Công ty bđs Nhật Nam công khai sổ đỏ 3 quỹ đất Thanh Hóa

Công ty bđs Nhật Nam công khai sổ đỏ 3 quỹ đất Thanh Hóa

8

BĐS Nhật Nam tiền thân là công ty bất động sản truyền thống với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, đã từng giúp đỡ hàng ngàn khách hàng sở hữu những bất động sản sáng giá. Tháng 7/2019, công ty phát triển lên thành công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam hoạt động tiên phong trong lĩnh vực tài chính, đầu tư bất động sản và dịch vụ. Với lợi nhuận hấp dẫn và pháp lý rõ ràng đã thu hút hàng trăm hàng nghìn nhà đầu tư ghé thăm và tìm hiểu tin tưởng hợp tác cùng công ty bđs Nhật Nam

Công ty bđs Nhật Nam và những hiểu lầm không đáng có từ truyền thông

Chính bởi vì mô hình kinh doanh độc đáo thông minh, hợp đồng pháp lý rõ ràng, quyền lợi dành cho khách hàng công minh. Công ty bất động sản Nhật Nam đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư ghé thăm tìm hiểu và tin tưởng hợp tác cùng Nhật Nam trong một thời gian khá ngắn. Khi cái tên Nhật Nam càng ngày càng đứng vững trên thị trường, là khi Nhật Nam đón nhận rất nhiều những sự cạnh tranh và tất nhiên không thể tránh khỏi những đánh đồng không đáng có. Những cái tên “ dự án ma, hoạt động theo cơ chế của Alibaba, Công ty đa cấp,…và tất nhiên những lời đồn đại đó cũng không làm cho nhà đầu tư và những khách hàng đang hợp tác cùng Nhật Nam hoang mang, đây cũng chính là thành công của Nhật Nam nói riêng và cũng chính là một cơ hội, là một bàn đạp và là một bệ phóng để thương hiệu Nhật Nam lên một tầm cao mới.

so-do-dat-thanh-hoa-bds-nhat-nam

Nhật Nam Group may mắn khi có rất nhiều nhà đầu tư sáng suốt, luôn lấy lý trí ra để đánh giá tình hình từ” mọi chuyện có thật hay không?, công ty làm ăn ra sao?, pháp lý như thế nào?, … đều được nhà đầu tư kiểm chứng rõ ràng trước khi đầu tư

chu-tich-vu-thi-thuy-cong-ty-bds-nhat-nam

Đính chính sự thật từ công ty Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam có các bất động sản lớn ở các vị trí đắc địa tại Mỹ Đức- Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Mê Thuột, Phú Quốc trải dài và mang lại rất nhiều giá trị kinh tế lớn. Nhưng thời gian qua lại có một số đơn vị truyền thông có những hiểu lầm không đáng có về những thông tin về bất động sản của Nhật Nam Group. Cụ thể là bất động sản tại Thanh Hóa, những thông tin sai sót này sẽ được công ty bđs Nhật Nam giải đáp ngay dưới đây: 

Giấy tờ chuyển nhượng đất Thanh Hóa đầu năm 2019 cho TGĐ Vũ Thị Thúy – Công ty bđs Nhật Nam

Giấy chuyển nhượng tại xã Thạch Tân, Thanh Hóa đang trong quá trình sang tên sang công ty bđs Nhật Nam

Các khu đất tại Thanh Hóa được đăng tải trên các trang mạng đã được gia đình và TGĐ Vũ Thị Thúy mua và sở hữu từ rất lâu trước khi mở công ty Nhật Nam. Và sau khi mở công ty bđs Nhật Nam thì các bất động sản cá nhân mới được đưa vào doanh nghiệp để làm tài sản đảm bảo vốn hóa thị trường.

 

 

Dưới đây là sổ đỏ tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa

Đây cũng chính là các bằng chứng rõ ràng nhất với số tờ số thửa mang tên công ty Nhật Nam.

 

 

Đất tại thị trấn Vân Du đối diện nhà máy đường thì hiện khu vực này đã bị ô nhiễm và TGĐ Vũ Thị Thúy đã quyết định không triển khai bất động sản tại đây nữa.

