Công ty bất động sản Nhật Nam họp cổ đông chiến lược đặc biệt 04/2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

Công ty bất động sản Nhật Nam họp cổ đông chiến lược đặc biệt 04/2022

Nhật nam họp cổ đông chiến lược tháng 4-2022

Bước sang tháng đầu tiên của quý 2/2022, sau chuỗi sự kiện và hoạt động khai trương mở rộng hệ sinh thái dịch vụ và văn phòng vô cùng thành công tại công ty bất động sản Nhật Nam trong Quý I/2022. Để tiếp nối thành quả ấy, phát huy những ưu thế của doanh nghiệp. Cũng như đánh giá lại những gì đạt được, hoàn thiện và đề ra những chiến lược kinh doanh sắp tới. Ban lãnh đạo Nhật Nam tiếp tục kế hoạch, triển khai sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 04/2022. 

Hội Nghị Cổ Đông Chiến Lược Đặc Biệt Ngày 11/04/2022

Đối mặt với những khó khăn từ nền kinh tế nói chung, trước những thách thức cho doanh nghiệp nói riêng. Bằng tư duy kinh doanh mở rộng, cùng cách hoạch định chiến lược rõ ràng. Công ty bất động sản Nhật Nam đã gặt hái rất nhiều thành quả đáng tích cực cả về “chất” và “lượng”.

họp cổ đông công ty bất động sản Nhật Nam tháng 4/2022
Thư mời công ty bất động sản Nhật Nam tổ chức họp cổ đông chiến lược

Trong quý I/2022, Nhật Nam đã khai trương mở rộng hệ thống văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Cao Bằng. Từng bước hiện thực hóa kế hoạch phủ sóng thương hiệu trên khắp 63 tỉnh thành. Không dừng lại ở đó, công ty BĐS Nhật Nam còn liên tục thâu tóm các dự án, củng cố và gia tăng nguồn tài sản, nâng cao tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp. Và tăng tốc phát triển cho khu biệt thự nghỉ dưỡng Sơn Tây – Hà Nội cùng chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và spa chăm sóc sắc đẹp đến từ thương hiệu Nhật Nam.

họp cổ đông công ty bất động sản Nhật Nam tháng 4/2022
Ban lãnh đạo công ty cùng cổ đông chiến lược Nhật Nam tham dự cuộc họp

Hình ảnh một thương hiệu bất động sản  Nhật Nam ngày càng trưởng thành và bản lĩnh, vững bước vươn cao. Chính là minh chứng cho sự đúng đắn trong đường lối chiến lược thông minh và tầm nhìn sâu rộng, sự tài tình trong quản trị lãnh đạo của ban cổ đông chiến lược doanh nghiệp. 

Tiếp nối thành công: Sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 4/2022

Với mục đích đánh giá kết quả hoạt động quý I/2022. Đồng thời triển khai những hoạt động mới cho thời gian tiếp theo. Ngày 11/4 vừa qua, công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức cuộc họp cổ đông dành cho Quý các cổ đông chiến lược. Cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các quý cổ đông chiến lược, đặc biệt là sự tham gia của cổ đông Phạm Quang Lợi và cố vấn Khống Văn Hà.

họp cổ đông công ty bất động sản Nhật Nam tháng 4/2022
Cổ đông Phạm Quang Lợi và cố vấn Khống Văn Hà

Công ty BĐS Nhật Nam tổ chức Hội Nghị Cổ đông Chiến Lược Đặc Biệt với các mục tiêu cụ thể sau:

  • Đánh giá tình hình hoạt động của Quý I/2022.
  • Xây dựng các kế hoạch cho Quý II/ 2022 và các quý tiếp theo.
  • Củng cố và xây dựng chiến lược cho các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe, spa.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch mở rộng cho các dự án BĐS lớn trong thời gian tới.
Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam
Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam

Cuộc họp sẽ quy tụ sự tham gia đầy đủ của các cổ đông chiến lược, đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo Nhật Nam cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng như kế hoạch đã đề ra trước đó.

Công ty Bất động sản Nhật Nam – Xây dựng giá trị tinh hoa

Theo nhiệm vụ đề ra từ các cổ đông chiến lược. BĐS Nhật Nam sẽ tiếp tục duy trì hiệu quả và nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư và đối tác. Lấy kết quả hiện tại là cơ sở để phát triển, củng cố chiến lược kinh doanh trong năm 2022.

Nhật Nam luôn sẵn sàng với những thách thức mới về sự thay đổi, biến động của nền kinh tế thị trường. Bằng chiến lược kinh doanh tốt dựa trên nền công nghệ 4.0. Và sự tuân thủ thượng tôn pháp luật, minh bạch và rõ ràng. công ty BĐS Nhật Nam tự tin khẳng định vững bước, dẫn lối những ước mơ, giúp ích cuộc sống cho hàng triệu triệu người Việt hơn nữa.