Cổ đông chiến lược tiêu biểu của bất động sản Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Cổ đông chiến lược tiêu biểu của bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam một trong những cái tên không thể “ngó lơ” trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập đầu năm 2019, nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên viên đã đưa cái tên Bất Động Sản Nhật Nam tự hào khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường đầu tư bất động sản. Để có được sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến sự đóng góp của các cổ đông chiến lược đã đi cùng Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập.

Cổ đông Nguyễn Đình Nho – cố vấn kinh tế

Đầu tiên chính là ông Nguyễn Đình Nho một trong số các cổ đông lớn nhất của Nhật Nam. Hiện tại giữ chức vị Tổng Giám Đốc của nhiều công ty có quy mô lớn tại khu vực miền Bắc. 

Snf00193

Cùng với bề dày hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Ông Nguyễn Đình Nho đã huy động góp vốn cổ đông tại Nhật Nam và cũng nằm danh sách cố vấn tham mưu chiến lược. Với niềm tin rằng chính sự đoàn kết, nhất trí lãnh đạo từ công ty là nền mống tạo nên những bước tiến ấn tượng. Hứa hẹn đồng hành và hỗ trợ phát triển cùng công ty trên những chặng đường tương lai, đem lại nhiều giá trị bền vững cho cộng đồng.

CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược

Cổ đông đặc biệt, CEO Phạm Quang Lợi đồng thời nằm trong ban chiến lược của Nhật Nam. Ngoài ra còn kiêm chức vụ Chủ Tịch Hội đồng thành viên và Giám đốc công ty du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. 

Pham Quang Loi Nhat Nam

Trước đây, CEO Lợi tham gia đầu tư tài chính dưới nhiều hình thức như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, ngoại hối… Phát hiện được tiềm lực của Nhật Nam trong tương lai, Cùng lời chia sẻ “ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muống đi xa thì đi nhiều người, chúng ta sẽ cùng Nhật Nam đi xa và đi xa hơn nũa”, nên ông đã đặt kỳ vọng và lựa chọn đầu tư lâu dài, đồng hành cùng Nhật Nam.

Lời khẳng định của Nhật Nam

https://www.youtube.com/watch?v=ySg_h2uL_vI&t=41s

Cùng với những mục tiêu bền vững trong tương lai chúng tôi tin chắc giới đầu từ nước nhà sẽ phải hoang mang về tên tuổi của Nhật Nam trong năm tới và những năm tiếp đó. Lời khẳng định này cho thấy khát vọng của Nhật Nam đem tới giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư tại Nhật Nam. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, mà còn có thể sánh vai trên các đấu trường quốc tế.

>>> Xem thêm: Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ Đông – Sẵn Sàng Kế Hoạch IPO Sắp Tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.