm thấy mục tiêu của bản thân, giúp khai phá tiềm năng trong con người bạn. Khi bước vào thế giới NLP, bạn sẽ học được những kỹ năng sau đây:

 • Phát triển tư duy thành công từ những nhà lãnh đạo xuất chúng
 • Rút ngắn thời gian bước đến thành công trong sự nghiệp
 • Cải thiện sự nhạy bén của các giác quan để thực hiện những quyết định nhanh chóng và sáng suốt
 • Tăng khả năng đọc được tâm sinh lý (cách suy nghĩ, chiến lược ra quyết định, tính cách) bản thân và người khác. Hiểu rõ bản thân và người khác sẽ giúp dẫn dắt họ làm theo ý mình mang đến thành công 
 • Cân bằng cảm xúc để giao tiếp,  ứng xử và có những hành vi phù hợp và làm chủ bản thân.
Chương Trình đào Tạo Nlp tại Nhật Nam
 • Tăng cường kỹ năng tạo thiện cảm với người khác
 • Kỹ năng kiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân
 • Nắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán và đạt hiệu quả trong công việc
 • Vượt qua những thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sống
 • Tăng động lực cho bản thân người học, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, đang ngăn bạn thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp
 • Giúp bạn nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mình, củng cố cấu trúc tư duy thành công
 • Kỹ năng huấn luyện lại cho người khác và ứng dụng những giá trị đã học được.

Từ đây có thể thấy ban lãnh đạo Nhật Nam, với mục tiêu không chỉ phát triển công ty mà bên cạnh đó còn đề cao phát triển yếu tố con người tại đây. Và trong thời gian, Nhật Nam cũng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi đào tạo và khóa học chuyên sâu dành cho tất cả thành viên, nhà đối tác và đội ngũ sale những người muốn thành công trong tương lai, công ty đã đang và sẽ tạo môi trường chuyên nghiệp nhất dành đến cho tất cả mọi người để có thể phát triển với nền tảng kiến thức và cũng là công cụ vững chắc nhất tạo dựng giá trị tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.