Đầu tư ngay nhận tiền liền tay ngay trong ngày xuân ⋆ BDS NHẬT NAM

Đầu tư ngay nhận tiền liền tay ngay trong ngày xuân

367719ea2946d9188057
Đầu tư ngay nhận tiền liền tay ngay trong ngày xuân Rủng rỉnh hầu bao ngày tết nhờ đầu tư Nhật Nam – đầu tư ngay hôm trước nhận tiền ngay hôm sau. 

Đón Lộc đầu năm, đầu tư hôm trước nhận tiền ngay hôm sau

Thời khắc đầu năm thường nhiều người sẽ đến các ngôi chùa hái lộc. Hái lộc đầu năm là phong tục bẻ cành cây mang về nhà để lấy may mắn, diễn ra trong những ngày đầu năm mới. Cành lộc được mang về có ý nghĩa rước phúc lộc về nhà, thuận lợi cả năm. Thấu hiểu nét đẹp văn hoá đẹp Hái lộc Xuân của người Việt Nam, công ty Nhật Nam trân trọng giới thiệu chương trình đầu tư nhận Lộc đầu năm với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho quý nhà đầu tư “Đầu năm đón lộc – cả năm tài lộc.” Chương trình đầu tư đặc biệt chỉ diễn ra trong dịp tết này, cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn nhận lợi nhuận trực tiếp qua ATM ngay sau một ngày tính từ thời điểm ký kết. Đối với các hợp đồng được ký kết từ ngày 01/02/2021 (từ 20/12 Âm lịch) và trong thời gian nghỉ tết Nguyên Đán sẽ nhận tiền PCLN vào ngày kế tiếp thay vì sau 2 ngày làm việc như trên hợp đồng. Ví dụ: Hợp đồng ký ngày 01/02/2021 (tức 20/12 Âm lịch), sẽ nhận tiền PCLN ngày đầu tiên vào ngày 02/02/2021. Đây là món quà ý nghĩa và thực tế mà Nhật Nam muốn trao gửi đến cho mọi người, đầu tư được nhận lợi nhuận ngay trong ngày mai. Chúng ta hái lộc với những mong ước tốt lành về một năm mới, còn Nhật Nam đồng hành cùng quý nhà đầu tư để gieo tài lộc, gặt hái phúc lành, hỷ lạc…

Đầu tư nhận lộc đầu năm, tài lộc dồi dào cả năm

Thời điểm đầu năm là thời điểm mở đầu năm, bắt đầu chu trình mới của bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông. Hãy cùng Nhật Nam rước lộc đầu xuân để một năm trôi qua trong suôn sẻ, tài vận lên như diều gặp gió. Chương trình đầu tư Nhật Nam đang diễn ra với mức lợi nhuận ưu đãi lên đến 9%/tháng. Khi hầu hết các kênh đầu chịu ảnh hưởng bởi dịch covid-19 diễn biến phức tạp ở Việt Nam và trên thế giới thì Kênh đầu tư Nhật Nam chịu ít tác động. Nhật Nam đưa ra chương trình đầu tư đặc biệt mở ra cơ hội đầu tư sinh lời, tài lộc cả năm cho mọi người, mọi nhà. Đây là kênh đầu tư với mức lợi nhuận ổn định theo thời gian và nhận lợi nhuận trực tiếp qua ATM hằng ngày. Thời điểm đón tết Nguyên Đán được coi là thời điểm tốt để khách hàng nắm bắt kênh đầu tư mới với dấu hiệu đầy tích cực. Nhật Nam – thương hiệu đầu tư hàng đầu với những yếu tố đảm bảo dành cho đầu tư:
  • Yếu tố pháp lý đảm bảo tính an toàn tài chính;
  • Mức độ uy tín của thương hiệu trên thị trường với hơn 5000 nhà đầu tư tin tưởng và ủng hộ.
  • Mức độ an toàn vì tiềm lực lớn mạnh doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín, cam kết bảo vệ lợi ích nhà đầu tư.
Đầu năm chính là thời điểm cho khởi đầu mới, chuẩn bị cho những điều tốt đẹp diễn ra trong năm nay. Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư rước tài lộc. Đặc biệt lì xì mừng tuổi ba mẹ và con cháu ngày đầu năm như vậy cũng là một món quà ý nghĩa trước khi lãi suất về lại 5% ngày 12/02/2021. https://www.youtube.com/watch?v=lg7t8mZsnf4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.