Công ty bất động sản Nhật Nam họp cổ đông chiến lược 06/2022

Công ty bất động sản Nhật Nam họp cổ đông chiến lược tháng 06/2022

BĐS Nhật Nam họp cổ đông chiến lược

Tiếp nối những thành công trên con đường mở rộng kinh doanh, phát huy những ưu thế của doanh nghiệp và nhìn lại những gì đã đạt được 5 tháng đầu năm vừa qua, Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam đã tiến hành lên kế hoạch, triển khai sự kiện họp cổ đông chiến lược định kỳ tháng 06/2022.

1. Công ty bất động sản Nhật Nam thông báo họp cổ đông chiến lược ngày 10/06/2022

Trước những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp gặp phải trong tình hình kinh tế hiện tại, Công ty Nhật Nam đã nỗ lực vượt qua và gặt hái được nhiều “quả ngọt”. Cuộc họp cổ đông chiến lược tới đây sẽ tiếp lửa cho những bước tiến tiếp theo của công ty bất động sản Nhật Nam. Sự kiện lần này không chỉ đánh giá lại những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian 5 tháng đầu năm mà còn giúp Ban lãnh đạo và quý cổ đông đề ra những chiến lược xây dựng doanh nghiệp trong thời gian tới. 

Thư mời họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022
Thư mời họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022

Trong quý I/2022 vừa qua, công ty bất động sản Nhật Nam đã khai trương mở rộng hệ thống văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Nguyên, Cao Bằng. Đưa giấc mơ thương hiệu Nhật Nam phủ sóng toàn quốc dần dần thành sự thật. Bên cạnh đó, với chiến lược tài tình từ Ban lãnh đạo, công ty bất động sản Nhật Nam đã liên tục sở hữu những dự án sáng giá, bổ sung vào quỹ đất “vàng” Nhật Nam nhiều bất động sản có giá trị và nâng cao khối tài sản công ty. Từ đó củng cố tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp. 

Biệt thự Nhật Nam tại Thị xã Sơn Tây - Hà Nội
Biệt thự Nhật Nam tại Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

Song song với việc phát triển và vận hành khu biệt thự nghỉ dưỡng Sơn Tây – Hà Nội cùng chuỗi dịch vụ khách sạn, nhà hàng, karaoke, cafe và spa của công ty bất động sản Nhật Nam, doanh nghiệp đã thâu tóm nhiều dự án được đánh giá mang tiềm năng cao trong thời gian gần đây. Và mới nhất, Nhật Nam đã trúng thầu Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô 24,088 ha – Dự án mà nhiều doanh nghiệp trong ngành đang ra sức dòm ngó.

https://www.youtube.com/watch?v=7AHJjyZca9Y

2. Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 6/2022

Tiếp nối những thành công trước đó, sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ vào 10/06/2022 sắp tới sẽ là thời điểm để Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam gặp gỡ cổ đông và đặc biệt là những cổ đông mới tham gia hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp. 

Mục tiêu cụ thể của sự kiện lần này đó là:

  • Đánh giá những thành tựu mà công ty trong thời gian qua.
  • Nhìn nhận lại những khó khăn, thử thách để rút kinh nghiệm trong những bước tiến sau này.
  • Đưa ra những chiến lược kinh doanh, phát triển công ty trong tương lai. Đặc biệt là triển khai những kế hoạch mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp bao gồm biệt thự Nhật Nam, chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe, spa mang thương hiệu công ty bất động sản Nhật Nam.
  • Tập trung đưa ra các giải pháp, kế hoạch nhằm đạt được các dự án bất động sản lớn, có tiềm năng cao trên thị trường.

Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam trong cuộc họp cổ đông thường kỳ
Ban lãnh đạo công ty bất động sản Nhật Nam trong cuộc họp cổ đông thường kỳ

Cuộc họp cổ đông chiến lược lần này sẽ có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty cùng quý cổ đông chiến lược toàn quốc. Nhằm tạo cơ hội cho Ban lãnh đạo gặp gỡ, kết nối cùng những cổ đông chiến lược, gắn kết tinh thần đoàn kết của doanh nghiệp, đưa ra những định hướng sáng suốt giúp công ty ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản. 

>> Xem thêm:

Bất động sản Nhật Nam 2022 – Bứt phá thành công khẳng định sức mạnh thương hiệu

3. Công ty Bất động sản Nhật Nam – Nơi hội tụ những tinh hoa

Với những thành công mà Nhật Nam đạt được trong thời gian qua và minh chứng rõ rệt nhất là lượng cổ đông Nhật Nam ngày càng gia tăng nhờ hợp tác đầu tư hiệu quả, Nhật Nam đã tạo dựng được lòng tin vững chắc từ khách hàng và quý cổ đông. Sự kiện họp cổ đông chiến lược tới đây sẽ là bước đệm giúp công ty bất động sản Nhật Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.

https://www.youtube.com/watch?v=duYwnFXm_CQ

Lời kết

Dù trải qua nhiều thách thức trước biến động của nền kinh tế, công ty bất động sản Nhật Nam vẫn đứng vững trên đôi chân của mình bằng những chiếc lược kinh doanh khôn ngoan. Hy vọng thông qua sự kiện họp cổ đông chiến lược tháng 6/2022 sắp tới, Nhật Nam sẽ được Ban lãnh đạo cùng quý cổ đông trang bị hành trang mới để doanh nghiệp tiến xa hơn nữa trên thị trường và hỗ trợ xây đắp ước mơ về một mái ấm trọn vẹn cho hàng triệu người dân Việt Nam.