Nhật Nam Group song hành cùng nông dân Việt

CƠ QUAN NGÔN LUẬN HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM – NHẬT NAM GROUP SONG HÀNH CÙNG NÔNG DÂN VIỆT

Nhat Nam Group Song Hanh Cung Nong Dan Viet

Chuyện khó nhọc nhà nông là câu chuyện muôn đời muôn thuở”. Xuất thân là một quốc gia nông nghiệp, Việt Nam đã quá đỗi quen thuộc với hình ảnh người nông dân tần tảo sớm hôm bên việc đồng áng. Hay những đêm trằn trọc mà không ngừng hy vọng về những vụ mùa tốt tươi. Thế nhưng cuộc sống hiện tại đã lấy đi của những người nông dân quá nhiều thứ: thiên tai dị thường, thời tiết khắc nghiệt; tạo nên dòng “triều cường” lớn, phá vỡ những nỗ lực, những vất vả mà họ dành hết tâm sức tạo dựng nên !

Hơn thế nữa, làn sóng dịch bệnh vừa qua cũng dựng nên bức tường thành lớn, khi người nông dân đối mặt với “điệp khúc” được mùa – mất giá, hay gặp nhiều trắc trở trong quá trình lưu thông. Một lần nữa rơi vào bế tắc; đâu mới là hướng đi đúng đắn để người nông dân vượt khỏi gian khó, phá vỡ vòng vây ?

Người nông dân Việt có nên tìm lối đi mới cho bài toán tài chính?

Từ trước đến nay, tài chính luôn là bài toán nan giải của nhiều cá nhân. Đối diện sự rung chuyển kinh tế trong suốt 4 mùa dịch; bài toán này lại khiến người nông dân “ âu lo thêm chất chồng”. Cùng với những khó khăn thực tại, đã đến lúc người nông dân nên có nhận thức mới để thay đổi; tìm cho mình lối thoát khỏi câu chuyện “Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. 

Co Quan Ngon Luan Hoi Nong Dan Viet Nam Nhat Nam Group Song Hanh Cung Nong Dan Viet 3
Co Quan Ngon Luan Hoi Nong Dan Viet Nam Nhat Nam Group Song Hanh Cung Nong Dan Viet 1
Đã đến lúc người nông dân tìm lối đi mới cho bài toán tài chính?

Tìm thêm cho mình một hướng đi mới, một nguồn thu nhập mới; đồng nghĩa với việc người nông dân sẽ có thêm cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống, bổ trợ thêm cho nguồn thu nhập hiện thời.

Và vừa qua, cánh cửa đầu tư Nhật Nam Group thật may mắn khi được cơ quan ngôn luận của hội nông dân Việt Nam; Báo điện tử Dân Việt nhìn nhận là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người nông dân.

Cơ quan ngôn luận Hội Nông dân Việt Nam nói gì về Nhật Nam Group

Báo Dân Việt – Cơ quan ngôn luận Hội Nông dân Việt Nam

2 triệu lượt truy cập mỗi ngày, lọt vào top 100 tờ báo hàng đầu của Việt Nam; với phiên bản báo giấy là Nông thôn ngày nay: Dân Việt chính là trang báo điện tử trực thuộc cơ quan trung ương của hội Nông Dân Việt Nam, hỗ trợ Nông thôn ngày nay tiến gần hơn nữa với đọc giả.

Báo Điện tử Dân Việt ra mắt ngày 8/6/2010, được đón nhận như một kênh thông tin nhanh nhạy; giúp truyền tải trọn vẹn những tin tức, câu chuyện đời sống, những thông tin đáng tin cậy trong xoay quanh chuyên ngành nông nghiệp: cây trồng, vật nuôi,… Ngoài ra, trang báo còn đóng vai trò là mắt xích quan trọng trong công tác truyền tải các chính sách; định hướng của Đảng và nhà nước trong lĩnh vực Nông thôn – Nông nghiệp – Nông dân.

