Chuyên gia dự đoán Nhật Nam sẽ lọt top công ty BĐS uy tín 2021?

Chuyên gia dự đoán Nhật Nam sẽ lọt top công ty BĐS uy tín 2021?

Chuyen-gia-du-doan-nhat-nam-se-lot-top-cong-ty-bds-uy-tin-2021

Những thay đổi trong cách nền kinh tế vận hành trong năm nay đã ảnh hưởng đến nhiều thị trường, trong đó có BĐS. Những ảnh hưởng ấy đã góp phần kéo theo sự thay đổi trong thị hiếu mua BĐS của các nhà đầu tư. Đón đầu xu hướng đó, các công ty BĐS đã bắt đầu chuyển hướng kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu chung. Bên cạnh các công ty BĐS uy tín quen thuộc, nhà đầu tư cũng đang có xu hướng tìm kiếm các công ty trẻ, năng động và uy tín trên thị trường như Nhật Nam.

Xu hướng BĐS nửa đầu năm 2021

Nếu như nhiều năm về trường, các thành phố lớn luôn là thị trường BĐS được chú ý nhất thì xu hướng này đã và đang dần dần thay đổi. Việc “săn lùng” quá mức khiến giá BĐS tại nơi đây tăng cao từng ngày. Nhiều đối tượng thu nhập ở mức trung bình với nhu cầu ở thật lại không đủ khả năng sở hữu một căn nhà. Trong khi đó, quỹ đất cạn kiệt do liên tục bị khai thác đã dẫn đến việc thắt chặt phê duyệt, cấp phép xây dựng cho các dự án nhà ở nội đô thành phố.

Chuyên gia dự đoán BĐS tại các thành phố lớn như TP.HCM sẽ giảm nhiệt trong năm tới. Ảnh: Báo Quốc tế.
Chuyên gia dự đoán BĐS tại các thành phố lớn như TP.HCM sẽ giảm nhiệt trong năm tới. Ảnh: Báo Quốc tế.

Nhằm thu hút đầu tư công nghiệp và phát triển kinh tế, Chính phủ đã đầu tư phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội tại các tỉnh vùng ven. Nhờ đó mà thị trường BĐS tại các tỉnh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trong tương lai. Đây chính là tiền đề cho các doanh nghiệp, công ty BĐS uy tín triển khai dự án nhà ở chất lượng tại những khu vực này.

Việc xây dựng những tuyến giao thông huyết mạch, nâng cấp giao thông, liên kết các vùng kinh tế trọng điểm là những lý do chính để thúc đẩy thị trường BĐS trong khu vực. Kế đó là yếu tố kinh tế với các cụm công nghiệp lớn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là yếu tố nhà ở và sinh thái.

Nhật Nam – Công ty BĐS uy tín?

Nhật Nam – Họ là ai?

Nhật Nam được kỳ vọng sẽ lọt TOP công ty BĐS uy tín năm 2021. Ảnh: Nhật Nam Group.
Nhật Nam được kỳ vọng sẽ lọt TOP công ty BĐS uy tín năm 2021. Ảnh: Nhật Nam Group.

Năm 2017, công ty BĐS Nhật Nam được thành lập với tiền thân là một công ty chuyên các dịch vụ mua bán BĐS truyền thống. Nhưng phải đến tháng 7/2019, công ty mới đổi tên là Nhật Nam và chính thực bước vào thị trường kinh doanh BĐS chuyên nghiệp. Mục tiêu của công ty là mang lại cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và làm việc hiệu quả, Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế trên thị trường BĐS.

Hiện tại, Nhật Nam đang nỗ lực chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nhật Nam còn mong muốn tạo dựng thương hiệu công ty BĐS uy tín và mang đến môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển trong lĩnh vực BĐS. Đó là lý do vì sao công ty có lộ trình kinh doanh thật 100%, tính pháp lý chặt chẽ và nói không với “dự án ma”. 

Bên cạnh các hoạt động BĐS, Nhật Nam còn tích cực tham gia các chương trình từ thiện vì một cộng đồng nhân ái.

DỰ ÁN CỦA CÔNG TY NHẬT NAM

  • Căn hộ
  • Đất nền
  • Khách sạn
  • Resort
  • Nhà hàng
  • Chuỗi cửa hàng cà phê
  • Karaoke

Tiềm lực của Nhật Nam

Bà Vũ Thị Thúy, giám đốc công ty Nhật Nam. Ảnh: Youtube.
Bà Vũ Thị Thúy, giám đốc công ty Nhật Nam. Ảnh: Youtube.

Chỉ mới được thành lập trong thời gian gần đây nhưng Nhật Nam đã gây được tiếng vang và có chỗ đứng riêng trên thị trường. Thành công này trước hết là nhờ quỹ tài sản lớn của công ty, sự chỉ đạo tài tình của Ban Lãnh đạo, sự minh bạch trong vấn đề pháp lý và sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ công ty.

Nhật Nam sỡ hữu chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke, các công ty tài chính với thời gian hoạt động trên 10 năm. Công ty còn có các quỹ đất và các dự án trải dài từ Bắc vào Nam với những vị trí đắc địa. Công ty cũng đang mở rộng qua thị trường BĐS ven các thành phố lớn.

Giám đốc Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy – sinh trưởng trong một gia đình giàu truyền thống kinh doanh. Trong đó, kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS của gia đình bà có bề dày lên đến hàng chục năm. Cố vấn của công ty là những người uy tín trong bộ máy Nhà nước như thượng tá Nguyễn Văn Ái,…

Hướng tới hình mẫu một công ty BĐS uy tín, Nhật Nam luôn minh bạch trong tất cả giấy tờ. Từ giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy tờ dự án, hợp đồng với các nhà đầu tư… Đều được chứng nhận từ các cơ quan luật pháp.

Thành công này có được cũng không thể thiếu đi quá trình làm việc chuyên nghiệp và tận tâm từ Ban Lãnh đạo đến các cấp nhân viên.

Mục tiêu của Nhật Nam trong những năm tới

Mục tiêu đến năm 2022 của Nhật Nam là trở thành TOP 5 công ty BĐS uy tín. Đồng thời là doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam. Với những thành công gặt hái được từ năm 2020 thì mục tiêu này là không quá xa vời đối với công ty.

Ngoài ra, công ty còn có mục tiêu làm tăng giá trị tài chính cho mọi người. Trong đó chú trọng nhất là các nhà đầu tư nhỏ và những người chưa có nhiều điều kiện kinh tế.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Nhật Nam tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Nhật Nam. Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh. Đây là những định hướng và hành động cụ thể giúp các chuyên gia đánh giá cao về Nhật Nam và kỳ vọng Nhật Nam sẽ lọt TOP công ty BĐS uy tín tại Việt Nam trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.