CÙNG NHẬT NAM GROUP ĐÓN TẾT ĐOÀN VIÊN: “TRIỆU TRI ÂN - NGÀN LỜI CHÚC"

CÙNG NHẬT NAM GROUP ĐÓN TẾT ĐOÀN VIÊN: “TRIỆU TRI ÂN – NGÀN LỜI CHÚC”

Cung Nhat Nam Group Don Tet Doan Vien Trieu Tri An Ngan Loi Chuc

“Lộc đầy nhà Trung thu thêm hạnh phúc

Tài ngập tràn Trăng sáng chiếu vinh hoa

Trung thu vạn phúc, bình an đến 

Ánh trăng soi sáng, phú quý về” 

Đúng hẹn lại đến, Trung thu về mang niềm vui trẻ nhỏ, mang cả tình thân cho gia đình sum vầy. Đón Tết đoàn viên, Nhật Nam Group xin gửi “Triệu tri ân – Ngàn lời chúc” đến quý khách hàng, nhà đầu tư và các nhà hợp tác trên toàn đất nước. Cùng Nhật Nam đón một mùa trăng rằm đong đầy bình an và ngập tràn hạnh phúc!

Nhật Nam Group thắp lửa yêu thương bên ánh trăng rằm

Hàng năm, cứ đến tháng 8 âm lịch thì chúng ta lại cùng nhau “đón mùa trăng rằm”, hàn huyên và sum họp bên gia đình. Nhà nhà quây quần bên mâm cỗ, trẻ em nô nức bên “Tết trông trăng”, trên mọi nẻo đường rộn vang tiếng trống kỳ lân và những chiếc lồng đèn rực đỏ khắp phố phường. Đó là hình ảnh đầy viên mãn, in đậm trong tâm trí chúng ta của những năm tháng cũ. 

Vui Tết Trung Thu - Đón Tết đoàn viên
Vui Tết Trung Thu – Đón Tết đoàn viên

Nhưng có lẽ năm nay, Trung Thu sẽ thật khác biệt!  

Trên mọi miền Tổ quốc, chúng ta đang phải tạm gác lại mọi hoạt động để cùng nhau vượt qua dịch bệnh Covid. Dù sẽ không còn bắt gặp cảnh dòng người nhộn nhịp, không còn nghe tiếng trẻ nô nức trong đêm trăng rằm, nhưng Trung Thu năm nay sẽ vẫn đậm tình ấm áp bởi “những bàn tay” siết chặt, bởi tình tương thân tương ái, chung sức đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Nhật Nam thắp lửa yêu thương bên ánh trăng rằm
Nhật Nam thắp lửa yêu thương bên ánh trăng rằm

Xem thêm: NHẬT NAM GROUP – TIẾP LỬA YÊU THƯƠNG – KIÊN CƯỜNG VƯỢT QUA COVID

Thắp sáng ngọn lửa thân tình ấy, hòa chung cùng một nhịp đập, bất động sản Nhật Nam cũng góp sức mình, san sẻ những khó khăn và lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng bởi những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp. Mới đây, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến đi tình nguyện trao tặng những phần quà, hỗ trợ người dân khó khăn tại Thủ đô Hà Nội. 

Có lẽ, chính sự khác biệt này lại tạo nên ý nghĩa sâu đậm và đọng lại trong chúng ta một mùa trăng vẹn tròn ấm áp!

Nhật Nam Group – Đón tết đoàn viên – Rước ngàn tài lộc

Đi qua những vội vã của tháng năm, hay từ những thói quen mới được hình thành do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, trung thu hôm nay đã có phần nào đổi thay. Tuy nhiên, cái hồn, cái sắc của mùa tết đoàn viên vẫn luôn đong đầy trọn vẹn, hiện hữu trong tâm thức mỗi người. 

Trung thu này, Nhật Nam cung chúc quý khách hàng, quý đối tác, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên có một mùa trăng thật ý nghĩa và ấm áp bên những người thân yêu. Mong tất cả mọi người luôn gìn giữ sức khỏe bản thân thật tốt để sẵn sàng cho những dự định tương lai. Hy vọng đây vẫn sẽ là mùa trăng vẹn nguyên, đủ đầy tình thân – an khang viên mãn.

Nhật Nam cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý nhà đầu tư – những người bạn đã luôn đồng hành cùng đại gia đình chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Nhân dịp đón Tết đoàn viên ý nghĩa này, doanh nghiệp xin trao tặng đến quý nhà đầu tư những món quà nhỏ; thay cho lời cảm ơn chân thành, cho sự tin yêu, cho những nỗ lực chung sức cùng Nhật Nam trên chuyến hành trình dựng xây tên tuổi.

Nhật Nam Group- Đón sắc thu sang, an khang viên mãn

Nhật Nam Group viết tiếp câu chuyện tương lai !

Suốt thời gian qua, covid đã dựng nên bức tường thành lớn, gây trở ngại không nhỏ cho hoạt động kinh tế trong nước nói chung và của doanh nghiệp nói riêng. Bên cạnh tâm sức nỗ lực không ngơi nghỉ, sự xuất hiện của vaccine cũng chính là “liều thuốc quý” đẩy lùi sự càn quét của trận đại dịch hiện thời.

Trung thu mang màu sắc ấm cúng, thổi vào bức tranh ảm đạm ấy những nguồn sống mới, những hy vọng về một cuộc sống bình yên, viên mãn và đủ đầy. Dự kiến kết thúc mùa lễ hội cũng là thời điểm dịch bệnh dần được kiểm soát, các chuỗi dịch vụ đã có thể đi vào hoạt động trở lại. 

Nhật Nam Group viết tiếp câu chuyện tương lai
Nhật Nam Group viết tiếp câu chuyện tương lai

Với dấu ấn sứ mệnh mang đến một cuộc sống bình an thịnh vượng cho cộng đồng, doanh nghiệp trẻ sẽ lại tiếp tục nỗ lực bứt phá với những dự định của riêng mình; tiếp tục nuôi dưỡng những khát khao chinh phục những thành công trên chặng đường phía trước. 

Cuối cùng, Nhật Nam cung chúc quý nhà đầu tư đón Tết đoàn viên vẹn tròn yêu thương – Sức khỏe dồi dào. Cùng Nhật Nam:

“Đón mùa trăng vàng – Hương sắc thanh an

Gia đình bình an – Triệu điều viên mãn…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.