Co Quan Ngon Luan Hoi Nong Dan Viet Nam Nhat Nam Group Song Hanh Cung Nong Dan Viet 1 2
Báo Dân Việt – Cơ quan ngôn luận Hội nông dân Việt Nam 

Dân Việt cũng thổi bùng nguồn năng lượng mới; giúp người nông dân có cái nhìn khác hơn về những giải pháp tài chính tối ưu; phát triển kinh tế và đổi thay cuộc sống. Chính vì lẽ đó, suốt thời gian qua, Dân Việt nhanh chóng chiếm trọn lòng tin độc giả,  trở thành thương hiệu vàng: “Sát cánh cùng nông dân Việt”.

Nhật Nam Group song hành cùng nông dân Việt

Co Quan Ngon Luan Hoi Nong Dan Viet Nam Nhat Nam Group Song Hanh Cung Nong Dan Viet 1
Nhật Nam Group song hành cùng nông dân Việt

Covid 19 tác động lớn đến sự tồn vong của nhiều doanh nghiệp. Thế nhưng với lối tư duy đột phá cùng tiềm năng tài chính mạnh mẽ. Nhật Nam Group vẫn vươn mình nỗ lực cùng những thành tích kinh doanh đáng tự hào. Theo đó, bài báo đã nhận định: “Nhật Nam Group mở ra cơ hội mới, cùng nhà đầu tư trẻ tìm chỗ đứng cho dòng tài chính còn đang “lạc lõng” giữa mùa dịch.”

Đón đầu xu hướng, bất động sản Nhật Nam tự hào mở ra giải pháp tài chính thời đại mới với khả năng xoay vòng vốn linh hoạt; tôn trọng quyền lợi khách hàng. Người nông dân có thể xem đây là kênh “trú ẩn” cho dòng tài chính hiện thời; là giải pháp vàng cứu cánh cho nguồn tài chính đang dần “kiệt sức”.

Co Quan Ngon Luan Hoi Nong Dan Viet Nam Nhat Nam Group Song Hanh Cung Nong Dan Viet 6
Nhật Nam Group tiếp tục chuyến hành trình phát triển

Vượt qua hàng ngàn rào cản dịch bệnh; Nhật Nam Group nhanh chân tham gia vào cuộc đua thâu tóm nhiều quỹ bất động sản giá trị. Trong bối cảnh hội nhập đầy hứa hẹn; sắp tới doanh nghiệp trẻ vẫn sẽ tiếp tục chuyến hành trình dựng xây thương hiệu trở thành điểm đến uy tín cho cộng đồng đầu tư. Cụ thể:

  • Hiện thực hóa giấc mơ IPO
  • Chinh phục niềm tin yêu của nhiều nhà đầu tư hơn nữa, nâng tổng con số lên đến 15.000 nhà đầu tư
  • Củng cố, mở rộng quỹ bất động sản 
  • Tiếp tục kế hoạch hoàn thiện trung tâm 3 miền và mở rộng toàn quốc.

Báo Dân Việt còn có những nhận định gì về Nhật Nam

Gif K Nen 1

Với tầm nhìn dài hạn, Nhật Nam đã có nhiều sự đổi mới – cải tiến trong tiến trình kinh doanh; cũng như kiến tạo nên môi trường đầu tư an toàn bền vững cho hàng triệu đồng bào Việt. Với sứ mệnh nhân rộng giá trị cộng đồng; Nhật Nam sẽ lại là vầng sáng triển vọng, thắp sáng chặng đường tự do tài chính cho người nông dân.  Nông dân Việt giờ đây hoàn toàn có thể chủ động tình thế; luôn giữ mình vững vàng giữa bão lụt thiên tai hay ngay cả trước thềm dịch bệnh. Xây dựng nguồn tài chính vững vàng cũng cũng là tiền đề; là mắt xích quan trọng góp phần dựng xây đất nước phồn thịnh, phát triển vững bền.

Xem thêm: KHÓ KHĂN CHỒNG CHẤT- ĐÂU LÀ LỐI ĐI CHO NHÀ NÔNG THOÁT CẢNH CƠ CỰC?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.