ĐẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NHẬT NAM - KẾT NỐI GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

ĐẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – NƠI KẾT NỐI, PHÁT TRIỂN CÁC GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

ĐẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG - NƠI KẾT NỐI, PHÁT TRIỂN CÁC GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Sắp tới đây, ngày 24/04/2021 tại Nhật Nam sẽ diễn ra siêu sự kiện với sự tham gia, quy tụ của gần 2000 nhà đầu tư. Đây không chỉ là dịp giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng thân yêu, mà còn là cơ hội giúp Nhật Nam xây đắp thêm các mối quan hệ tốt đẹp với các nhà hợp tác gần xa. Đồng thời, giúp tất cả khách hàng họp mặt để cùng nhau chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức về đầu tư…

Nhìn lại chặng đường đã qua…

Thời gian qua, thị trường bất động sản Việt Nam gần như “bất động” bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Đây có thể được coi là yếu tố khách quan, giúp thanh lọc và phân tầng các doanh nghiệp có năng lực. Nhật Nam tự hào khi bằng chính thực lực của mình, sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, đã dẫn dắt “con tàu Nhật Nam” vượt qua mọi giông bão thời dịch, và gặt hái được những thành tựu vô cùng tích cực.

Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập Bất động sản Nhật Nam
Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập Bất động sản Nhật Nam

Khi nhiều doanh nghiệp ngoài kia còn đang co cụm, khốn đốn tìm cách quay trở lại sau hậu đại dịch, thì Nhật Nam đã thu về cho mình hàng loạt các chiến lợi phẩm: Những dải đất vàng từ Bắc đến Nam. Cùng với đó, Nhật Nam liên tiếp mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình. Biến Nhật Nam thành một tập đoàn đa ngành, với khối hệ sinh thái đa dạng như Resort, Khách sạn, Cafe, Nhà hàng,… Và mới đây Nhật Nam đã khai trương văn phòng đại diện thứ 12 trên cả nước.

Nhật Nam vừa khai trương văn phòng mới thứ 2 tại Hà Nội
Nhật Nam vừa khai trương văn phòng mới thứ 2 tại Hà Nội

Khẳng định bản lĩnh của người làm kinh doanh lâu năm, với tầm nhìn sâu rộng, sự nhạy bén vượt trội, Nhật Nam lọt TOP 10 Doanh nghiệp Bất Động Sản Uy tín dẫn đầu Việt Nam 2020. Bất động sản Nhật Nam của ngày hôm nay là hình ảnh của một doanh nghiệp mạnh mẽ, trưởng thành và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.

Chia sẻ những cơ hội hướng đến cuộc sống tốt đẹp 

Hội nghị khách hàng sắp tới chính là dịp để gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nghiệp, kết nối hàng ngàn các nhà phát triển bất động sản trên cả nước. Cũng là cơ hôi để doanh nghiệp gắn kết niềm tin yêu với các nhà hợp tác cùng đầu tư. Thông qua buổi hội nghị, nhà đầu tư có thể hiểu biết hơn về ng ty, nắm rõ mục tiêu, chiến lược, các chính sách, phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đồng thời, Nhật Nam cũng dễ dàng thấu hiểu và tiếp thu ý kiến từ các nhà đầu tư để ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Với mong muốn chia sẻ thêm nhiều những cơ hội hợp tác phát triển, cùng đầu tư, giúp gia tăng tài chính cho nhiều khách hàng. Đồng thời, mong muốn lan toả những giá trị thực, hướng hàng triệu người Việt có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Hy vọng hội nghị khách hàng lần này sẽ thành công tốt đẹp, để có thể giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ những ý nghĩa ấy đến tất cả mọi người. 

Nhật Nam hứa hẹn sẽ là “làn gió mới” trong cách làm kinh doanh mới lạ, giúp nhiều người vươn đến dư dả tài chính, có một cuộc sống tươi đẹp hơn, góp phần xây dựng một xã hội giàu mạnh và phồn vinh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.