Đất tại xã Thạch Định, đầu cầu Kim Tân thì như khu đất tại xã Thạch Tân hiện đang trong quá trình hoàn tất các sổ đỏ như thông tin các thửa đất tại đây:

 

 Đây hoàn toàn là các sổ đỏ bất động sản mà các trang mạng truyền thông nhắc đến ( Báo Thanh Niên) tháng 10/2019. Nay tất cả đều đã ra sổ, Nhật Nam Group công khai tất cả để nhà đầu tư có thể an tâm hơn về dòng tiền của mình, an tâm hơn về quyết định đầu tư của mình. Nhật Nam nói thật – làm thật – tất cả khu BĐS cũng đều là thật

Ngoài các quỹ đất tại Thanh Hóa, Công ty bđs Nhật Nam còn rất nhiều quỹ bất động sản trải dài trên khắp cả nước từ Hà Nội, Thanh Hóa, Đak Lak, Buôn Mê Thuột, Tây Nguyên, Phú Quốc,..

quy-dat-cong-ty-bat-dong-san-nhat-nam
Công ty bđs Nhật Nam – Đơn vì bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Danh sách bất động sản của công ty bđs Nhật Nam cho nhà đầu tư nắm rõ hơn tất cả tài sản của Nhật Nam đều có thật:

1. 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã có 41 sổ
2. 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc: Khu dân cư cao cấp Cửa Dương, Khu Dân cư cao cấp Dương Tơ, Khu dân cư cao cấp Dương Đông. 35 lô đã có sổ, mỗi sổ có sổ trị giá 6,7 tỷ/lô
3. 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh: Đất nền Tây Ninh với 20 sổ.
4. 4 Quỹ đất tại Tây Ninh: Lợi Thuận 1,2,3,4
5. Quỹ đất lớn tại Mỹ Đức Hà Nội

Hiện tại Nhật Nam Group còn rất nhiều quỹ bất động sản khác đang trong quá trình sang tên sang tài sản của ” CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM“, sẽ công khai toàn bộ trên website công ty bđs Nhật Nam ngay sau khi hoàn thiện đầy đủ.

Trích nguyên văn lời chủ tịch công ty Nhật Nam – Bà Vũ Thị Thúy chia sẽ :

Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tật mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than, Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc”

chu-tich-vu-thi-thuy-cong-ty-bds-nhat-nam

Tuy chỉ mới vừa thành lập vào tháng 7/2019 nhưng công ty đã có 4 chi nhánh hoạt động mạnh mẽ trên toàn quốc. Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam luôn ý thức được việc chấp hành và tuân thủ quy định của pháp luật trong kinh doanh, giấy tờ thủ tục tất cả đều rất chuẩn chỉ và chuyên nghiệp, pháp lý của dự án và hoạt động kinh doanh đều có giấy phép rõ ràng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động cũng không tránh khỏi các thiếu sót dư luận chưa hiểu hết hiểu đúng về công ty. Tất cả mọi người cho dù là phóng viên hay nhà báo khi đến với Nhật Nam, luôn được minh bạch tất cả thông tin, không giấu diếm bất kì thứ gì và nếu chính họ muốn đầu tư hoặc muốn tìm hiểu  thì Nhật Nam vẫn luôn sẳn lòng chia sẽ.  

so-dat-cong-ty-bds-nhat-nam

Các báo mạng không chính thống đã coppy bài viết từ trang báo thanh niên để chia sẻ về trang của họ mong câu được lượng xem lớn. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Lưu ý doanh nghiệp không như Alibaba – đây là yếu tố đánh đồng thương hiệu ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp vì doanh nghiệp không hề bán đất cho nhà đầu tư nên không thể nói công ty vẽ các dự án ảo lôi kéo khách được 

Song cũng nhờ những phóng viên thiếu kiến thức trên mà doanh nghiệp Nhật Nam 1 lần nữa khẳng định các hợp đồng kinh doanh cùng Nhật Nam mang tính pháp lý đảm bảo tranh rủi ro, an toàn tuyệt đối cho các nhà đầu tư với các tài sản bất động sản rất thật. Đối với Nhật Nam, có thể giúp khách hàng mang lại cuộc sống tốt hơn chính là sứ mệnh của tất cả đội ngũ Nhật Nam trên toàn quốc. Mỗi một cá nhân từ Nhật Nam đều mang trong mình nhiệm vụ phải mang đến tay nhà đầu tư một giá trị thật sự, một thông tin chuẩn xác bằng một cái tâm và một cái tầm để họ hiểu về Nhật Nam một cách kỹ càng nhất, cùng Nhật Nam ngày càng phát triển cường thịnh trên thị trường Việt Nam. Như vậy các bạn đã xác nhận được thông tin “công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo” có đúng sự thật hay không?

nhan-vien-cong-ty-bds-nhat-nam

Chính vì chưa hiểu rõ về doanh nghiệp cũng như thiếu những bằng chứng xác thực, đầu báo này đã tự động xóa bài ngay sau đó. Sự thật về dự án ma của Nhật Nam bài báo đã minh chứng cho việc, Bất động sản Nhật Nam hoạt động chân chính, không sợ những lời dèm pha cũng như những thông tin thiếu xác thực gây ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Khẳng định niềm tin tuyệt đối với khách hàng “Nhật Nam hoạt động dựa vào tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN” luôn đem tới tính pháp lý chuẩn xác 100%, có pháp luật và nhà nước kiếm soát. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.