5 Lý do nên đầu tư vào Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

5 Lý do nên đầu tư vào Nhật Nam

Screen Shot 2020 05 25 At 3.30.21 Pm

Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?  Bản thân là một người đang tập tành đầu tư đã có lúc tôi thực sự băn khoăn trước quyết định của mình, không biết nên đầu tư vào kênh nào để thu về số tiền lợi nhuận xứng đáng với công sức và số vốn mình bỏ ra. Bài viết nêu ra 5 lý do mà công ty BĐS Nhật Nam được khách hàng tin tưởng và đầu tư. Các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé

1. Nhận lợi nhuận mỗi ngày qua tài khoản ngân hàng. Nhận liên tục cho tới khi kết thúc hợp đồng đầu tư.

Do không có tiền nhiều nên tôi đang đầu tư gói 500 triệu, mỗi ngày tôi nhận được 2 triệu vào tài khoản cá nhân của tôi, 1 tháng tôi nhận được khoảng trên dưới 40 triệu. Nếu các bạn muốn đầu tư cao hơn có cao hơn, thấp hơn có thấp hơn, có cả gói 20 triệu để cho các nhà đầu tư hay đa nghi giống tôi trãi nghiệm nữa, quý vị có thể dô web hoặc gọi trực tiếp để hỏi về mấy khoảng đầu tư này.

2. Lãi suất bền vững 44%/24 tháng + 1 bất động sản 0 đồng sau khi kết thúc hợp đồng.

Khi đầu tư vào công ty Nhật Nam, bên cạnh việc mỗi ngày tôi được nhận tiền vào tài khoản, mà 18 tháng khi kết thúc hợp đồng tôi còn nhận được 1 bất động sản 0đ với vị trí đắc địa, sinh lời cao. Đây chính là điều tôi cảm thấy khá hài lòng và thích nhất khi đầu tư ở đây. Cho dù có làm ăn thua lỗ hay có chuyện gì thì tiền lãi suất của nhà đầu tư vẫn nhận đủ không thiếu 1 đồng hay trễ 1 ngày.

3. Đảm bảo an toàn với 100% vốn và chương trình đối ứng tài sản, BĐS Nhật Nam sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Thực sự khi đầu tư với bđs Nhật Nam, nói bằng miệng rằng bđs Nhật Nam phát triển chuỗi này chuỗi kia, tôi không tin đâu, cho tới khi tôi được chứng kiến tận mắt các chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke, bất động sản hoạt động rất tốt thì tôi mới bị thuyết phục

cong-ty-bds-Nhat-Nam

lam-sao-de-dau-tu-bds-hieu-qua

Co-nen-dau-tu-bds

4. Hợp đồng pháp lý rõ ràng, quyền lợi đảm bảo 100% cho nhà đầu tư

Ở đây hợp đồng rõ ràng, quyền lợi chủ yếu thuộc về nhà đầu tư chứ không thuộc về công ty như bao công ty khác, có gì bất trắc vẫn có thể ra tòa kiện tụng và lấy tài sản về được. Trong hợp đồng Nhật Nam có cam kết :

“ Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng Và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp

Tài sản lớn trải dài từ Bắc vào Nam. với các chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort hàng trăm tỷ cùng hệ thống Bất động sản và đã ra sổ trị giá hàng trăm tỷ là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền hợp tác cùng công ty Nhật Nam.”

Cong-ty-bds-Nhat-Nam

Các anh chị có thể gọi cho công ty bđs Nhật Nam, hoặc vào web tham khảo đầy đủ hợp đồng hợp tác nhé.

5. Gói đầu tư chỉ từ 20 triệu, ai cũng có thể đầu tư được bđs được. 

Lúc trước tôi ngại  đầu tư bđs vì có suy nghĩ cần vốn cao từ trăm triệu trở lên nên. Nhưng khi tôi biết đến bđs Nhật Nam thì tôi hoàn toàn bỏ đi suy nghĩ đó. Công ty có gói đầu tư trải nghiệm cho nhà đầu tư nhỏ chỉ 20 triệu và vẫn được nhận lãi suất 44%/ 24 tháng. Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư nào đang tập tành đầu tư khi chưa có kinh nghiệm trong ngành này. Khi tôi tham khảo một số người đầu tư của Nhật Nam thì lúc đầu người ta đầu tư gói trải nghiệm 20 triệu chỉ sau 1 tháng đã nâng mức đầu tư lên 200 triệu, 500 triệu và thậm chí là 1 tỷ vì Nhật Nam đã lấy được lòng tin khách hàng. Tôi cũng đang đầu tư 2 gói của Nhật Nam 1 gói với mức 50 triệu và một gói 200 triệu. 

Trên đây là những chia sẻ thực tế mà tôi đã trải nghiệm và chai sẻ cho các bạn cùng tham khảo để chọn cho mình gói đầu tư phù hợp với bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.