Đầu năm nhận lộc - Cả năm phát tài cùng Nhật Nam

Đầu năm nhận lộc – Cả năm phát tài cùng Nhật Nam

Dau-tu-Nhat-Nam-nhan-loc-dau-nam

Đầu Xuân năm mới, Bạn đã biết đến cơ hội đầu tư của Nhật Nam “Đầu tư nhận lộc – Cả năm phát tài”. Cơ hội duy nhất để nhà đầu tư nhận tiền về mỗi ngày trong 2 năm. Và đặc biệt nhận được phần quà tiền mặt hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhận định của chủ tịch HĐQT Công ty Nhật Nam về những khó khăn của một năm qua

Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Năm 2020, mặc dù phải đối mặt nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, nhưng bất động sản Nhật Nam vẫn có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu. Trong năm tới, Ban Lãnh đạo sẽ quyết liệt hơn trong công tác hoàn thiện những dự án đề ra, gia tăng hệ sinh thái, đồng thời đổi mới về chiến lược, đột phá trong kinh doanh để đem đến những chuyển biến tích cực, hướng tới hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm 2021”.

Khai xuân đầu năm cùng Nhật Nam

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố Vấn và những nhà hợp tác phát triển tiềm năng đã khai bút, ký kết hợp đồng đầu năm để cùng mong ước một năm mới phát tài – phát lộc với doanh nghiệp.

Đặc biệt, thấu hiểu nét đẹp văn hóa đẹp Hái lộc Xuân của người Việt Nam, công ty Nhật Nam trân trọng giới thiệu chương trình đầu tư nhận Lộc đầu năm với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho quý nhà đầu tư ngày từ thời điểm đầu năm mới. 

nhan-loc-dau-nam-phat-tai-cung-Nhat-Nam

Nhà đầu tư Nhật Nam đổ xô đến văn phòng Nhật Nam nhận lộc may mắn đầu năm

Phát tài ngay khi đầu tư từ 100 triệu đồng

Bạn có trong tay 100 triệu đồng tiền nhàn rỗi, bạn chưa biết nên để tiền vào đâu để sinh lời ổn định. Thật may, Nhật Nam có gói đầu tư 100 triệu với phần thưởng đặc biệt khi bạn đầu tư ngay hôm nay. 

nhan-loc-dau-nam-phat-tai-cung-Nhat-Nam

Chỉ với số tiền nhàn rỗi 100 triệu bạn đã có cơ hội nhận thêm 1.500.000 VNĐ về tài khoản ngay lập tức. 

Thương hiệu Nhật Nam vững mạnh trên thị trường

Đầu tư Nhật Nam đang là kênh đầu tư được nhiều người nhắc đến hiện nay bởi giá trị sinh lời cao mà đảm bảo tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. Nhật Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực kinh doanh trọng tâm của công ty là bất động sản. 

Tài sản của Nhật Nam

Năm vừa qua, Nhật Nam vinh dự nhận được danh hiệu top 10 doanh nghiệp dẫn đầu VN về tốc độ tăng trưởng trong 2020. Với 1 lượng tài chính hàng nghìn tỷ. Hiện tại, Bất Động Sản Nhật Nam cũng đang sở hữu 500 khu đất đã phân lô và cấp sổ đỏ, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây đều là những mảnh đất đắc địa, thuộc các vùng trọng điểm kinh tế khu vực, tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Lượng tài sản BĐS lớn tích lũy nhiều năm qua đều chưa được bán ra thị trường, hiện tại quỹ BĐS  vẫn đang xin giấy phép và một số đã tách từng sổ thuộc sở hữu của công ty trong nhiều năm qua. Trong tương lai, Nhật Nam với mục tiêu trở thành top 5 công ty BĐS có lượng giao dịch lớn trong 2025. Chiến lược hiện mà công ty vẫn đang thực hiện để đạt mục tiêu lớn đó là chiến lược kinh doanh thu tiền trước bán hàng sau. Với gói 5% tặng quý nhà đầu tư được tặng thẻ mua BĐS. Đây chắc chắn sẽ là chặng đường tốt nhất giúp Nhật Nam tạo 1 cộng đồng thành viên giao dịch BĐS vô cùng lớn trong 1-2 năm tới.

Nhật Nam ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường

Trong thời gian tới, Nhật Nam sẽ tiếp tục công bố những dự án bất động sản mới nhất đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt các nhà đầu tư trên toàn quốc. Tiếp tục gom thêm nhiều quỹ BĐS để mở rộng tệp cộng đồng thành viên sẽ giao dịch bđs cùng Nhật Nam. 

Với việc sở hữu bộ BIGDATA khổng lồ và đặc biệt là trung thành (vì đã là thành viên Nhật Nam sẽ sử dụng dịch vụ Nhật Nam tương lai) thì Nhật Nam sẽ đạt được mục tiêu top 5 doanh nghiệp có lượng giao dịch BĐS lớn trong 2025 sắp tới.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.