Công Ty Nhật Nam - Hội Nghị Kinh Doanh Bất Động Sản Quý III Và Quý IV Năm 2022 ⋆ BDS NHẬT NAM

Công Ty Nhật Nam – Hội Nghị Kinh Doanh Bất Động Sản Quý III Và Quý IV Năm 2022

Công Ty Nhật Nam – Hội Nghị Kinh Doanh Bất Động Sản Quý III Và Quý IV Năm 2022

Ngày 31/7/2022 vừa qua, công ty Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện Hội nghị kinh doanh Bất động sản (BĐS) Quý III và Quý IV năm 2022. Với sự tham gia của hàng trăm thành viên cổ đông tại TP.Hồ Chí Minh.

1. Công ty Nhật Nam – Thương hiệu bất động sản dẫn đầu

Đánh dấu tháng 7 với nhiều thành công vang dội với hàng loạt sự kiện khai trương và hội nghị khách hàng quy mô lớn, công ty Nhật Nam đã tổ chức thành công Hội Nghị Kinh Doanh Bất Động Sản Quý III Và Quý IV Năm 2022. 

Với các chiến lược hiệu quả cùng mục tiêu đem lại các giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư, doanh nghiệp đã và đang minh chứng được sức mạnh và uy tín khi liên tục khai trương các văn phòng đại diện trên toàn quốc. 

Cong Ty Nhat Nam Hoi Nghi Bds 2
Hội nghị chiến lược kinh doanh bất động sản Nhật Nam ngày 31/7/2022

Đến nay, đã có hàng ngàn thành viên cổ đông trên thị trường đồng hành cùng Nhật Nam, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, cùng nhau hiện thực hóa những giấc mơ. Trong đêm sự kiện ngày 31/7 hàng trăm thành viên cổ đông đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhau, lắng nghe các câu chuyện thành công và kinh nghiệm đầu tư từ những cổ đông chiến lược, các CEO và doanh nhân thành đạt đã đồng hành cùng công ty Nhật Nam trong suốt thời gian vừa qua. Cũng như chung vui tiệc rượu cùng Nhật Nam.

Sự kiện Hội nghị kinh doanh BĐS bao gồm những nội dung như sau:

Cong Ty Nhat Nam Hoi Nghi Bds 3
Khách hàng chung vui tiệc rượu cùng công ty Nhật Nam
  • Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I và Quý II/2022
  • Nhìn lại những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được
  • Chia sẻ các chiến lược đầu tư và kế hoạch phát triển trong giai đoạn 2022 – 2030
  • Rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như máy giặt, Iphone 13, xe máy Honda Airblade 125 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách hàng tham gia trong đêm sự kiện cùng Nhật Nam.

Đêm sự kiện còn có sự góp mặt của Ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, Ca sĩ Ngọc Kayla, tổng đạo diễn – Thạc sỹ Vinh Quang – Á quân MCRV, MR. Talent, cùng các vũ đoàn đã tạo nên một đêm tiệc sôi động và ấn tượng khó quên trong lòng khách mời tham dự.

Cong Ty Nhat Nam Hoi Nghi Bds 2 1
Các phần quà hấp dẫn giá trị đã được trao tặng đến khách hàng

2. Hành trình xây dựng cộng đồng nhà đầu tư bất động sản Nhật Nam

Sau 03 năm hoạt động và phát triển với sự mệnh mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng nhà đầu tư, công ty Nhật Nam đã xây dựng các chiến lược kinh doanh táo bạo, lấy nguy làm cơ khi nhanh chóng thâu tóm loạt quỹ đất vàng trong giai đoạn bắt đầu đại dịch Covid 2020 – 2021, cùng với đó chính là chuỗi dịch vụ cao cấp nhà hàng – khách sạn – karaoke – Spa – cà phê doanh nhân.  

Cùng hàng loạt tòa nhà quy mô được xây dựng tại các vị trí trung tâm tại các thành phố lớn như

  • Tòa nhà tổng công ty Nhật Nam với quy mô 10 tầng (79 Xuân La, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội)
  • Nhà hàng 5 sao Nhật Nam với quy mô 7 tầng (12 Đồng Bát, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội)
  • Và sắp tới đây sẽ là sự kiện ra mắt tòa nhà tổng công ty Nhật Nam tại TP.HCM với quy mô 1000 nhân sự.
Image

Ngoài ra, thương hiệu Nhật Nam cũng được phủ sóng tại hơn 20 tỉnh thành như Thanh Hóa, Hải Phòng, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Phú Quốc, Nghệ An, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc,…. Tất văn phòng đại diện đều được xây dựng hiện đại, nhân viên đào tạo chuyên nghiệp để đem đến dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư trên toàn quốc.

3. BĐS Nhật Nam – Thương hiệu uy tín đồng hành cùng các trang báo truyền thông

Tiếp sức trong hành trình xây dựng thương hiệu, công ty Nhật nam đã vinh dự được các trang báo truyền thông uy tín, đến từ những cơ quan ngôn luận cấp trung ương như báo Bảo Vệ Pháp Luật, báo Pháp Luật, báo Dân Trí, Tạp chí Thương Gia, báo Xây Dựng,… và Nhật Nam cũng là một trong những thương hiệu thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như VTV, HTV, VTC, HNTV.

Bat Dong San Nhat Nam 1

Minh chứng rõ ràng, cũng như là  cho tiềm năng đó chính là hệ thống các giải thưởng mà công ty Nhật Nam đã đạt được khẳng định uy tín và tầm vóc thương hiệu như  

Trên chặng đường sắp tới, công ty Nhật Nam đã sẵn sàng các chiến lược mới để phù hợp với xu hướng đầu tư, đưa dòng tiền nhàn rỗi trong dân vào xây dựng và phát triển kinh tế.