Công Ty Nhật Nam Chuẩn Bị IPO - Mở Bán Cổ Phiếu Đợt 2 tháng 05/2021

Công Ty Nhật Nam Chuẩn Bị IPO – Mở Bán Cổ Phiếu Đợt 2 tháng 05/2021

Nhật Nam Mua Cổ Phiếu đợt 1 Phát Hành Cổ Phiếu đợt 2

Để đánh dấu cho sự thành công, Nhật Nam đang tiến hành mua lại cổ phiếu đợt 1 từ các nhà đầu tư, và tiến hành mở bán Cổ phiếu đợt 2 để chuẩn bị kế hoạch IPO trong tương lai.

Nhật Nam thu mua cổ phiếu đợt 1 bước chạy đà quan trọng cho IPO

Trải qua 02 năm đại dịch Covid-19 tấn công và tàn phá nền kinh tế trên thế giới, khiến rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa và lao đao.Thế nhưng, Công ty Bất động sản Nhật Nam với chiến lược đúng đắn – tiên phong đã trở thành một trong số ít công ty duy trì được mức tăng trưởng dương trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trong thời gian tới đây từ ngày 10/5/2021 – 20/5/2021, với mong muốn được tri ân khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành, công ty Nhật Nam sẽ tiến hành mua lại cổ phiếu đợt 01.

Cũng như minh chứng cho thành sự công và phát triển mạnh mẽ, công ty sẽ mua lại với mức giá 13.000VNĐ/ 1 Cổ phiếu, mức lợi nhuận tăng 30% giá trị so với lúc ban đầu. 

Dai Hoi Co Dong Nhat Nam
Đại hội cổ đông toàn quốc Nhật Nam

Đây là mức lợi nhuận đáng mơ ước mà rất ít doanh nghiệp trên thị trường có thể đạt được, Nhật Nam cũng xin chúc mừng các nhà đầu tư đã và đang sở hữu cổ phiếu Nhật Nam ở giai đoạn đầu mở bán cho đến thời điểm hiện tại.

>>> Đọc thêm: Công ty Nhật Nam Mua Lại Cổ Phiếu phát hành đợt 1 – Chuẩn Bị Kế Hoạch IPO

Đánh dấu sự kiện lịch sử quan trọng của công ty trong quá trình đi đến IPO và trở thành công ty đại chúng. Khẳng định mạnh mẽ Nhật Nam, đem tới giá trị thật và lợi nhuận thật đến cho khách hàng vì một Việt Nam thịnh vượng và phát triển.

Nhật Nam trong giai đoạn “Vàng” 

Thành công tiếp nối thành công, sắp tới đây công ty Nhật Nam sẽ chào bán Cổ Phiếu Đợt 2 vào ngày 20/5/2021. Đánh dấu giai đoạn “Vàng” để khách hàng có cơ hội đầu tư mua được với giá tốt nhất.

Cổ Phiếu Nhat Nam chuẩn bị IPO

Đồng nghĩa với mọi sự tin tưởng mà khách hàng dành cho công ty Nhật Nam luôn có giá trị, càng có bao nhiêu sự tin tưởng của khách hàng, công ty sẽ gửi lại gấp nhiều lần giá trị đó để thể hiện sự tri ân và cảm ơn vì đã tin vào Nhật Nam.

Hiện tại, cổ phiếu Nhật Nam cho Đợt 2 đã được nhiều khách hàng đầu tư Đợt 1 tiếp tục đặt cọc và thu mua với số lượng lớn, đã làm cho số lượng cổ phiếu Đợt 2 đang còn lại với số lượng có hạn.  Và điều đặc biệt ở cổ phiếu nội bộ Nhật Nam trong sự kiện mở bán lần 2 đó chính là lợi nhuận luôn được đảm bảo, đây chính là giá trị mà Nhật Nam tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng cùng đồng hành trong giai đoạn đầu đi tới IPO. Công ty cam kết mua lại cổ phiếu với lợi nhuận tăng hơn 30%, đây là con số đáng mơ ước mà rất ít doanh nghiệp trên thị trường có thể đạt được trong thời điểm hiện tại, khi mức lợi nhuận cổ phiếu thông thường ở mức giao động từ 1-5% mà vẫn phải đi kèm nhiều rủi ro khi cố phiếu rớt giá.

 
 
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.