Họp Đại Hội Cổ Đông Thường Kỳ Quý 1/2021 - Công ty BĐS Nhật Nam

Họp Đại Hội Cổ Đông Thường Kỳ Quý 1/2021 – Công ty BĐS Nhật Nam

Họp đại hội thường kỳ quý 1/2021 - Công ty BĐS Nhật Nam

Năm 2020, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã dành trọn 365 ngày để ứng phó với những gì đại dịch Covid19 gây ra. Mức sụt giảm “khổng lồ” đối với toàn bộ nền kinh tế.  Hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa. Tuy nhiên, Nhật Nam – doanh nghiệp mang trong mình sự nhiệt huyết và tâm thế đi ngược lại với khó khăn thách thức. Đến hôm nay, có thể nói những gì mà Công ty Bất động sản Nhật Nam đạt được là sự khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường.

Để đánh giá lại những gì đạt được năm qua và đề ra những chiến lược sắp tới. Trong tháng 4 này, Nhật Nam sẽ tiến hành họp Đại hội cổ đông thường kỳ quý 1/2021 gồm 2 ngày là 12 và 13 tháng 4 năm 2021.

Ngày 12/04/2021 Họp cổ đông chiến lược

Nhằm mục đích đánh giá kết quả những tháng vừa qua của doanh nghiệp. Đồng thời chia cổ tức thường kỳ cho cổ đông. Ngày 12/04 tới đây, Nhật Nam sẽ tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông dành cho các cổ đông chiến lược.

Họp Đại Hội Cổ Đông Thường Niên - Công ty Bất động sản Nhật Nam
Ngày 12/04/2021 Họp cổ đông chiến lược

Xuyên suốt cuộc họp sẽ gồm:

  • Báo cáo kết quả kinh doanh trong năm 2020 và quý 1/2021 vừa qua. Nhằm nắm bắt những gì mà Nhật Nam đang và đã làm được trong thời gian vừa qua.
  • Tầm nhìn chiến lược cũng như vạch ra kế hoạch cho các quý tiếp theo.
  • Chiến lược mở rộng thị trường ở hệ sinh thái chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe.

Đây là cơ hội để giao lưu và chia sẻ cùng Ban lãnh đạo công ty. Cũng như việc hiểu rõ và sâu hơn về hướng đi mà Nhật Nam đã và tiếp tục triển khai xây dựng. Từ đó giúp cái tên Nhật Nam phủ sóng cả nước nói chung. Và triển vọng ra khắp thế giới để xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư thịnh vượng.

Cuộc họp được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia đầy đủ của TGĐ Vũ Thị Thúy. Cùng Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam và các cổ đông chiến lược.

Ngày 13/04/2021 Họp cổ đông ưu đãi

Quý 2/2021 này, Nhật Nam đồng thời cũng tổ chức cuộc họp cổ đông ưu đãi. Buổi họp sẽ có sự tham gia của những thành viên ưu tú nhất – những cổ đông đã luôn đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Nhật Nam.

Cuộc họp sẽ được diễn ra ngày 13/04 với nội dung như sau:

  • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của năm 2020 và quý 1/ 2021.
  • Chia cổ tức cho các cổ đông ưu đãi.
  • Công bố các quỹ đất mới của BĐS Nhật Nam.
  • Chia sẻ những tầm nhìn chiến lược – kế hoạch kinh doanh cho những quý tiếp theo năm 2021.

Trên tinh thần phát triển và phát triển hơn nữa của toàn thể những cổ đông và ban lãnh đạo công ty Nhật Nam. Buổi họp cổ đông ưu đãi sẽ gặt hái được nhiều ý kiến đóng góp cũng như những hướng đi tốt nhất cho năm 2021. Năm thứ 2 đại dịch nhưng Nhật Nam vẫn sẽ vươn mình phát triển hơn nữa.

Những bước chuyển mình của Nhật Nam.

Tuy năm 2020 có nhiều biến cố trong nền kinh tế Việt Nam. Nhưng không vì vậy mà Nhật Nam chịu thua trước khó khăn. Ngược lại đây là cơ hội cho Nhật Nam ghi ấn tượng tốt nhất cho các nhà đầu tư với những gì đạt được bằng các con số thực tế.

Tăng con số nhà đầu tư cùng đồng hành lên 8000. Mở rộng văn phòng đại diện trải dài từ Bắc chí Nam. Không dừng lại ở đó Nhật Nam còn liên tục thâu tóm và mở rộng chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe.

Cùng với những gì đã đạt được. Trong cuộc họp Đại hội cổ đông thường kỳ trước đó. TGĐ Nhật Nam bà Vũ Thị Thúy cũng đã chia sẻ những định hướng tương lai của BĐS Nhật Nam…

  • Bắt đầu là việc mở rộng khối văn phòng giao dịch khắp các tỉnh trên cả nước. Sẽ không chỉ dừng lại ở con số 12 văn phòng như hiện tại.
  • Đồng thời, Nhật Nam sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe.
  • Bổ sung thêm nhiều quỹ đất cho lĩnh vực bất động sản của Nhật Nam.

Một điều không thể bỏ qua đó là kế hoạch đưa Nhật Nam lên sàn IPO vào cuối năm 2021 và 2022. Mở ra một chương mới cho Nhật Nam năm 2021 thật sự bùng nổ. Đưa Nhật Nam tiến gần hơn với top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch BĐS trên thị trường Việt Nam. Xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư vững mạnh – thịnh vượng trên khắp lãnh thổ Việt Nam và vươn mình ra thế giới trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.