Talkshow Về Thương Hiệu Bất Động Sản Nhật Nam Đón Chào Năm Mới 2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

Talkshow Về Thương Hiệu Bất Động Sản Nhật Nam Đón Chào Năm Mới 2022

Chương trình Talkshow BĐS Nhật Nam

Để kết thúc năm 2021 và chào đón năm mới 2022 đầy khởi sắc, doanh nghiệp sẽ có Talkshow với chủ đề thương hiệu Bất động sản Nhật Nam trong chương trình Vươn Cao Việt Nam trên sóng đài truyền hình VTC vào ngày 31/12/2021 lúc 21h00. 

Đây cũng là dịp để cộng đồng nhà đầu tư cùng nhìn lại chặng hành trình đã qua, chia sẻ những khó khăn – thành công cũng như giải đáp những thắc mắc về thương hiệu BĐS Nhật Nam.

Nhìn lại chặng đường thành công cùng Nhật Nam Group

Thành lập và bắt đầu phát triển mạnh mẽ từ năm 2019, công ty Bất động sản Nhật Nam đã có những bước tiến vượt trội, mặc dù ra mắt thương hiệu trong giai đoạn vô cùng khó khăn khi thế giới lần đầu tiên đối mặt với đại dịch Covid-19.

Chuong-Trinh-Talkshow-Ve-Thuong-Hieu-Bat-Dong-San-Nhat-Nam-Don-Chao-Nam-Moi-2022

Dịch bệnh có thể làm gián đoạn, cũng như dựng lên bức tường lớn cản trở hoạt động của doanh nghiệp. Sau 3 năm hoạt động, với tầm nhìn chiến lược và sự linh hoạt trong hoạt động kinh doanh. Nhật Nam vẫn làm chủ tình thế,  áp dụng hiệu quả kết nối công nghệ 4.0 và giữ vững tiến độ kế hoạch theo đúng lộ trình, tiếp tục các hoạt động và dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoàn thiện chuỗi biệt thự cao cấp Nhật Nam, bổ sung thêm hàng loạt quỹ đất, mở rộng hệ sinh thái Nhà hàng – khách sạn – karaoke – coffee doanh nhân; tổ chức đại hội cổ đông thông qua các nền tảng trực tuyến; sớm ổn định tình hình và mở rộng khai trương khối văn phòng mới hoạt động hết tốc lực đáp ứng nhu cầu của thị trường đầu tư.

Chương trình “Vươn Cao Việt Nam” nhịp cầu kết nối – giải đáp những thắc mắc của giới đầu tư về thương hiệu Nhật Nam

Chương Trình Talkshow Về Thương Hiệu Bất Động Sản Nhật Nam sẽ là cơ hội để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường 3 năm hoạt động, trải qua nhiều sóng gió và thành công trên thương trường, chia sẻ – giải đáp những thắc mắc, câu hỏi và những hiểu lầm mà đối thủ cạnh tranh đã tạo ra nhằm hạ bệ thương hiệu Nhật Nam kể từ khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động cho đến nay. 

Sự xuất hiện của doanh nghiệp trên chương trình đặc biệt lần này, đánh dấu một bước chuyển mình mới của Nhật Nam trong hành trình chinh phục truyền thông. Bằng chiến lược hiệu quả, uy tín trong các hoạt động kinh doanh, Nhật Nam Group đã từng bước thực hiện thành công sứ mệnh đem tới cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Lan tỏa uy tín thương hiệu bất động sản Nhật Nam trên hàng loạt dấu ấn truyền thông

3 năm – 1 chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu, Nhật Nam Group đã liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín, một lần nữa khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Cùng với sự đồng hành, những ca từ đầy sức mạnh của giới truyền thông đã tiếp thêm động lực giúp Nhật Nam vững tin hiện thực hóa mục tiêu, chinh phục thêm nhiều thử thách mới cho doanh nghiệp, tạo ra một cộng đồng nhà đầu tư phát triển thịnh vượng. Không dừng lại ở đó, sau 3 năm hoạt động Nhật Nam là một trong số ít doanh nghiệp trẻ vinh dự nhận được 2 giải thưởng lớn đó là Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021, khẳng định tên tuổi doanh nghiệp trên trường kinh tế Việt Nam.

Top 50 Thuong Hieu Uy Tin

Lịch Phát Sóng Talkshow Về Thương Hiệu Bất Động Sản Nhật Nam trên kênh VTC

– Khung giờ chính phát sóng lúc: 21h00 – thứ Sáu ngày 31/12/2021
– Phát lại vào lúc: 17h00 thứ Bảy ngày 01/01/2022
– Phát lại vào lúc: 10h00 Chủ nhật ngày 02/01/2022.
Kính mời quý khách hàng, quý cổ đông, ban lãnh dạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng đón xem chương trình để cùng hòa chung niềm vui và chào đón năm mới 2022 cùng Nhật Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.